Những công nghệ tích hợp trong tủ đông công nghiệp Berjaya

Nhờ trang bị những công nghệ hiện đại, tủ đông công nghiệp Berjaya đang chiếm được sự tin tưởng của phần đông khách hàng. Đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn bếp ăn, quán ẩm thực..

Mua tủ đông nhà hàng hãy đến Hưng Thịnh Phát chọn Berjaya

Chúng ta cùng nhau khám những công nghệ mà nhà sản xuất đang tích hợp vào những chiếc tủ đông nhà hàng này  

Tại sao tủ đông công nghiệp Berjaya được ưa dùng

Chúng ta không thể có những so sánh cụ thể với sản phẩm và hãng sản xuất khác. Tuy nhiên là một nhà nhập khẩu trực tiếp chúng tôi hiểu biết về những ưu việt của dòng sản phẩm. Xin được liệt kê ra đây để tham khảo.

Ngoài những vấn đề về kết cấu và vật liệu kết cấu nên những chiếc tủ đông Berjaya tương đối hoàn hảo dưới góc nhìn khoa học và tính toán. Thì những công nghệ áp dụng cho sản phẩm khiến chúng trở nên tối ưu hơn là một điểm mạnh mà chúng ta đang nói đến.

Công nghệ làm lạnh nhanh

Tủ đông Berjaya được trang bị công nghệ làm lạnh nhanh giúp thực phẩm được bảo quản đông lạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với công nghệ làm lạnh trực tiếp, thực phẩm sẽ được kéo dài thời gian bảo quản và giữ nguyên được vị tươi ngon trong thời gian dài.

Đồng thời, tủ đông Berjaya còn được trang bị máy nén sản xuất theo công nghệ hiện đại bậc 1 thế giới hiện nay sẽ mang đến hiệu suất làm lạnh nhanh mà còn mang đến giải pháp tiết kiệm điện năng.

Công nghệ chống rung và giảm tiếng ồn

Một điều cần nhắc đến là lợi thế to lớn hơn là độ ồn của sản phẩm. Dù phải hoạt động dường như là 24/24 nhưng luôn bền bỉ và êm ái. Hầu hết không gây ra những tiếng ồn như hầu hết các thiết bị công nghiệp khác. Một không gian yên tĩnh bao quang khu vực tủ đông công nghiệp Berjaya là điều chắc chắn

Công nghệ tiết kiệm điện năng

Nhiều khách hàng sử dụng đã bắt đầu tìm kiếm các dòng sản phẩm tiết kiệm điện năng. Bởi biểu giá điện cứ ngày càng tăng cao sẽ tạo ra những chi phí ngoài luồng lớn. Ở hầu hết các dòng tủ đông Berjaya, có sử dụng công nghệ biến tần Inverter để điều khiển máy nén hiệu quả giúp bạn tiết kiệm điện hiệu quả.

Hệ thống gas R134 và R600a

Berjaya thường sử dụng  các loại gas R600a tiên tiến vừa đảm bảo an toàn sức khỏe vừa giúp một môi trường xung quanh tốt hơn. Đây cũng loại gas tốt nhất để duy trì độ lạnh và bảo quản nguyên vật .Đồng thời là khả năng tiết kiệm lên đến 40% .

Những yếu tố ngoài công nghệ.

Khi lựa chọn một thiết bị sản phẩm nào chắc chắn khách hàng không chỉ để tâm đến công nghệ tiên tiến tích hợp trong nó. Mà cần phải có cách đánh giá tổng quan hơn.

Ngoài thiết kế hiện đại, ứng dụng các công nghệ vượt trội, tủ đông Berjaya còn chinh phục khách hàng bởi hàng loạt các tiện ích đặc biệt như:

Các vật liệu, linh kiện đi kèm luôn được làm từ vật liệu tối ưu như ống đồng, ống dẫn…

Thiết kế đầy tính khoa học và ứng dụng thực tiễn. Lỗ thoát nước luôn khả dụng trong mọi tình huống

Trang bị 4 bánh xe, hoặc chân tủ cố định vô cùng chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt vững vàng

Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ và các tùy chọn khác bằng hệ điều khiển trực quan

Mua tủ đông Berjaya ở đâu uy tín? Nhiều ưu đãi thực tế

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa điểm bán mặt hàng tủ đông Berjaya. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc bạn cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ uy tín.

Bạn có biết Hưng Thịnh Phát JSC với nhiều thập kỷ chuyên nhập khẩu và cung cấp các thiết bị nhà hàng, thiết bị bếp và các sản phẩm đông lạnh lớn nhất VIệt Nam.?

Chúng tôi là đơn vị đại diện của những tên tuổi lớn. Mỗi mỗi sản phẩm từ Hưng thịnh phát đều:

Chất lượng tuyệt vời. 100% chính hãng. Có chứng chỉ nguồn gốc rõ ràng.

Chế độ chăm sóc khách hàng tốt. Với thợ lành nghề, xử lý tình huống nhanh, hiệu quả, chuyên nghiệp

Những ưu đãi về giá và khuyến mại liên tục. Một sản phẩm có chất lượng tốt cùng giá thành hấp dẫn là đề nghị từ chúng tôi.