Máy rửa bát công nghiệp Dolphin nên kết hợp với những thiết bị nào?

Vote cho bài viết này!

Máy rửa bát công nghiệp Dolphin nên kết hợp với những thiết bị nào?

Máy rửa bát công nghiệp Dolphin được sử dụng rất nhiều tại các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp vì không chỉ giúp rửa sạch bát đĩa, diệt khuẩn bát đĩa giữ  an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn giúp rửa lượng chén bát nhiều và nhanh trong thời gian ngắn, máy tự rửa hầu hết mọi quá trình giúp hạn chế lượng nhân công như rửa bằng tay. Nhưng bên cạnh đó cần lắp đặt phụ trợ những thiết bị gì để đảm bảo máy rửa bát hoạt động tối đa công năng vốn có? Dưới đây là một vài gợi ý của Hưng Thịnh Phát JSC để khách hàng tận dụng được tối đa hiểu quả khai thác máy, đảm bảo tuổi thọ của máy rửa bát công nghiệp Dolphin

Lắp đặt vòi phun tráng T&S

Đối với các bếp ăn công nghiệp thì mọi thiết bị được sử dụng luôn phải ưu tiên và chú trọng độ bền, công suất sử dụng, chất lượng – vòi phun tráng cũng vậy. Môi trường bếp công nghiệp đòi hỏi vòi phun tráng phải đáp ứng được yêu cầu về chất lượng cao, linh động để xịt rửa và van xịt công suất lớn. Đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe đó vòi phun tráng T&S được rất nhiều nhà hàng, bếp tập thể, trường học tin tưởng sử dụng.

Vòi được sản xuất từ chất liệu đồng mạ crom sáng bóng không han rỉ trong quá trình sử dụng.

máy rửa bát công nghiệp Dolphin

Chân đế lắp đơn giản với 2 đầu nóng và lạnh. Trong bộ vòi có sẵn hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn lắp đặt bằng hình ảnh giúp lắp đặt dễ dàng.

Vòi phun tráng có 3 mã chính bao gồm 1 mã không có vòi phụ và 2 mã có vòi phụ. Cả 3 mã đều có đường ống inox xoắn dài 1118mm và phần tay cầm chịu nhiệt, van xịt 1.42 GPM (tương đương 5.37l/phút). Cả 3 mã vòi phun tráng T&S đều có nhíp hãm tránh trào nước và giá gắn tường dài 153mm.

Công ty Hưng Thịnh Phát JSC tự hào là đối tác phân phối vòi rửa T&S số 1 tại Việt Nam.

Lắp đặt bồn rửa bát công nghiệp

Bồn rửa bát inox công nghiệp lắp trước máy rửa bát để hỗ trợ việc rửa tráng sạch sẽ.

Bạn có thể sử dụng chậu rửa đơn, bồn rửa 1 hố nhưng hãy lựa chọn loại inox không rỉ sét, có độ bền cao tại các đơn vị gia công uy tín.

Tùy thuộc vào loại máy rửa bát của đơn vị lựa chọn, hãy lựa chọn loại có bàn rửa để dễ dàng trửa tráng và xếp trực tiếp vào các rack chứa.

Bàn phẳng

hung thinh phat jsc2

Lắp đặt bàn phẳng bên cạnh máy rửa bát là thật sự cần thiết, sau mỗi mẻ rửa bát bàn phẳng sẽ giúp người dùng đặt trực tiếp để bớt nước và khô bát đĩa.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu lòng đam mê đầy kinh nghiệm cùng các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao được đào tạo chuyên ngành tại các hãng sản xuất hàng đầu thế giới, Công ty Hưng Thịnh Phát JSC luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp trọn gói bao gồm tư vấn đầu tư, thiết kế tổng thể, lắp đặt, đào tạo chuyển giao công nghệ, bảo hành tại chỗ, bảo trì sau bán hàng…

Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP HƯNG THỊNH PHÁT

Địa chỉ: Số 368A đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Hotline: 0936.005.828

Email: info@hungthinhphatjsc.vn

Website: www.hungthinhphatjsc.vn