Máy giặt công nghiệp nhập khẩu từ Châu Âu có gì khác biệt

Tại thị trường Việt Nam nói về hệ thống giặt là công nghiệp có rất nhiều thương hiệu xuất xứ cũng như chủng loại khác nhau. Tuy nhiên dòng máy giặt công nghiệp nhập khẩu từ Châu Âu vẫn được coi là loại mặt hàng cao cấp với chất lượng hàng đầu rất phù hợp với khách sạn cao cấp, bệnh viện và trường học quốc tế.

Như các bạn đã biết tại một số cơ sở kinh doanh đặc thù không thể thiếu vắng những loại máy giặt để giặt sạch các đồ dùng thường nhật như quần áo, chăn, ga, gối đệm… Nhưng nói về hiệu quả kinh tế thì loại máy công nghiệp được coi là tốt nhất trên mọi phương diện.

Sự khác biệt của máy giặt công nghiệp Châu Âu.

Ngoài những chức năng thông thường như những loại máy giặt là công nghiệp của thương hiệu và xuất xứ khác. Dòng sản phẩm có xuất xứ từ trời Âu vẫn mang trong mình những khác biệt nổi bật. Đặc biêt là chất lượng, kết cấu và cả công nghệ nữa.

Vẫn sử dụng công nghệ truyền động liền khối được coi là tối ưu cho máy giặt hiện nay . Kết cầu giữa đai truyền động và Puli tạo thàn 1 khối liền mạch duy nhất tích hợp vào thùng giăt. Một hệ thống Rotor riêng biệt sẽ tạo ra một lực ly tâm, lực G, Lực vắt lớn hơn, mạnh mẽ hơn. Điều này giúp giặt sạch cũng như vắt khô hơn.

Những giải công suất lớn nhằm phục vụ các cơ sở giặt là công nghiệp với công suất có thể từ vài chục đến vài trăm kg đồ giặt khô. Bạn trải nghiệm sự mạnh mẽ khỏe khoắn và hiệu quả của dòng máy đến từ EU

 Cấu trúc máy giặt là công nghiệp vô cùng chắc chắn. Điều này đến từ kết cấu cùng vật liệu ưu việt giúp máy hoạt động công suất tối đa, chống ồn hiệu quả, giảm thiểu – triệt tiêu lực rung lắc trong quá trình lồng chạy ly tâm tạo ra . Kinh nghiệm chọn máy giặt là công nghiệp

 Thương hiệu máy giặt là công nghiệp khác

Như chúng ta đã nói, trên thị trường hiện nay còn xuất hiện rất nhiều nhãn hiệu khác trong phân khúc máy giặt sấy công nghiệp. Những loại máy đến từ nhiều khu vực nổi danh khác như  Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Thái lan..

Mỗi một loại lại có những ưu việt và đặc tính tuyệt vời riêng biệt. Để lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất cần phải dựa vào yêu cầu và định hướng của các bạn cho hệ thống của mình. Số điện thoại tư vấn 0989 810 202 sẽ trao đổi , tư vấn các thông tin cần thiết giúp bạn có thể đưa ra và xác định được dòng máy tốt cả về chất lượng cùng giá thành cho bạn

Hưng Thịnh Phát JSC – đơn vị nhập khẩu và cung cấp máy giặt công nghiệp

Với nhiều năm là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc cung cấp hệ thống giặt là cho các khác sạn, bệnh viện chúng tôi trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách hàng của mình.

Đến với Hưng Thịnh Phát bạn sẽ thấy những sản phẩm chính hãng nhập nguyên chiếc không chỉ tại Châu Âu mà còn từ Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Chúng tôi cung cấp thiết bị chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất. Cùng với  chế độ sau bán hàng và dịch vụ bảo hành tại chỗ. Vận chuyển và lắp đặt miễn phí, hướng dẫn sử dụng chi tiết và dễ hiểu