Những rủi ro khi mua tủ ủ bột công nghiệp cũ.

Ông cha ta thường có câu nói “Tiền nào của nấy” là một câu nói rất đúng khi nói về chất lượng của sản phẩm. Bất cứ một sản phẩm nào thông thông thường luôn là chất lượng đi kèm với giá thành. Giá thành càng cao thì chất lượng càng tốt và ngược lại. Điều này cũng rất đúng khi bạn mua đồ thanh lý,giá thành của những sản phẩm này thường rẻ hơn 50% giá gốc xong chất lượng thì chúng ta không thể nói trước được điều gì? Do vậy mà một số khách hàng lựa chọn phương pháp này, tủ ủ bột cũng không phải là một ngoại lệ. Tuy nhiên khi mua tủ ủ bột công nghiệp thanh lý bạn sẽ gặp phải những rủi ro gì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Có nên mua tủ ủ bột công nghiệp thanh lý.

tủ ủ bột Berjaya

Mua tủ ủ bột thanh lý người tiêu dùng có thể lựa chọn được một thiết bị giá rẻ phù hợp với nhu cầu tiêu dùng mình xong chúng cũng mang lại rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn trong đó phải kể đến một số nhưng rủi ro và nguy cơ sau:

1.Tủ ủ bột công nghiệp cũ không có xuất xứ rõ ràng

Khi chúng ta mua tủ ủ bột cũ đồng nghĩa với việc chúng ta chấp nhận một thiết bị không rõ nguồn gốc xuất xứ. Thế nhưng nguồn gốc xuất xứ của tủ rất quan trọng vì nó ảnh hưởng  trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm làm ra. Cũng như các thiết bị mới hong rõ nguồn gốc xuất xứ chất liệu sản phẩm làm ra cũng không được tốt gây ảnh hưởng đến quá trình ủ bột. Vừa tốn tiền vừa tốn điện năng lại mất công sửa chữa.

2.Thời gian kích nở bột lâu, tốn điện.

Một trong những rủi ro mà bạn có thể gặp phải là điện trở không hoạt động hoặc hoạt động không ổn định gây tình trạng  kích nở lâu gây tốn điện. Hơn hết bạn mua tủ ủ bột với mong muốn là kích bột nở nhanh hơn để kịp công xuất làm bánh vậy mà thiết bị bạn mua vê flaij khiến thời gian nở bột lâu hơn điều này sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. KHông những thế những rủi ro mà nó mang lại bạn sẽ tốn nhiều tiền cũng như chi phí hơn nữa cho việc sửa chữa vậy liệu bạn còn muốn mua nó nữa hay không? 

Chính vì vậy nếu bạn không muốn điều đáng tiếc này xảy ra hãy đầu tư cho mình một thiết bị mới ngày nhé.

3.Tủ dễ xuống cấp, gỉ sét.

Một trong những vấn đề tiếp nữa là việc tủ ủ bột cũ thường rất hay bị xuống cấp và rỉ sét. chất lượng bánh không đảm bảo vệ sinh. Trong khi đó một trong những điều cấm kị nhất khi làm bánh là phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Điều này sẽ khiến cho chất lượng bánh của bạn bị xuống cấp, uy tín giảm sút một cách trầm trọng dẫn đến khách hàng sẽ quay lưng với bạn. Sẽ thật đáng buồn cho điều này nếu như xảy ra đấy nhé.

Có một điều nữa mà tủ ủ bột thanh lý mang đến cho nhà hàng chính là giá thành của sản phẩm sẽ rất rẻ và điều này khiến cho khách hàng trở nên thích thú hơn. Cho nên bạn nên xem xét giá của sản phẩm có thực sự rẻ hơn với giá gốc hay không. Với số tiền này bạn bỏ ra có thực sự xứng đáng với sản phẩm mà bạn nhận lại được hay không? 

Tủ ủ bột công nghiệp thanh lý hay bất cứ sản phẩm nào đã qua sử dụng bán lại cũng sẽ là một trong những sự lựa chọn của khách hàng. Thế nhưng khi mua bạn phải nắm chắc được những rủi ro mà mình sẽ gặp phải để cân nhắc xem có nên mua thiết bị này cũ hay không? Nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi bất kỳ thiết bị nào bạn không chắc chắn về chất lượng đặc biệt là thiết bị bếp hãy đầu tư một sản phẩm mới để đảm bảo chất lượng và hưởng những chính sách bảo hành của hãng. Chúc bạn sớm tìm được một thiết bị phù hợp nhất với cơ sở của mình.