Những loại máy máy chế biến thực phẩm dành cho nhà hàng tốt nhất

Sự cần thiết máy chế biến thực phẩm cho nhà hàng

Máy chế biến thực phẩm là thiết bị hỗ trợ bếp nhà hàng, những loại máy móc dùng trong sơ chế nguyên vật liệu như máy thái thịt công nghiệp, máy xay thịt công nghiệp, hay máy cắt thái rau củ quả… Được Hưng Thịnh Phát JSC nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác nổi tiếng trong lĩnh vực máy móc chế biến và ẩm thực trên toàn cầu như Sirman, Berjaya..

Với nhãn hàng Berjaya đến từ Malaysia với chất lượng và ứng dụng thực tế. Các bạn đã quá quen thuộc khi đây là một dòng máy khá nổi tiếng và được ưa dùng trong hệ thống bếp bếp nhà hàng tại Việt Nam.

Máy xay thịt
Máy xay thịt

Tuy nhiên còn một loại thiết bị và thương hiệu cũng khá ưa dùng trên thế giới của người Ý chính là Sirman. Với kết cấu được thiết kế tối giản và hiện đại đến từ một nhà công nghiệp điện tử Châu Âu. Một chiếc máy luôn đạt những tiêu chuẩn khắt khe và sự tối ưu tổng thể sẽ giúp bạn sở hữu thiết bị ưu việt với chất lượng tốt.

Hưng Thịnh Phát JSC nhà nhập khẩu trực tiếp và là đại điện bán hàng máy chế biến thực phẩm từ các nhà sản xuất khá nổi tiếng Sirman và Berjaya và phân phối bán sỉ và lẻ ra thị trường Việt giúp quý khách hàng tiệm cận với các sản phẩm, máy móc,công cụ hỗ trợ có chất lượng quốc tế cùng với giá thành rẻ nhất.

3 chức năng hỗ trợ bếp nhà hàng của máy chế biến thực phẩm

MÁY THÁI LÁT THỊT

Chức năng chính của loại sản phẩm này chính là tạo ra những miếng lát mỏng của thịt với độ dầy tùy chọn. Với khả năng tạo được thịt lát mỏng đều và đẹp khiến quá trình thực hiện việc này bằng tay trở nên nhiều bất cập khi đem ra so sánh.

Công dụng: Máy dùng để thái lát mỏng và đều thịt bò, thịt heo, thịt nguội,…

Với máy cắt thái thịt:

  • Sản phẩm tạo ra đều hơn.
  • Đẹp mắt và thực khách sẽ thấy chuyên nghiệp hơn.
  • Thời gian thực hiện cùng một sản lượng sẽ nhanh hơn.

Như vậy cả về chi phí lẫn hiệu quả và tính thẩm mỹ thì công việc thái lát nếu các bạn sử dụng máy sẽ có lợi ích kinh doanh tốt hơn nhiêu.

MÁY XAY THỊT CÔNG NGHIỆP

Máy xay thịt công nghiệp là máy chuyên dụng để tạo ra thịt xay nhuyễn, đùn thịt để làm xúc xích , lạp xưởng . Nếu nhà hàng hoặc bếp ăn công nghiệp của bạn thường xuyên phải chế biến món liên quan đế nguyên liệu là thịt xay thì đây chính là công cụ hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài khả năng xay các loại thịt thì máy có thể dùng để xay các rau củ quả hoặc các nguyên liệu khô khác phục vụ náu soup hoặc các món canh đặc biệt.

MÁY CẮT RAU CỦ QUẢ

Máy thái rau củ quả là một thiết bị không thể thiếu cho mọi nhà bếp.  Đây là loại thiết bị có khẳ năng thái cắt và định hình thẩm mỹ các loại rau củ quả theo hình cắt từ hệ thống lưỡi cắt dược định hình. Để thái các loại rau củ và hoa quả trong các định dạng khác nhau cũng như việc băm nhỏ, thái chỉ, lát miếng mỏng cà rốt , cần tây , củ cải .. nhanh chóng và hiệu quả