Máy thái lát thịt Sirman điều khác biệt đến từ Italy

Máy thái lát thịt Sirman điều khác biệt đến từ Italy
5 (100%) 1 vote[s]

Tìm hiểu về Máy thái lát thịt

Máy thái lát thịt Sirman là một thiết bị hỗ trợ các đầu bếp thực hiện nhiệm vụ thái thịt ( thịt tươi, thịt đông lạnh, thịt chín). Đấy là chúng ta hiểu theo nghĩa thông thường. Điều khác biệt của công cụ này chính là tạo ra những lát thịt đều, mỏng, với độ thẩm mỹ cao. Và tất nhiên nó là một chiếc máy chính vì vậy tốc độ năng suất thái rất nhanh và độ chính xác cực cao.

Chính vì tiện ích và vai trò chuyên biệt này. Máy thái thịt được nhiều nhà hàng, các đầu bếp ưa dùng. Đặc biệt là nhóm nhà hàng phục vụ các món lẩu, nướng. Cần chất lượng và tính thẩm mỹ của lát thịt cao.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều kiểu dáng, mẫu mã thương hiệu cung cấp các loại máy thái thịt lát mỏng. Nhưng nhìn từ thực tế thì có hai dòng máy hiện nay được ưa dùng hơn cả: Máy thái thịt berjaya và máy thái thịt Sirman

Đánh giá tổng quan về máy thái lát thịt Sirman

Về kết cấu và sức mạnh của máy

Mặc dù chỉ dừng lại ở công suất 100W nhưng không vì thế mà sức mạnh bị giảm bớt. Máy chạy êm, ít tiếng ồn ào và cắt được hầu hết mọi loại thịt tươi, thịt đông lạnh, và cả thịt chín( các loại thịt khối khác)

Được thiết kế tối ưu và có vòng đai bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Đánh giá về chất lượng chuyên môn của máy chúng tôi xin trích rút những ý kiến của khách hàng đã phản hồi:

Anh Huy(38 tuổi, phụ bếp tại nhà hàng Hàn Quốc – VinCom) phát biểu: Tôi đã làm công việc thái thịt nhiều năm. Đã sử dụng khá nhiều máy móc công cụ hỗ trợ, tuy nhiên tôi thích máy Sirman mà các bạn cung cấp bởi máy êm ái, và khá an toàn. Hiệu suất nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Cùng ý kiến với A. Huy là chi Vân Tiên – quản lý nhà hàng nướng tại Phố Cấm Chỉ – Hà Nội. trước đây tôi cũng đã mua về một chiếc máy thái thịt nhưng máy hay hỏng vặt ảnh hưởng đến kinh doanh. Chính vì vậy nhờ người quen đã liên hệ với Hưng Thịnh Phát đặt mua máy thái thịt Sirman. Từ khi có chiếc máy này chúng tôi đã bỏ quên cái máy kia bởi khả năng cắt thịt nhanh đều và chính xác hơn. Đáng đồng tiền bỏ ra.

Ngoài ra theo kỹ thuật máy đánh giá dòng Sirman luôn có một hệ thống tản nhiệt cực kỳ hiệu quả. Máy chạy lâu dài nhưng không nóng . Cùng với đó là lối thiết kế khá chắc chắn và đẹp mắt

A Quang phát biểu chúng tôi cũng đánh cao khả năng tiện lợi trong việc vệ sinh máy mỗi lần cắt thịt. Những bộ phận cần thiết có thể tháo rời và rửa sạch trong vòng vài phút. Giúp chúng tôi có nhiều thời gian hơn cho những công việc khác.

Đánh giá của chuyên gia

Không nói về tính tiện lợi và kinh tế khi sử dụng máy thái lát thịt Sirman. Chúng tôi muốn bạn có cái nhìn rõ hơn về chiếc máy này khi hỏi về chuyên viên kỹ thuật người Việt về điện máy Trần Oanh

Dòng máy thái lát thịt Sirman, được Hưng Thịnh Phát JSC nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý là giải pháp tuyệt vời cho các nhà hàng chuyên món lẩu và nướng với các ưu điểm rõ ràng như: chi phí hợp lý, thiết kế gọn nhẹ, động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, êm ái.

Theo đánh giá của chuyên gia này: Khi nhìn về mặt kỹ thuật Mr Oanh có nói: Hầu hết người tiêu dùng đều biết các sản phẩm của Châu Âu đều có tính khác biệt lớn với lối thiết kế đơn giản nhưng khoa học bạn dễ dáng nhận thấy mọi chi tiết đều hợp lý và rất thuận lợi khi sử dụng. Tuy nhiên đánh giá về chất lượng cũng như kết cấu máy chi tiết cần mổ xẻ các thiết bị mới thấy hết được đặc tính tuyệt vời của nó. Tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm này bởi đơn giản nó an toàn và bền bỉ