Máy rửa bát nhà hàng có những nhược điểm đáng kể nào không?

Máy rửa bát nhà hàng có những nhược điểm đáng kể nào không?
5 (100%) 4 vote[s]

Như các bạn đã biết hầu hết các nhà hàng ẩm thực, ăn uống hiện nay đã băt đầu tính đến việc sử dụng máy rửa bát cho nhà hàng, máy rửa bát công nghiệp để xử lý nhanh và hiệu quả hơn với việc hàng ngày. Tuy nhiên một số người vẫn còn băn khoan và chỉ ra một số nhược điểm. hãy cùng chúng tôi nói về những vấn đề này.

Nhược điểm của máy rửa bát công nghiệp

Về lợi ích của dòng máy này chúng ta đã nói rất nhiều. Tuy nhiên hôm nay chúng ta cùng nhau phân tích và nói về những yếu điểm tồn tại trong mẫu máy này. Từ đó có những cái nhìn chân thực hơn.

Giá máy rửa bát vẫn còn cao

Tất nhiên rồi, điều này cũng khá dễ hiểu tuy nhiên cũng có nhiều phân khúc khác nhau để bạn có thể lựa chọn. nhưng chúng tôi vẫn lưu ý tới các bạn. Thông thường giá thành vẫn luôn đồng hành với chất lượng. Đa số những dòng máy mà chúng tôi cung cấp là nhãn hiệu máy rửa bát DOLPHIN được nhập từ nhà máy tại Hàn Quốc.

Với điểm mạnh chạy bền bỉ khả năng xử lý công việc lớn, độ tin cậy cao hay hội tụ nhiều tính năng và công nghệ tốt giúp xử lý nhanh, chính xác.

Mặt khác nếu tính đến bài toán kinh tế lâu dài thì việc mua máy rửa bát sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. bên cạnh đó nếu tìm được địa chỉ uy tín, nhập khẩu trực tiếp thì bạn sẽ mua được giá cả hợp lý phải chăng hơn so với những đơn vị trung gian.

 Rửa bằng nước nóng vừa là ưu điểm vừ là nhược điểm

Rửa bát bằng nước nóng vừa là ưu điểm và cũng vừa là nhược điểm của  máy rửa bát. Bởi quy trình vận hành của máy rửa bát là sử dụng áp lực nước lớn được bơm từ máy bơm lên các vòi phun điều này có khả năng làm sạch bát đĩa và diệt vi khuẩn cao.

Tuy nhiên việc tiếp xúc thường xuyên với nước nóng lại xảy ra một số hạn chế như phân tích dưới đây . Một số vật dụng bằng gỗ hay đối với bát đĩa thông thường bằng sành, sứ, rửa bằng nước nóng trong thời gian dài sẽ khiến chúng bị hỏng, giòn và dễ vỡ. Chính vì vậy nếu muốn bát đĩa được sử dụng tốt và lâu dài bạn nên đầu tư một bộ bát đĩa chất lượng cao, chất men tốt để không bị phai màu. Nếu bạn muốn kiểm tra chất lượng vật dụng về màu sắc cũng như độ bền màu của vật dụng có thể sử dụng máy rửa bát để thử

Cũng là dòng nước nóng hay làm bay màu nhanh về lâu dài chén bát khi rửa thủ công cũng vậy dễ bi bay mầu và hay gãy vỡ. Tuy nhiên tỷ lệ là rất là thấp.

Tính tư động hóa còn chưa cao.

Chưa có một quy trình tự động hoàn hảo khi vẫn phải có những thao tác thủ công bằng tay trước khi xếp rack và cho và máy. Tuy nhiên điều này về cơ bản nó cũng giúp phần cho quá trình làm sạch nhanh và chất lượng đảm bảo.

Kết luận

Với nhược điểm của máy rửa bát nhà hàng trên đây, các bạn cần nắm bắt được để có những hiểu biết cụ thể đa chiều hơn/ Để mà đánh giá thì cũng không phải là vấn đề gì quá lớn hay không giải quyết được. Đặc biệt là so với những lợi ích mà thiết bị này mang lại thì những khuyết điểm này không phải vấn đề quá lớn đối với những nhà hàng cao cấp. Hãy cân nhắc và đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất!