Nhiệt độ nướng bánh pizza và cách sử dụng lò nướng đối lưu

Nhiệt độ nướng bánh pizza và cách sử dụng lò nướng đối lưu
5 (100%) 2 vote[s]

Nướng pizza ở bao nhiêu độ luôn là một đề tài sôi nổi trên hệ thống các diễn đàn. Có rất nhiều quan điểm về việc này. Khi không có một hệ thống chuyên biệt liệu sử dụng lò nướng đối lưu có đem lại hiệu quả như mong đợi không?

Để được tư vấn tốt hơn xin mời gọi tới : 0971 920 990 hoặc tham khảo chi tiết tại:

Như các bạn đã biết việc nướng pizza có những đặc thù khá riêng biệt. Nó có rất nhiều những đồi hỏi chuyên dụng đặc biệt là về mặt nhiệt độ về mặt cơ bản cần đặt đến mức 450-550 độ C. Điều này cũng còn tùy thuộc và độ dầy mỏng của chiếc bánh. Theo khảo sát cơ bản những chiếc bánh Pizza tại các cửa hàng chuyên dụng có hệ thống nướng côn nghiệp luôn đạt nhiệt độ trong ngưỡng 700-800 0C

Vì sao cần đạt ngưỡng nhiệt độ cao hơn so với cách nướng các món ăn khác. Điều này có rất nhiều cách lý giải nhưng về cơ bản trong thành phần của bánh có phô mai với nhiệt độ như vậy đảm bảo phô mai nóng chảy đều lan khắp trong và mặt ngoài. Và khi bạn nhiệt độ nướng đạt ngưỡng sẽ tạo ra độ dòn của chiếc bánh vỏ bánh đạt mức hoàn hảo luôn là điểm đến của những nhà làm bánh.

Lò nướng vẫn luôn có vai trò quan trọng

Việc tạo ra một chiếc bánh pizza ngon chắc chắn có nhiều yếu tố quyết định. Trong đó, vai trò của lò nướng quyết định phần lớn thành công độ hoàn hảo sản phẩm của bạn.

Một sự đòi hỏi khá chính xác là việc đảm bảo lò nướng cần nóng liên tục ngay cả khi trước và sau khi nướng trong thời gian ngắn. Những viên đá nướng hỗ trợ tiêu chuẩn này. Đặc biệt khi bạn cần lò nướng ổn nhiệt cho công việc nướng những chiếc bánh tiếp theo. Một nhiệm vụ cũng không hề kém quan trọng là với những chiếc bánh có độ dầy tốt thường những nguyên liệu bên trong khó đạt đc nhiệt độ cần thiết để nướng chín chúng. Đá nướng chính là vật dụng làm tốt nhất việc này.

Nướng bánh Pizza trong lò nướng đối lưu

Nướng bánh pizza trong lò nướng đối lưu cũng là lựa chọn tốt tuy nhiên hãy lưu ý:

 Chuyển lò nướng sang chế độ đối lưu với setup nhiệt độ cao.

Cần kết hợp với loại đá nướng chuyên dụng để làm bánh chín đều từ trong và ngoài

Sử dụng quạt, chế độ đối lưu để khí nóng làm vỏ bánh khô dòn

Để lựa chọn tốt hơn cho quá trình lựa chọn loại lò nướng tốt cho quá trình tạo ra những chiếc bánh Pizza hoàn hảo hãy gọi tới số: 0971.920.990 để nhận được tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp