Máy rửa bát công nghiệp có rửa được xoong nồi không?

Máy rửa bát công nghiệp có rửa được xoong nồi không?
5 (100%) 2 vote[s]

Liệu những chiếc máy rửa bát công nghiệp có thể rửa được xoong nồi không? Đây là câu hỏi mà Hưng Thịnh Phát nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây? Theo như khách hàng của chúng tôi thắc mắc những chiếc máy rửa bát nếu như chỉ rửa được bát còn xoong nồi phải rửa thủ công thì như thế rất bất tiện,tốn tiền và thời gian của họ. Chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời về khả năng rửa bát đĩa và xoong nồi của những chiếc máy rửa bát công nghiệp. Để xem xem chúng có rửa được không và nếu có thì rửa có sạch không?

Máy rửa bát công nghiệp có rửa được xoong nồi không?

Để biết máy rửa bát công nghiệp có rửa được xoong nồi hay không? Thì việc đầu tiên chúng ta phải biết được cách thức hoạt động và cách chúng làm sạch bát đĩa, dụng cụ nhà bạn của bạn như thế nào để biết nếu cho xoong, nồi hay những vật dụng nấu ăn khác vào thì chúng có thể làm sạch không.

Phương thức hoạt động của máy rửa bát công nghiệp

Thông thường những chiếc máy rửa bát công nghiệp sẽ có rất nhiều chương trình rửa khác nhau tuy nhiên về cách thức hoạt động thì chỉ có một mà thôi. Khi bạn bật chế độ rửa cho máy rửa bát các thanh nhiệt sẽ được làm nóng lên nước được máy bơm công suất lớn bơm lên đi qua các thanh nhiệt làm nước nóng và chuyển đến hệ thống vòi phun. Nhờ áp lực từ máy bơm nên nước tại các vòi phun được phun ra với áp suất rất lớn kết hợp với cánh quạt đưa nước đến mọi vị trí trong lồng rửa để cuốn trôi hết mọi vết dầu mỡ trên bát đĩa. Nhờ áp suất của vòi nước mà tất cả các vết bẩn, thức ăn bám dính đều được rửa trôi chưa kể việc rửa bát đĩa bằng nước nóng còn giúp các bát đĩa được làm sạch hơn, diệt khuẩn và đảm bảo vệ sinh hơn rửa bằng tay

Cấu tạo máy rửa bát
Cấu tạo máy rửa bát

Bên cạnh đó khi cần thiết máy sẽ tự động lấy chất tẩy rửa và muối hòa tan trong lồng rửa đi theo vòi phun làm sạch bát đĩa sau đó mới tiến hành xả sạch. Hệ thống cảm biến của máy cho biết độ sạch của bát để xả số lít nước thích hợp để tiếp tục xả lần 2.

Sau khi bát đã được rửa sạch máy sẽ bước vào hoạt động sấy khô kết hợp với chất tạo bóng để làm sạch và sáng bóng cho bát đĩa.

Đặc điểm của máy rửa bát công nghiệp có khả năng rửa được xoong nồi

Với cách thức hoạt động như trên chúng tôi khẳng định với bạn một điều rằng những chiếc máy rửa bát công nghiệp hoàn toàn có khả năng rửa được xoong nồi. Theo như thông tin nhà sản xuất cung cấp chỉ cần mọi vật dụng phù hợp với đặc điểm của máy rửa bát đều có thể được chúng làm sạch như thường. 

Thông thường với những chiếc máy rửa bát công nghiệp sẽ có dung tích rất lớn có thể để xoong nồi và sếp chúng tách biệt ra so với bát đĩa để trong quá trình rửa không gây va chạm dẫn đến vỡ.

Thêm vào đó chỉ cần dụng cụ của bạn chịu được nhiệt độ cao của nước nóng trong máy rửa bát thì đều có thể cho vào máy và chúng sẽ giúp bạn làm sạch một cách nhanh chóng, sạch sẽ.

Máy rửa bát công nghiệp rửa xoong nồi có sạch không?

Máy rửa bát có thể rửa được xoong nồi. Tuy nhiên liệu chúng có khả năng rửa sạch xoong nồi như bát đĩa hay không? cũng là thắc mắc mà khách hàng đặt ra câu hỏi với Hưng Thịnh Phát. Để trả lời được câu hỏi này các bạn hãy cùng theo dõi xem những phân tích dưới đây của chúng tôi.

Máy rửa bát công nghiệp dùng nước nóng để rửa

Máy rửa bát công nghiệp có rửa được xoong nồi không
Máy rửa bát công nghiệp có rửa được xoong nồi không

Theo như cách thức hoạt động của máy rửa bát mà chúng ta đã tìm hiểu được ở trên cho biết nước được máy bơm bơm đến các thanh nhiệt để làm nóng để giúp tăng khả năng hòa tan các chất tẩy rửa cũng như dầu mỡ bám trên bát đĩa. Nước nóng có khả năng rửa sạch đồ dùng hơn nước lạnh bởi ở nhiệt độ cao các phân tử hoạt động mạnh hơn và dễ dàng hòa tan dầu mỡ hơn nước lạnh.

Áp suất nước từ vòi phun là rất lớn 

Nếu bạn được tận mắt chứng kiến các vòi phun của máy rửa bát hoạt động như thế nào bạn sẽ không còn băn khoăn hay có bất kỳ thắc mắc gì đối với thiết bị này nữa. Áp suất của dòng nước được phun ra từ các vòi phun tráng là rất lớn lớn hơn gấp nhiều lần so với áp suất từ nước từ chiếc vòi rửa bát nhà bạn. Các bạn có thể tưởng tượng áp lực nước của vòi phun trong máy rửa bát lớn đến mức có thể làm khui đổ mọi vật dụng trong không gian rửa nếu chúng không được xếp đúng cách hay có trọng lượng nhỏ. 

Chương trình sấy khô giúp diệt khuẩn xoong nồi bát đĩa

Máy rửa bát công nghiệp có rửa sạch được xoong nồi hay không sẽ không còn là thắc mắc hay ghi ngờ của bạn nữa nếu bạn biết được rằng ngoài những tính năng nổi bật trên những chiếc máy rửa bát công nghiệp còn có khả năng sấy khô và diệt khuẩn bát đĩa và xoong nồi sau khi rửa. Với nhiệt độ sấy lên đến 100 độ C để làm khô và diệt khuẩn hoàn toàn có thể diệt mọi vi khuẩn cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng

Trên đây là những phân tích và câu trả lời của Hưng Thịnh Phát cho câu hỏi máy rửa bát công nghiệp có rửa được xoong nồi hay không? và rửa có sạch không? dành cho khách hàng của mình. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã mang lại nhiều thông tin bổ ích đến các bạn