Máy xay thịt công nghiệp nhà hàng loại nào tốt?

Máy xay thịt công nghiệp nhà hàng loại nào tốt?
5 (100%) 2 vote[s]

Tại sao cần đến máy xay thịt công nghiệp nhà hàng

Nếu bạn cần đến những thực phẩm xay nhuyễn như thịt cá rau củ quả… Với quy mô gia đình bạn có thể sử dụng rất nhiều cách từ dùng máy chuyên dụng cho đến các cách thủ công như băm, thái. Tuy nhiên nếu bạn làm trong lĩnh vực quán ăn, nhà hàng, khu ẩm thực chuyên môn chắc chắn bạn phải tìm kiếm đến những giải pháp tổng thể có tính thực tiễn và bền vững hơn.

sản phẩm của máy xay thịt sirman

Một chiếc máy xay thịt công nghiệp với công suất phù hợp với yêu cầu luôn là một lựa chọn tốt, tối ưu hơn cả. Bởi nếu có sự giúp sức của các loại máy móc chuyên dụng chắc chắn hiệu suất sẽ cao hơn. Một vấn đề sẽ được giải quyết nhanh, hiệu quả giúp tiết kiệm sức người và thời gian xử lý chúng. Dành thời gian cho những việc khác tốt hơn.

Máy xay thịt công nghiệp dành cho nhà hàng là gì?

Là loại máy móc, công cụ hỗ trợ tốt nhất cho quá trình chế biến những món cần đến những nguyên liệu được xay nhỏ như thịt cá, tôm cua, rau củ quả.

Chức năng chính của loại máy này là làm nguyễn, nhỏ các nguyên vật liệu, xay nhỏ thịt, cá… để chế biến các món ăn đặc trưng.

Lợi ích của máy xay thịt công nghiệp

Một thiết bị chuyên dụng đa năng có thể dùng để xay nhỏ các loại thực phẩm như: thịt, cá, tôm, cua, chả giò hay rau củ với tốc độ nhanh chóng mà không cần phải sử dụng dao thớt để băm nhuyễn. Đỡ tốn công sức cùng thời gian mà vô cùng hiệu quả

Giải quyết hiệu quả nhất, nhanh nhất với số lượng thực phẩm yêu cầu xử lý với số lượng nhiều. Tạo ra sự ổn định và đồng bộ chuyên nghiệp cho quá trình nấu nướng ở nhà hàng, bếp ăn của bạn.

Kinh nghiệm chọn mua máy xay thịt nhà hàng cho bạn

Điều đầu tiên chúng tôi nói đến về kinh nghiệp mua máy móc thiết bị là bạn cần dựa vào thực tế yêu cầu và  tính toán để lựa chọn loại máy có công suất phù hợp. Để có cái nhìn tốt hơn về vấn đề này xin mời liên hệ 0969.916.679

Kinh nghiệm thứ hai chúng ta cần nhắc đến là chất lượng sản phẩm. Bạn là người kinh doanh, khu vực bếp nhà hàng cần đến sự ổn định lâu dài. Các thiết bị cần có sự đảm bảo về chất lượng tránh những hỏng hóc vặt. Để được như vậy chắc chắn cần đến các thiết bị nhập khẩu ổn định nhất.

Giới thiệu tới các bạn những chiếc máy xay thịt đạt chuẩn

Máy xay thịt Sirman

Một chiếc máy chuyên dụng được sản xuất tại Ý. Với sự hội tụ những ưu điểm tốt của một chiếc máy xay thịt

Máy xay thịt Berjaya

Từ những năm 1980 người Mã Lai ( malaysia) đã bắt đầu chú trọng xây dựng thương hiệu Berjaya. Họ tạo ra những thiết bị hỗ trợ cho nhà hàng khach sạn. Các máy móc của họ luôn có mức chuẩn riêng làm hài lòng người dùng một cách ngạc nhiên.

Hướng dẫn sử dụng máy xay thịt công nghiệp nhà hàng hiệu quả

Dưới đây chúng tôi đưa ra một số lưu ý để giúp bạn sử dụng máy xay thịt nhà hàng cũng như máy mini  gia đình hiệu quả hơn.

Chúng tôi khuyến cáo hãy đọc các hướng dẫn cơ bản của nhà sản xuất đi kèm máy.

Hạn chế cho vào cùng lúc quá nhiều thực phẩm, mỗi máy xay luôn có một dung tích nhất định, do đó hãy đảm bảo lượng thực phẩm cho vào máy phải ít hơn dung tích của máy. Việc này sẽ giúp máy hoạt động hiệu quả và giúp thực phẩm được xay nhuyễn và mịn hơn.

Với những chiếc máy thông thường thì thời gian cần thiết cho mỗi lần xay là từ 1-2 phút, tránh để máy chạy quá lâu sẽ dễ dẫn đến sự cố ngoài ý muốn, một số trường hợp sẽ dẫn đến hiện tượng cháy máy nếu máy không được trang bị tính năng tự động ngắt điện.

Cách vệ sinh máy xay thịt công nghiệp

Máy xay thịt là một trong những thiết bị khó làm sạch nhất vì đa phần thực phẩm là hàng tươi sống nên dễ xảy ra hiện tượng ám mùi khó chịu. Để công việc khó chịu này diễn ra đơn giản và hiệu quả hơn. Xin mời tham khảo một số cách thức dưới đây.

 Bước 1: Cho dù là xay thực phẩm nào. Điều đầu tiên trước khi bạm thực hiện vệ sinh, rửa máy là tháo rời các bộ phận của máy sau khi đã xay thực phẩm xong. Hành động này sẽ giúp bạn dễ thao tác rửa, lau chùi, vệ sinh.

Bước 2: Sử dụng nước sạch để rửa các bộ phận như lưỡi dao hay cối xay, sau đó rửa lại bằng dung dịch và tráng bằng nước sôi để ráo nước. Trường hợp bạn sợ bám mùi thì có thể sử dụng nước cốt chanh để làm sạch.

Bước 3: Với phần thân máy thì bạn sử dụng khăn ẩm để lau sạch và sau đó dùng khăn sạch để lau lại. Riêng những vết bẩn cứng đầu thì bạn có thể cân nhắc sử dụng dấm trắng để lau sạch.

Bước 4: Còn với các vị trí khó vệ sinh như nút bấm thì bạn chịu khó dùng tăm bông có tẩm cồn để vệ sinh.

Bước 5: Nên lấy khăn mềm khô lau lai toàn bộ máy trước khi cất và giá lưu trữ. Đặt máy, bảo quản tại những nơi không có độ ẩm cao, nhiệt độ trung bình nhỏ…

Trên đây là một ít các thao tác, các mẹo nhỏ giúp bạn sử dụng các loại xáy xay thịt hiệu quả

Bạn có thể khám phá các loại máy chế biến thực phẩm tại: https://hungthinhphatjsc.vn/san-pham/may-xay-thit-cong-nghiep