Những nguyên nhân gây tình trạng tủ đông Berjaya không xuống nhiệt độ -18

Bạn đang dùng tủ đông Berjaya Malaysia và thấy nhiệt độ không xuống thấp tới -18 độ C như thông số kỹ thuật Berjaya? Trong bài viết hôm nay Hưng Thịnh Phát sẽ đưa ra một vài nguyên nhân chính gây tình trạng nhiệt không xuống mức nhiệt thấp nhất.

1 Kiểm tra cánh cửa

Hãy kiểm tra xem phần gioăng cao su có bị rách hoặc hở, bị ăn mòn làm ảnh hưởng tới độ bám dính hay không?

Nếu thấy phần đệm ron có vấn đề thì hãy gọi ngay tới bộ phận kỹ thuật của Hưng Thịnh Phát hoặc đơn vị bán tủ đông Berjaya để được hỗ trợ kịp thời.

2 Kiểm tra lượng thực phẩm bên trong

Tủ sẽ không thể bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon nến bạn chất quá nhiều loại thực phẩm lên nhau. Đây cũng là nguyên nhân trực tiếp gây ra tình trạng khí lạnh không lưu thông gây lên nhiệt độ trong ngăn lạnh tăng cao và không xuống -18 độ như mong muốn.

Không chỉ ảnh hưởng tới nhiệt độ và thực phẩm mà chất quá nhiều đồ sẽ gây hao phí điện năng, tuổi thọ của máy móc giảm sút.

3 Vị trí lắp đặt không phù hợp

Nếu sản phẩm bị đặt tại vị trí gần vòi nước, vị trí sát cạnh bếp nấu, vị trí áp sát vào tường cũng gây nóng và ảnh hưởng tới quá trình làm đông.

Không đặt sản phẩm ở những nơi trực tiếp hứng ánh nắng mặt trời, gần lò nướng, bếp nấu, hay bất kỳ thiết bị tỏa nhiệt nào khác. Nhiệt bên ngoài sẽ làm ấm tủ lạnh và đặc biệt ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ của máy nén

4 Mở tủ liên tục

Nếu mở tủ liên tục quá nhiều sẽ gây thoát nhiệt, nhiệt độ không thể xuống nhiệt độ thấp nhất, từ đó ảnh hưởng tới quá trình bảo quản thực phẩm.

Khi mở cửa liên tục, hợi lạnh sẽ phả ra ngoài khá nhiều! Nếu mở quá thường xuyên sẽ làm hao tốn điện năng.

Trên đây là một vài lưu ý của đội ngũ kỹ thuật Hưng Thịnh Phát JSC để quý khách nắm rõ hơn. Hãy áp dụng ngay và gọi về cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP HƯNG THỊNH PHÁT
Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Nhà số 3, ngách 20/117, đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Văn phòng: Số 368A đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
Hotline: 0936.005.828
Email: info@hungthinhphatjsc.vn
Website: https://hungthinhphatjsc.vn/