Nên chọn tủ đông loại nào tốt nhất cho nhà hàng?

Vote cho bài viết này!

1. Tìm hiểu các thương hiệu

Trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào bạn nên chú ý đến thương hiệu. Có rất nhiều nhà sản xuất, bạn nên lựa chọn nhà sản xuất mà bạn có thể tin tưởng. Một số thương hiệu sẽ tập trung vào sản xuất các thiết bị với chất lượng cao nhất. Mỗi nhà sản xuất có một ưu điểm riêng. Berjaya, Turbo Air là những cái tên nổi tiếng và đáng tin cậy trong ngành thiết bị lạnh.

Xem thêm:

Tủ đông Berjaya

Tủ đông Turbo Air

2. Kiểm tra bảo hành

Phân khúc về thiết bị lạnh cần có bảo hành tối thiểu 1 năm. Thông thường, các bảo hành này được bổ sung bởi một mạng lưới dịch vụ lớn gồm các kỹ thuật viên được chứng nhận giúp đơn vị của bạn hoạt động tốt và sửa chữa nếu có bất kỳ rủi ro nào xảy ra. Tìm hiểu mỗi thương hiệu cung cấp bảo hành và dịch vụ sẽ giúp bạn chọn loại phù hợp với bạn.

3. Chọn kích thước

Tủ đông có đủ loại hình dạng và kích cỡ. Một trong những cách phổ biến nhất để đo kích thước là số lượng cửa hoặc cánh. Tủ đông 4 cánh là loại phổ biến nhất, ngoài ra có tủ đông 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh hoặc 6 cánh. Để tìm thiết bị phù hợp cho nhà bếp, bạn cần đo không gian. 

Bạn nên kiểm tra kích thước bên trong. Bạn cần bao nhiêu dung lượng lưu trữ? Một số thiết bị có cùng kích thước bên ngoài nhưng khác nhau về khối lượng lưu trữ.

4. Vị trí ngưng tụ

Bộ phận ngưng tụ là một phần của tủ. Chúng có 2 loại là gắn trên và gắn dưới. Cả hai cấu hình có vị trí thích hợp trong các cài đặt khác nhau.

Các thiết bị gắn phía dưới thường được chọn để dễ dàng vệ sinh và bảo trì hơn, khả năng tiếp cận tốt hơn với nguồn thực phẩm và giảm sức căng cho thiết bị trong điều kiện nóng hơn. Mặt khác, các cấu hình gắn trên cùng thường được ưa thích vì chúng không bẫy nhiều bụi và mảnh vụn và chúng không thổi khí nóng vào tủ khi cửa được mở. Có những ưu và nhược điểm đối với cả hai thiết lập, vì vậy bạn nên cân nhắc các tùy chọn và quyết định cái nào tốt hơn cho nhà hàng.

Mặc dù có rất nhiều lựa chọn cho tủ lạnh và tủ đông, chúng tôi tự tin rằng nếu bạn chú ý cẩn thận đến 4 lĩnh vực quan trọng này, bạn sẽ đưa ra quyết định mua hàng tuyệt vời.