Máy giặt công nghiệp Powerline có tốt không? Có nên mua không?

Máy giặt công nghiệp Powerline có tốt không? Có nên mua không?
5 (100%) 2 vote[s]

Trong thời gian gần đây công ty cổ phần Hưng Thịnh Phát nhận được rất nhiều những câu hỏi cũng như thắc mắc của khách hàng về máy giặt công nghiệp trong đó đặc biệt là những câu hỏi như : Máy giặt công nghiệp Powerline có tốt không? Có nên mua máy giặt công nghiệp không… ? Hôm nay Hưng Thịnh Phát xin phép được giải đáp tất cả những thắc mắc trên của khách hàng qua bài viết dưới đây. Nếu các bạn cũng có cùng mối quan tâm thì hãy dành ra vài phút để theo dõi bài viết này nhé. 

Đánh giá máy giặt công nghiệp Powerline có tốt không ?

Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết về  chiếc máy giặt công nghiệp Powerline để đánh giá xem liệu nó có thực sự tốt hay không nhé!

Máy giặt công nghiệp Powerline có tốt không
Máy giặt công nghiệp Powerline có tốt không

So với các dòng máy giặt thông thường thì máy giặt công nghiệp đặc biệt là máy giặt công nghiệp Powerline có nhiều sự khác biệt cụ thể là : Cấu tạo, hiệu suất giặt, công suất tiêu thụ điện, khối lượng giặt, tuổi thọ máy, hóa chất sử dụng,…

1.Về cấu tạo máy giặt công nghiệp Powerline

So với những chiếc máy giặt gia đình thì những chiếc máy giặt công nghiệp powerline có cấu tạo phức tạp hơn rất nhiều

Về cấu tạo, máy giặt công nghiệp có cấu tạo phức tạp hơn máy giặt thông thường rất nhiều. Nếu như những chiếc máy giặt gia đình vì để tối ưu và tiết kiệm không gian sử dụng của gia đình thì với máy giặt công nghiệp Powerline lại hoàn toàn trái ngược bởi những thiết bị này được sản xuất ra với mục đích tối đa hóa hiệu suất và khối lượng giặt, các bộ phận cấu tạo trong máy công nghiệp sẽ có kích thước lớn hơn để có thể giặt được nhiều hơn, sạch hơn. Bên cạnh đó những chiếc máy giặt công nghiệp Powerline được trang bị cả một bảng điều khiển bằng thép gỉ rất tối tân

2.công suất của máy giặt công nghiệp Powerline

Đối với những máy giặt gia đình thông thường chỉ có công suất tối đa trong khoảng 10kg xong với những chiếc máy giặt công nghiệp công suất tối đa là không giới hạn từ 15kh đến 50kg thậm chí  là hơn. Nhờ thiết kế lồng giặt lớn cho nên chúng có thể chứa được một lượng lớn đồ vải và giặt được nhiều hơn so với các thiết bị khác.

– Ngoài ra chỉ có những chiếc máy giặt công nghiệp mới giặt được những thứ cồng kềnh như chăn bông, rèm, số lượng quần áo nhiều và nặng như đồ bệnh viện, khách sạn, nhà nghỉ,… do đó máy giặt công nghiệp có thể giúp bạn làm điều này.

3. Hóa chất cho máy giặt công nghiệp 

Với hóa chất được sử dụng trong các máy giặt công nghiệp thì đa số đều được dùng chung với máy giặt gia đình như bột giặt, nước xả vải  nên không gây tốn kém khi phải mua hóa chất giặt riêng. Tuy nhiên với một số trường hợp đặc thù như cần tẩy trắng, tẩy màu,… cần dùng các hóa chất đặc thù thì phải phù hợp với máy giặt công nghiệp dùng mới hiệu quả được.

Với những tính năng trên của máy giặt công nghiệp Powerline chúng ta có thể khẳng định một điều rằng những chiếc máy giặt công nghiệp Powerline rất tốt, nó ra đời để giải quyết bài toán giặt giũ cho nhiều người hơn, nhiều cơ sở, tổ chức hơn trong khi nếu phải dùng máy giặt gia đình bạn sẽ cần ít thì 3 – 4 cái, nhiều thì vài chục cái mới lại được. Chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tính năng của máy giặt công nghiệp. 

Có nên mua máy giặt công nghiệp powerline không ?

Máy giặt công nghiệp powerline
Máy giặt công nghiệp powerline

Vậy với câu hỏi có nên mua máy giặt công nghiệp Powerline hay không? Theo chúng tôi nếu bạn là chủ của một tiệm giặt là, hay hộ kinh doanh các dịch vụ giặt là như, các khách sạn, khu tập thể hay quan đội, trường học thì việc mua máy giặt công nghiệp là điều đương nhiên và đặc biệt là dong máy giặt công nghiệp Powerline thì càng “RẤT NÊN MUA” rồi vì cùng một công giặt có thể phục vụ được cho nhiều khách hơn, đỡ tốn công sức hơn mà lãi suất cũng nhỉnh hơn nữa so với việc bạn bỏ tiền ra để mua nhiều máy giặt khác mà công suất lại thấp hơn, tốn chi phí hơn đặc biệt không có khả năng giặt liên tục không giặt được chăn bông,đồ vải cồng kềnh…

Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp nhiều thông tin cho bạn và giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về máy giặt công nghiệp nói chung và dòng máy giặt công nghiệp Powerline nói riêng đang được phân phối  trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Chúc các bạn sẽ tìm và mua được một loại máy giặt công nghiệp Powerline  giá rẻ tốt nhất cho việc kinh doanh của mình!