Máy trộn bột 7kg của Berjaya và những thông số chi tiết

Máy trộn bột hiện nay được coi là công cụ đắc lực cho các nhà làm bánh chuyên nghiệp. Nhu cầu về một chiếc máy hoàn hảo đang được nhiều người tìm kiếm. Theo đánh giá của các chuyên gia thị trường máy có thương hiệu Berjaya – nhà cung cấp các thiết bị quán ăn, nhà hàng khách sạn được tin dùng nhất. Trong nội dung bài viết này chúng tôi xin giới thiệu về máy trộn bột Berjaya loại 7kg hay còn gọi là 7 lít

Nhắc đến thiết bị này nhiều người vẫn nghĩ ngay đến những lò bánh mỳ bởi chức năng chính là trộn bột mỳ. Tuy nhiên nó còn có khả năng đa năng hơn khi có khả năng trộn được nguyên liệu làm các loại bánh khác như Pizza, Bánh trung thu, bánh ngọt(ga tô), bánh bao, bánh gạo thậm chí là trộn thịt làm nem, giò chả..

Để thuận tiện hơn chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn loại công suất có khả năng trộn được 7kg nguyên liệu. Bởi đây là công suất trung bình phù hợp .

máy trộn bột 7 lít hay còn gọi là 7kg

Ngoài ra hiện nay tại Hưng Thịnh Phát JSC còn rất nhiều dải công suất khác như máy trộng bột 5 , 10 , 15 , 20, 30, 40 kg bột.

Một số tính chất nổi bật của máy trộn bột berjaya

Được thiết kế với kết cấu khung thép được bọc Inox sáng bóng mang lại khả năng chống han gỉ, sạch và dễ dàng lau chùi , vệ sinh. Điều này đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Khung thép cứng cáp hạn chế rung lắc sinh tiếng ồn khi đánh bột ở tốc độ cao.

Kết hợp hai động cơ truyền lực mới với thành phần chủ yếu lõi đồng siêu bền. Sự hoạt động kết nhịp nhàng khiến cho sự vận hành mạnh mẽ cộng hưởng và ổn định.

  • Động cơ giảm tốc kéo lồng quay công suất 0.5Kw
  • Động cơ tăng tốc quay càng đánh bột 1.5Kw.

Cối trộn bột dung tích lớn 70Lit, chất inox 304 cao cấp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Được thiết kế với hình dáng đặc biệt để hạn chế bị dính bột lên thành cối và vương ra ngoài.

Càng đánh bột là dạng càng đôi được là từ thép nguyên khối tăng tính chịu lực và và đập. Vị trí lắp đặt khoa học để đảm bảo trộn bột đều nhuyễn , kết dính tố, không vón cục.

Bộ điều khiển thông minh điều khiển độc lập và khoa học tự động tắt khi hoàn thành chu trình.

Những điều đặc biệt của máy trộn bột 7kg berjaya

  • Khả năng trộn bột cho kết quả tuyệt vời nhuyễn đều, bột kết dính tốt mà không bị vón cục.
  • Trộn 7kg bột với chỉ trong 5 đến 10 phút.
  • Vận hành đơn giản tự động trên mọi quy trình
  • Chỉ số an toàn cao với người sử dụng
  • Kết cấu chắc chắn, đảm bảo an toàn điện.

.