Món ăn đúng vị nhờ bếp công nghiệp tại Tuyên Quang

Vote cho bài viết này!

Áp lực tạo ra các món ăn ngon, đúng khẩu vị để phục vụ những thực khách khó tính là mối quan tâm hàng đầu của các nhà hàng khách sạn. Để phục vụ mỗi bữa ăn, bạn cần phải sử dụng đến bếp công nghiệp. Chúng giúp nấu ăn nhanh, ngon và tiện lợi. Cung cấp bếp công nghiệp tại Tuyên Quang chất lượng cao giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn trên.

Các loại bếp công nghiệp hiện nay

Trên thế giới, có 2 trường phái ẩm thực là ẩm thực phương Đông và Phương Tây. Ẩm thực phương Đông thường chuộng các món về hải sản. Ẩm thực phương Tây lại chuộng món về thịt.

Trên thị trường cung cấp bếp công nghiệp tại Tuyên Quang có các loại bếp chính là: Bếp Á công nghiệp, bếp Âu công nghiệp, bếp gas và bếp chiên nhúng khá đa dạng. Bếp âu thường có 2 họng, 4 họng và 6 họng đốt. Bếp á có dạng bếp đơn, bếp đôi thuận tiện. Sản phẩm được cắt gấp bằng máy thủy lực, che mối hàn bằng khí Agon tránh hiện tượng Oxy hóa. Bếp có hệ thống làm mát mặt bếp và có cấp nước tráng xoong chảo. Kết cấu bếp công nghiệp làm bằng inox chắc chắn, dễ dàng vệ sinh, tiết kiệm thời gian.

Ngoài kích thước tiêu chuẩn, Hưng Thịnh Phát nhận gia công bếp theo kích thước yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm đảm bảo sẽ đạt chất lượng y như hàng nhập khẩu từ nước ngoài.

Chọn thiết bị bếp công nghiệp giá rẻ.

Với hệ thống bán hàng chuyên nghiệp, Hưng Thịnh Phát đề cao “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Rất nhiều đơn vị đã tìm đến chúng tôi để được tư vấn lắp đặt bếp công nghiệp hoàn hảo nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên đều là những người được đào tạo ở nước ngoài. Chúng tôi am hiểu về hệ thống bếp công nghiệp nên có thể đưa ra những tư vấn chính xác nhất.

Bạn sẽ được tư vấn thiết kế và lắp đặt bếp miễn phí. Chúng tôi không coi trọng bán được nhiều hàng mà là sự hài lòng của khách hàng. Hơn 10 năm cung ứng thiết bị công nghiệp chúng tôi am hiểu thị trường và bán giá rẻ, canh tranh.