Những yếu tố nên cân nhắc trước khi mua máy rửa chén công nghiệp

Mua máy rửa chén công nghiệp rất thuận tiện khi bạn cần nó.

Một máy rửa chén có thể là một giải pháp hoàn hảo cho công việc làm sạch các bát đĩa nhanh chóng hiệu quả.
Máy rửa chén hoạt động rất đơn giản, bạn chỉ cần kết nối chúng với điện, nước và các điểm thoát nước.

Vấn đề kích thước máy rửa chén công nghiệp

Một trong những tính năng của máy rửa bát công nghiệp phải được xem xét là kích cỡ. Trong trường hợp này, kích thước bao gồm 2 khía cạnh khác nhau – kích thước và dung lượng.

Rất nhiều máy rửa chén được thiết kế nhỏ gọn để di chuyển xung quanh và cũng để ẩn đi trong một tủ bếp. Tuy nhiên, nhiều mô hình có thể rộng hơn tương tự như kích thước của máy rửa chén lắp sẵn.

Công suất là bao nhiêu bát đĩa của bạn sẽ phù hợp với máy rửa chén. Máy rửa chén nhỏ hơn có nghĩa là ít không gian. Bạn sẽ tải nó lên sớm hơn và phải chạy nó thường xuyên hơn. Tuy nhiên, mua máy rửa chén công nghiệp được thiết kế tốt có thể phù hợp với một số lượng đáng ngạc nhiên của các mặt hàng.

Các tính năng máy rửa chén công nghiệp

  • Bồn chứa bằng thép không rỉ
  • Nhiều chu kỳ rửa
  • Giá đỡ điều chỉnh
  • Rack có thể tháo rời
  • Khởi động chậm

Yếu tố chính trong việc mua máy rửa chén công nghiệp là liệu nó có các tính năng mà bạn cần. Cách tốt nhất để làm việc này là hiểu tất cả các tính năng của máy rửa chén sẵn có, sau đó tạo ra một danh sách những thứ bạn cần. Với danh sách các nhu cầu của bạn, bạn có thể thu hẹp phạm vi lựa chọn của các mô hình có sẵn.

Hãy kiểm tra kích thước của trước khi mua máy rửa chén công nghiệp mới. Bạn cần làm sạch bao nhiêu bát đĩa và tần suất hoạt động là bao nhiêu? Có bao nhiêu vị trí cài đặt bạn sẽ cần máy rửa chén để xử lý cùng một lúc? Bạn có những vật dụng quá khổ hay không.

Các vấn đề về kết nối máy rửa chén cũng phải được xem xét. Có bao nhiêu ống bạn phải gắn mỗi lần bạn sử dụng nó? Chiều dài ống dẫn và dây nguồn cần phải làm cho máy rửa chén làm việc trong bếp của bạn? Bạn sẽ cần phải có phần mở rộng cho ống? Các ống nối của vòi có hoạt động với loại vòi mà bạn sở hữu không?

Các ống và dây điện có thể gặp rắc rối nhiều khi chúng không được kết nối. Có cách nào để cất giữ chúng hay liệu chúng có thể leo lên sàn khi không sử dụng không? Có những đoạn trên mặt sau của máy rửa chén để bạn có thể cuộn dây và ống khỏi đường đi?

Đảm bảo rằng bạn có thể mang thiết bị ra nếu cần thiết. Tính phí giao hàng khi so sánh giá. Đây là một lý do tuyệt vời để mua hàng trực tuyến, một số cửa hàng trực tuyến cung cấp miễn phí vận chuyển và / hoặc cài đặt.

Mua máy rửa chén công nghiệp trực tuyến

Khi mua máy rửa chén công nghiệp, mua sắm trực tuyến là một lợi thế rất lớn. Bạn có thể vào cửa hàng địa phương của bạn để thử các máy rửa chén.

Đôi khi bạn có thể tìm thấy một mô hình trực tuyến mà không có trong cửa hàng nhưng với các tính năng bổ sung với cùng một mức giá.