Máy sấy quần áo công nghiệp hiện nay có những công nghệ nào nổi bật

Như các bạn đã biết máy sấy quần áo công nghiệp luôn là một thiết bị đắc lực trong lĩnh vực làm khô quần áo . Nó thật sự hữu dụng trong những ngày không có nắng thiếu ánh sáng và mưa gió, sương mù… Tuy nhiên có rất nhiều công nghệ và tiện ích từ chiếc máy tiện dụng này mà bạn không hay biết. Cùng Hưng Thịnh Phát nhà phân phối thiết bị máy móc giặt là công nghiệp lớn nhất toàn quốc điểm danh cũng tiện ích mà nhiều khi các bạn bỏ  quên.

máy sấy công nghiệp power line tiết kiệm điện năng

Công nghệ Inverter- Tiết kiệm điện năng

Hiện nay với biểu đồ giá điện được tính hết sức phức tạp. Giá thành diện lũy kế ngày càng tăng cao khiến chi phí sử dung điện năng tăng gấp 2-3 lần, và còn tiếp tục tăng theo định kỳ. Bạn mua và sử dụng bất kỳ thiết bị nào cũng cần tính đến khả năng tiết kiệm điện năng.

Các nhà sản xuất cũng tính đến khả năng này nên luôn tích hợp công nghệ inverter cho máy sấy quần áo giúp chúng tiêu tốn điện năng la ít nhất. máy giặt hay máy sấy power line cũng vậy. Với khả năng tiết kiệm điện được tính là giảm thiểu 40%.

Tiện ích hẹn giờ sấy

Một trong những công nghệ đầu tiên mà hầu hết máy sấy quần áo nào cũng đều được trang bị đó chính là chức năng hẹn giờ sấy. Đúng như tên gọi của nó, với chức năng này cho phép người dùng cài đặt sẵn thời gian vận hành thực hiện chu trình sấy cho máy. Khi đến thời gian cài đặt máy sẽ tự động quá trình sấy quần áo không cần phải thao tác thêm.

Trong khoảng thời gian chờ máy sấy quần áo, người dùng có thể tự do làm những công việc khác mà không còn phải lo lắng gì cả. Đây là một công nghệ được nhiều người ưa dùng ví nó giúp cho người ra dễ dàng kiểm soát được thời gian và có thể làm việc khác rất tiện lợi

Sấy đồ len- bông sợi

Quần áo bằng len hay bông sợi có chút đặc thù dễ biến dạng dưới tác động của nhiệt, và hay bị hư hỏng. Đặc biệt loại đồ này người ta rất ít khi giặt bằng nước như cachs giặt thông thường với các loại quần áo khác. Tuy nhiên để khắc phục những lỗi của chính sản phẩm len sợi và để tăng cao khả năng tích hợp khi cần sấy loại vải này một số loại máy có tích hợp tùy chọn sấy đồ len sợi đảm bảo tốt hơn cho những trang phục đắt tiền

Tham khảo:

Máy sấy quần áo PD-75 công suất sấy 35 kg/mẻ

Thiết kế thông minh

Ở đây chúng tôi không nói đế ưu điểm của máy sấy cũng như máy giặt mà Hưng Thịnh Phát JSC muốn nhấn mạnh đến khả năng máy sấy công nghiệp đặt chồng lên máy giặt công nghiệp nhờ lối thiết kế cực kỳ thông minh.

Nếu máy sấy đặt bên cạnh với máy giặt điều này không có gì để nói nếu bạn có nhiều không gian và mặt bằng. Tuy nhiên điều cần có một không gian đủ lớn. Với các tiệm giặt là công nghiệp không có một khoảng không gian đủ rộng sẽ rất khó khăn để bố trí khoa học.

Một khả năng được tính đế là đặt chồng lên nhau giữa máy giặt và máy sấy sẽ tiết kiệm diện tích và khai thác tối đa khoảng không gian phía trên hay trống. Máy sấy ngày nay hoàn toàn làm được điều này mà không ản hưởng quá nhiều về khả năng rung lắc.

Liên hệ mua máy sấy quần áo công nghiệp nhập khẩu

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP HƯNG THỊNH PHÁT
Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Nhà số 3, ngách 20/117, đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Văn phòng: Số 368A đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
Hotline: 0936.005.828
Email: info@hungthinhphatjsc.vn
Website: https://hungthinhphatjsc.vn/