Máy giặt công nghiệp hàng đầu về sự bền bỉ, hiệu quả và tiết kiệm

Máy giặt công nghiệp hàng đầu về sự bền bỉ, hiệu quả và tiết kiệm
5 (100%) 2 vote[s]

Máy giặt công nghiệp hàng đầu hiện nay về công nghệ và hiệu quả PowerLine thương hiệu đã được khẳng định về chất lượng đem lại hiệu quả cao về giải pháp giặt là dành cho các môi trường giặt là lớn: bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt, trường học, spa, khu nghỉ dưỡng..v.v..Và lợi ích kinh tế khi có khả năng tiết kiệm điện nước cùng thời gian sử dụng bền bỉ lâu dài.

Ưu nhược điểm của máy giặt công nghiệp Powerline
Ưu nhược điểm của máy giặt công nghiệp Powerline

Hãng máy giặt công nghiệp Mỹ và Thái Lan

Power Line thương hiệu đã được kiểm định và được người tiêu dùng đánh giá cao. Được tích hợp và hội tụ nhiều ưu việt từ 2 đất nước có nền công nghiệp sản xuất máy móc và dây chuyền đảm bảo nhất trên toàn cầu.

POWER LINE  thương hiệu đẳng cấp thế giới được đánh giá tốt nhất tại thị trường về các thiết bị giặt là công nghiệp. Một sản phẩm của tập đoàn lớn chuyên cung cấp các giải pháp giặt là dành cho các môi trường giặt lớn công suất cực đại. Bằng việc cung cấp nhiều sản phẩm với chất lượng cao, tiêu biểu là các thiết bị: máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy là lô công  nghiệp…tích hợp nhiều công nghệ hiện đại hiệu quả.

POWER LINE Thương hiệu máy được sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan . Dựa trên các dây chuyền công nghệ hiện đại và chất lượng cao của Mỹ. Nên sản phẩm được đánh giá với chất lượng tốt nhất. Hãng máy giặt công nghiệp luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ giặt là công nghiệp an toàn với môi trường. POWER LINE  luôn lấy ý kiến đóng góp của khách hàng làm nên tảng để phát triển thương hiệu. Liên tục có các cải tiến về trang thiết bị hiện đại với công nghệ tốt nhất được phát triển từ nhà sản xuất.

Xử lý số lượng đồ giặt nhanh, sạch, tiết kiệm

Máy giặt công nghiệp POWER LINE  lại có các ưu điểm và tính năng đặc biệt dành riêng cho việc giặt là công nghiệp. Với khả năng giặt với số lượng đồ giặt khá lớn trung bình từ vài trăm kilogam đến hàng tạ đồ giặt. Bằng việc sở hữu cho mình nhiều dải công suất giặt khác nhau từ 15kg  đến 200kg. Chính vì vậy máy giặt công nghiệp Thái Lan POWER LINE  có thể phù hợp tại nhiều mô hình giặt là khác nhau cho dù là các môi trường khó tính nhất.

Không những thế với một hệ thống động cơ đặc biệt. Cho chỉ số tốt về lực giặt vắt tốt thì việc làm sạch đồ giặt hiệu quả với thời gian nhanh chóng được chú trọng khá đặc biệt. Dựa vào đánh giá về giặt vắt của máy giặt công nghiệp POWER LINE  từ 150G – 450G. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn lực G phù hợp nhất.

Tuổi thọ máy giặt công nghiệp cao

Máy giặt công nghiệp POWER LINE  có tuổi thọ trung bình cao từ 12 đến 15 năm. Được chứng minh bằng các thiết kế đặc biệt cho độ bền của sản phẩm tốt nhất. Các thiết bị đều được thiết kế bằng các chất liệu tốt nhất thép không gỉ hay inox. Vận hành êm ái ít phát ra tiếng ồn lớn bằng hệ thống giảm rung, chống ồn hiệu quả. Hệ thống cá vòng bi bền cũng được thiết kế đặc biệt hơn dành cho các thiết bị. Giúp gia tăng khả năng ổn định và bền bỉ hơn cho sản phẩm.

Giá máy giặt công nghiệp Thái Lan?

Để biết mức giá máy giặt công nghiệp POWER LINE  là bao nhiêu còn phải tùy thuộc vào dải công suất tại từng đơn vị là bao nhiêu. Bởi mỗi công suất thường có mức giá chênh lệch khác nhau. Ví dụ 20kg hay 30kg thường có mức giá chênh lệch tương đối.

Địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp cũng là một trong các nguyên chính làm mức giá máy giặt công nghiệp thay đổi. Và việc lựa chọn đơn vị cung cấp cũng có thể đánh giá sản phẩm tốt hay không.

Liên hệ 0936005 828 để kết nối với Hưng Thịnh Phát JSC- đơn vị cung cấp máy giặt nhập khẩu hàng đầu Việt Nam