Những sai lầm khi dùng máy rửa bát công nghiệp Dolphin DW 3210S mà không phải ai cũng biết

Máy rửa bát công nghiệp Dolphin DW 3210S là thiết bị đang thịnh hành và cực hữu ích tại các nhà hàng bởi kích thước nhỏ gọn, khả năng tráng rửa bát số lượng lớn liên tục, vệ sinh bát đĩa siêu sạch bằng nước nóng diệt khuẩn. Tuy nhiên nhiều sai lầm khi sử dụng máy rửa bát mà nhiều người chưa biết. Hãy tìm hiểu một vài lưu ý trong bài viết sau đây nhé!

Vận hành đúng cách

Điều đầu tiên khi sử dụng máy rửa bát công nghiệp Dolphin là phải kiểm tra điện, nước cấp và nước thoát trước khi vận hành. Phải đảm bảo điện và nước ổn định không chập chờn trong khi sử dụng.

Nếu tình trạng máy không bất thường ta mở nguồn nước cấp, đóng nước xả. Bật công tắc Attomat và cho máy hoạt động

Sử dụng máy như thế nào cho đúng cách?

– Chuẩn bị rửa: Ấn nút Power để bật nguồn sau đó ấn nút Ready, máy bắt đầu tự động bơm nước vào bình.  Chờ ( khoảng 30 phút ) cho nước nóng và máy sẵn sàng làm việc

– Tiến hành rửa: Gạt thức ăn thừa trong khay, dùng vòi xịt rửa sơ trước khi xếp bát vào rack, sau đó tiến hành các bước tiếp theo:

+ Bước 1: Nâng cửa máy lên và đẩy rack rửa vào vị trí. 

          + Bước 2: Đóng nắp máy xuống, máy tự động chạy

          + Bước 3: Chờ khi máy chạy xong đèn Finish sáng, ta nâng cửa máy lên và kéo rack ra ngoài

          Quy trình rửa các rack tiếp theo lặp lại từ bước 1 đến bước 3

Chú ý:

–         Chu kỳ cứ liên tục g

ồm 3 bước như trên

–         Khi muốn tắt máy ta ấn nút Power và tắt Atomat

Lưu ý

Nên vệ sinh máy rửa bát công nghiệp Dolphin hằng ngày và liên tục, loại bỏ những thức ăn thừa còn dư trên bát đĩa bằng vòi phun tráng T&S để hỗ trợ việc làm sạch của máy. Sau mỗi ngày làm việc hãy tắt máy và attomat để máy ngừng hẳn lại rồi dùng khăn tẩm nước rửa bát lau lại bên trong máy. Rửa sạch bằng nước sạch để đảm bảo không có dầu mỡ, hóa chất dư thừa ảnh hưởng tới chất lượng máy. Cuối cùng đóng lắp lại để côn trùng chuột bọ không chui vào làm hỏng bên trong.

Nếu bạn nghĩ vệ sinh theo ngày rồi thì không cần vệ sinh theo tuần thì sai quá rồi nhé! Mỗi tuần vệ sinh một lần tổng hợp khi máy hoạt động xong cho vào máy 500ml hóa chất chuyên vệ sinh để máy hoạt động bình thường giúp làm sanh bên trong máy, sạch vòi phun để đảm bảo máy hoạt động bền bỉ!

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu lòng đam mê đầy kinh nghiệm cùng các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao được đào tạo chuyên ngành tại các hãng sản xuất hàng đầu thế giới, Công ty Hưng Thịnh Phát luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp trọn gói bao gồm tư vấn đầu tư, thiết kế tổng thể, lắp đặt, đào tạo chuyển giao công nghệ, bảo hành tại chỗ, bảo trì sau bán hàng…

Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP HƯNG THỊNH PHÁT

Địa chỉ: Số 368A đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Hotline: 0936.005.828

Email: info@hungthinhphatjsc.vn

Website: www.hungthinhphatjsc.vn