Nhập khẩu trực tiếp thiết bị bếp công nghiệp Malaysia tại Việt Nam

Nhập khẩu trực tiếp thiết bị bếp công nghiệp Malaysia tại Việt Nam

Bạn đang muốn tìm nguồn hàng, đối tác nhập khẩu trực tiếp bếp công nghiệp Berjaya Malaysia, Dolphin Hàn Quốc, Scotsman Italy, T&S…?

Bạn là chủ nhà hàng và mong muốn tìm đối tác khảo sát, tư vấn và có đầy đủ sản phẩm về bếp công nghiệp chính hãng?

Hãy đến với chúng tôi – Hưng Thịnh Phát JSC là đối tác hàng đầu về nhập khẩu và phân phối bếp công nghiệp. Với 12 năm trong ngành nhập khẩu và phân phối bếp công nghiệp Malaysia cùng đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, tận tâm, chuyên nghiệp.

hung thinh phat jsc3

Hưng Thịnh Phát JSC nhập khẩu trực tiếp thiết bị bếp công nghiệp Malaysia tại Việt Nam nhận tư vấn và khảo sát tất cả các hệ thống nhà hàng từ lớn đến nhỏ. Nhận cung cấp sản phẩm cho các đơn vị thương mại trên toàn quốc với 2 chi nhánh lớn tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi không chỉ mang lại những sản phẩm chất lượng cao mà còn mang tới những giải pháp phù hợp đảm bảo công năng sử dụng và không lãng phí cho các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Mang lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng

Để đảm bảo mang lại lời khuyên và giải pháp phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Hưng Thịnh Phát JSC tới trực tiếp đơn vị để lắng nghe những yêu cầu, khảo sát quy mô của nhà hàng. Dựa trên những yêu cầu và khảo sát thực tế để tư vấn những sản phẩm phù hợp.

hung thinh phat jsc2

Ưu điểm của Hưng Thịnh Phát JSC

Uy Tín là điều đầu tiên khi nhắc đến Hưng Thịnh Phát JSC bởi trong suốt 12 năm hoạt động các sản phẩm và khách hàng của chúng tôi có mặt trên hầu hết 64 tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng có thể dễ dàng xem trực tiếp sản phẩm đang hoạt động và có thể dùng thử + tham khảo ngay tại địa chỉ của khách hàng.

Tiêu chí, chất lượng của các sản phẩm tại Hưng Thịnh Phát JSC

Yếu tố chất lượng và niềm tin của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Tất cả những sản phẩm khách hàng mua tại Hưng Thịnh Phát JSC đều được bảo hành >=1 năm. Linh phụ kiện luôn có sẵn để kịp thời khắc phục và sửa chữa nếu hi hữu sản phẩm bị lỗi trong suốt quá trình sử dụng.

Những dòng sản phẩm có tại kho Hưng Thịnh Phát JSC

Dựa vào thực tế setup hàng nghìn khách hàng chúng tôi tự tin sẽ mang đến những sản phẩm phù hợp nhất đối với gian bếp công nghiệp của Quý khách. Tất cả sản phẩm đều được dán nhãn năng lượng, tem nhập khẩu, giấy tờ CO, CQ. Dưới đây là những dòng sản phẩm luôn luôn có sẵn tại Hưng Thịnh Phát JSC

Dòng thiết bị lạnh bao gồm: tủ đông Berjaya, tủ mát Berjaya, tủ trưng bày, bàn đông, bàn mát, bàn nửa đông nửa mát…

Thiết bị bếp công nghiệp: Bếp âu, Bếp á, Bếp chiên nhúng, Bếp nướng…

Thiết bị bánh: Máy trộn bột Berjaya, lò nướng, lò hấp nướng đa năng,…

Máy rửa bát: Máy rửa bát công nghiệp Dolphin, máy rửa bát công nghiệp Berjaya

Máy làm đá: Máy làm đá Scotsman

Vòi rửa: Vòi phun tráng, vòi xịt sàn, vòi nóng lạnh T&S, Berjaya…

Quy trình làm việc với khách hàng tại Hưng Thịnh Phát JSC

  • Bước 1: Tìm hiểu khách hàng: Qua sự trao đổi, giải đáp và đưa lời tư vấn cụ thể nhờ kinh nhiệm và trải qua thực tế khi làm việc với hệ thống khách hàng sẵn có, xác định nhu cầu thực sự của khách hàng và đưa ra những sản phẩm phù hợp cho khách hàng lựa chọn
  • Bước 2: Nhận ý kiến và khảo sát thực tế tại cửa hàng của khách hàng
  • Bước 3: Cho khách hàng xem sản phẩm mẫu tại kho hoặc dẫn khách hàng xem những công trình tiêu biểu
  • Bước 4: Báo giá và ký hợp đồng: Hưng Thịnh Phát JSC dựa trên yêu cầu và công năng hoạt động của khách hàng để phân tích nhằm đưa ra những sản phẩm phù hợp và tối ưu chi phí cho khách hàng.
  • Bước 5: Vận chuyển sản phẩm và đội ngũ nhân viên lắp đặt bàn giao: chúng tôi giao hàng trên toàn quốc với đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn theo sát đơn hàng, hướng dẫn vận hành và bàn giao nghiệm thu tận nơi. Khách hàng sẽ không cần lo việc không biết vận hành sản phẩm như thế nào.

Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Với kinh nghiệm và sự uy tín của mình chúng tôi sẽ hỗ trợ khi khách hàng có thắc mắc hoặc bảo hành bảo trì sản phẩm để đảm bảo không bị gián đoạn trong quá trình khách hàng sử dụng.

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi?

Hưng Thịnh Phát JSC là đối tác tin cậy về cung cấp bếp công nghiệp. Sau hơn 10 năm hoạt động trên thị trường chúng tôi vững tin để xây dựng công ty trở thành công ty hàng đầu về cung cấp và nhập khẩu thiết bị bếp nhà hàng, vững mạnh trên cuộc đua cạnh tranh thiết bị bếp công nghiệp.

100% những sản phẩm tới đơn vị của khách hàng đều được test trước khi vận chuyển.

HƯNG THỊNH PHÁT LUÔN CAM KẾT

  • Cam kết sản phẩm nhập khẩu 100% từ Malaysia, Korea, Italy…
  • Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc, giao hàng miễn phí khu vực nội thành Hà Nội
  • Cam kết giá cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Chúng tôi cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, hiểu sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP HƯNG THỊNH PHÁT

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Nhà số 3, ngách 20/117, đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Văn phòng: Số 368A đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
Hotline: 0936.005.828
Email: info@hungthinhphatjsc.vn
Website: https://hungthinhphatjsc.vn/