Những loại lò nướng cần cho bếp nhà hàng của bạn

Vote cho bài viết này!

Bất kì hệ thống bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, hay các khu ẩm thực chắc chắn không thể thiếu vắng những chiếc lò nướng. Tuy nhiên bằng những công nghệ đột phá, bằng sự phát triển hướng người dùng hiện nay. Trên thị trường đang có rất nhiều loại lò nướng tích hợp những tiện ích vô cùng thuận lợi. Mỗi loại lại có những ưu thế và lợi ích riêng biệt.

Cùng chúng tôi điểm danh những loại lò nướng cho bếp nhà hàng:

Lò nướng gas

Lò gas sử dụng khí đốt làm nguồn năng lượng. Khí đốt là thứ tạo ra nhiệt cho lò nướng. Chúng thường rẻ hơn để hoạt động so với lò dùng điện vì làm nóng lò đến nhiệt độ nhanh hơn. Tuy nhiên vì lý do an toàn và lắp đặt tốn kém, lò gas ít được sử dụng. Lò hơi nước đắt tiền hơn nhưng có thể tiết kiệm được nhiều hơn. Lò nướng gas tốt hơn trong việc giữ lại độ ẩm, tốt hơn để nướng thịt.

Đế thực hiện và nướng bằng lò ga các bạn cần lưu ý đến khả năng điều chỉnh nhiệt lượng trực tiếp. và cần chú tâm đến quá trình chế biến của mình hơn.

Lò nướng điện

Đây là loại lò nướng được ưa dùng nhất trong bếp gia đình, tuy nhiên nó chưa phải là điều tiên uyết trong hệ thống bếp nhà hàng như các loại lò nướng đa năng của. Lò nướng điện được các bà nội trợ ưa dùng bởi chúng khá rẻ, dễ sử dụng, dễ lau chùi và phù hợp với mọi nhu cầu.  Và ưu điểm lớn là chỉ cần đặt thực phẩm vào và cài đặt chu trình , thời gian nướng mà bạn không cần phải quá bận tâm và để ý

Lò vi sóng

Lò vi sóng là một loại lò điện làm nóng thức ăn bằng sóng điện từ. Lò vi sóng được biết đến chủ yếu là công cụ để hâm nóng thức ăn, làm rã đông thực phẩm . Hiện nay, chúng có thể sử dụng nhiều hơn nữa. bởi tích hợp nhiều công dụng như thực hiện các món nướng, khác

Lò nướng bánh chuyên dụng

Một lò nướng bánh mì gần giống như một cái lò nướng di động. Như tên cho thấy, chúng lý tưởng để làm bánh mì nướng nhưng cũng có thể được sử dụng cho pizza và các mặt hàng khác.

Lò nướng đa năng

Có lẽ đây chính là chiếc lò nướng được nhiều đầu bếp tin dùng nhiều nhất. Bởi khả năng chế biến nhiều món khác nhau như nướng, hấp, rang…sẽ chẳng có sự lựa chọn nào tốt hơn khi sử dụng một thiết bị đa năng. Việc sử dụng chúng sẽ tiết kiệm không gian bếp nhà hàng của bạn vốn dĩ lúc nào cũng trong tình trạng chật chội.

Việc lựa chọn loại lò nướng nào trong không gian bếp của bạn còn phụ thuộc vào nhu cầu thực tế và phương châm kinh doanh thực phẩm của bạn. Tuy nhiên sẽ hợp lý hơn cả nếu bạn lựa chọn chúng tôi. Một đơn vị đi đầu trong thiết kế bếp nhà hàng ẩm thực với những dự án lớn nhỏ cùng những ý kiến chuyên gia sẽ giúp bạn có được những không gian vô cùng khoa học thuận tiện và phát triển