NÊN MUA MÁY RỬA BÁT CÔNG NGHIỆP Ở ĐÂU?

HƯNG THỊNH PHÁT JSC đã trở thành nhà phân phối uy tín của các thương hiệu thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị nhà hàng khách sạn trong 10 năm nay.

Bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm MÁY RỬA BÁT HÀN QUỐC đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường

CƠ CHẾ CỦA MÁY RỬA BÁT HÀN QUỐC CÔNG NGHIỆP

Máy rửa bát Dolphin công nghiệp Hàn Quốc hoạt động theo cơ chế rửa bát tự động sử dụng hỗn hộp nước và chất tẩy rửa được hệ thống bơm vào tự động qua một hoặc nhiều cánh tay phun quay. Bát đĩa sẽ sạch sẽ hoàn toàn nhờ vào hệ thống tay phun mọi ngóc ngách của bát khay.

Sau khi rửa, nước nóng chảy vào bồn chứa cơ điện để tiếp tụ tráng . Máy sử dụng nhiệt độ nước khoảng 85°C cùng hóa chất tráng để tráng bát. Máy rửa bát Dolphin được dùng chủ yếu trong hệ thống bếp ăn nhà hàng, khách sạn, những nơi phục vụ ẩm thực ăn uống với khối lượng chén bát đĩa cần rửa nhiều.

Máy rửa bát đơn dạng cửa sập, đóng cửa khi hoạt động và chỉ cần mở cửa để lấy chén đĩa đã rửa sạch. Máy kết nối điện nước cực kỳ dễ dàng và tiết kiệm không gian diện tích

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY RỬA BÁT CÔNG NGHIỆP

 • Máy rửa bát dễ sử dụng, hoạt động nhanh, đáp ứng tất cả các yêu cầu về an toàn vệ sinh, rửa sạch các vết bẩn và hóa chất sau khi kết thúc chu trình.
 • Ngành ăn uống đang phát triển, chủ các nhà hàng, khách sạn đều muốn hiện đại hóa bếp ăn của mình. Chính vì vậy, việc sử dụng máy rửa bát công nghiệp là 1 điều tất yếu khách quan giúp cho nhà hàng, khách sạn tiết kiệm nhiều chi phí nhân lực cũng như nguồn lực. Nó giải quyết khối lượng lớn bát đĩa giúp tiết kiệm năng lượng và vô cùng tiện lợi

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

HƯNG THỊNH PHÁT JSC đã trở thành nhà phân phối uy tín của các thương hiệu thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị nhà hàng khách sạn trong 10 năm nay.

1.SẢN PHẨM CÓ XUẤT XỨ CO, CQ RÕ RÀNG

Chúng tôi có thể cung cấp CO, CQ cho từng mặt hàng và từng đơn hàng cụ thể. Vì vậy quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và kiểm tra chứng từ chúng tôi cung cấp.

2. QUY TRÌNH LÀM VIỆC KHÉP KÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi cung cấp 1 giải pháp hoàn thiện từ tư vấn, thiết kế, báo giá, thi công, lắp đặt.

Nhân sự kỹ thuật viên của chúng tôi trực tiếp thi công và lắp đặt sản phẩm cho khách hàng.

Sản phẩm sau khi hoạt động trơn tru mới kết thúc quy trình của chúng tôi

3. SẢN PHẨM LUÔN SẴN CÓ TRONG KHO

HƯNG THỊNH PHÁT JSC có kho hàng tại 3 miền Bắc Trung Nam: vì vậy hàng hóa luôn có sẵn với date sản xuất mới. Quý khách luôn được chào đón để xem hàng hóa và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất tại kho hàng của chúng tôi

4. DỊCH VỤ HẬU MÃI TUYỆT VỜI

Chúng tôi luôn luôn hiểu rằng khách hàng cần được chăm sóc và phục vụ sau bán hàng, kể cả khi đã kết thúc đơn hàng nhiều năm. Vì vậy kỹ thuật viên của chúng tôi được cử sang nước ngoài thực tập để học hỏi thực tiễn về cách thức sửa chữa, bảo hành bảo trì sản phẩm.

Qua 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi dựa trên những trường hợp bảo hành thực tế, chúng tôi biết phải làm gì để cung cấp những giá trị thiết thực nhất tới quý khách hàng

5. GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Vì Hưng thịnh phát JCS là đơn vị nhập khẩu trực tiếp vì vậy chúng tôi có giá gốc cạnh tranh nhất

Chúng tôi muốn cung cấp tới quý khách hàng báo giá tốt nhất, sát nhất để phục vụ quý khách.

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi, để phục vụ tận tình quý khách, công ty đặt nhiều cơ sở ở cả nam và bắc:

 • Văn phòng: Lô A2, đường CN8, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Tại Đà Nẵng: Lô C4-6, Đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, T.P Đà Nẵng
 • Tại TP.HCM: 496/99/1/ Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Hotline: 0963102204
 • Số đt kinh doanh để được báo giá tốt nhất:
 • KD 1: 097 880 8212
 • KD 2: 0971 920 990
 • KD 3: 0969.916.679
 • KD 4: 0989.810.202