Những điều cần biết về bếp á công nghiệp tại Cao Bằng

Vote cho bài viết này!

Hiện nay, trên thị trường thiết bị bếp công nghiệp, dòng sản phẩm bếp á công nghiệp có rất nhiều chủng loại. Để chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính thì không hề đơn giản chút nào. Dưới đây, cung cấp bếp á công nghiệp tại Cao Bằng xin tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với mọi căn bếp.

Những loại bếp á công nghiệp quen thuộc nhất

Bếp á là thiết bị chuyên dụng cho quá trình nấu nướng các món á. Mỗi loại bếp đảm nhận những nhiệm vụ riêng. Bếp á đa dạng về thiết kế, kích cỡ, phục vụ từng nhu cầu riêng. Những thiết bị công suất lớn có thể thực hiện nấu nướng lên đến 1000 suất ăn. Vật liệu của bếp á là inox trắng sáng dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

Hiện nay, bếp á công nghiệp chủ yếu được sử dụng ở khu bếp của nhà hàng phong cách á.

3 loại bếp á chính gồm có: bếp á quạt thổi, bếp á họng 5A1 và bếp hầm.

Cách lựa chọn bếp á công nghiệp phù hợp

Dựa trên mục đích, nhu cầu nấu nướng mà bạn sử dụng loại bếp á phù hợp.

Với những khu bếp có nhu cầu nấu nướng lớn, tần suất cao thì cung cấp bếp á công nghiệp tại Cao Bằng khuyên bạn nên lắp đặt loại bếp có nhiều họng. Ngược lại, nếu không cần sử dụng quá nhiều, chỉ chế biến một số món ăn đơn giản thì chỉ nên chọn mua những loại bếp á công suất thấp nhằm tiết kiệm chi phí và nhiên liệu.

Hướng dẫn bảo quản và vệ sinh bếp á

Nếu muốn kéo dài tuổi thọ của bếp á thì nên thường xuyên lau chùi bếp sau khi sử dụng. Trong quá trình nấu nướng không thể tránh khỏi việc bề mặt bếp bị dính dầu mỡ. Bạn cần lau chùi thường xuyên để đảm bảo vệ sinh và kéo dài tuổi thọ của thiết bị cũng như tiết kiệm chi phí.

Cách lắp đặt thiết bị bếp Á công nghiệp

Cao Bằng là một tỉnh nhỏ nhưng có khá nhiều khách sạn, nhà hàng. Do đó, nhu cầu lắp đặt bếp công nghiệp ở tỉnh này tương đối cao. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bếp á công nghiệp tại Cao Bằng cũng như lắp đặt. Chất lượng của mỗi loại bếp là không giống nhau. Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ để có quyết định tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bếp á, hãy đến với Công ty Hưng Thịnh Phát. Chúng tôi cam kết hỗ trợ, tư vấn một cách tốt nhất giúp khách hàng lựa chọn được loại bếp á công nghiệp phù hợp nhất. Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ trực tiếp với công ty qua hotline 0936.005.828