Những thông tin hữu ích về tủ đông 4 cánh bạn cần biết

Hiện nay tủ đông 4 cánh đã trở thành thiết bị phổ thông nhất trong hệ thống đông lạnh nhà hàng. Chính vì nó có vai trò quan trọng và không thể thay thế nên bài viết này chúng tôi muốn truyền tải đến các bạn những thông tin hữu ích cũng như cách sử dụng vận hành tủ cấp đông 4 cánh nói riêng và tủ trữ đông nói chung.

Mặc dù nó khá phổ biến nhưng không phải ai cũng biết được cách thức thậm chí là những thao tác cơ bản nhất để vận hành chúng một cách có hiệu quả.

Những tiêu chí khi lựa chọn tủ nửa đông nửa mát bạn cần biết
Tủ đông 4 cánh bạn cần biết

Để sử dụng Tủ đông 4 cánh tiết kiệm điện

Ngoài việc lựa chọn phân khúc tiết kiệm điện ra thì cách sử dụng cũng tương đối quan trọng. Được các chuyên gia lưu ý rằng. Hãy lưu trữ nguyên liệu có khoa học. Sắp xếp thực phẩm theo khoa học đảm bảo thì tạo ra khoảng không với mỗi một vị trí cũng là điều cần thiết. Nó giúp khí lạnh luôn lưu thông bao trùm xung quanh nguyên liệu ổn đinh trong sự đối lưu. Điều này làm giảm sự bổ sung nhiệt lạnh. Tiết kiệm năng lượng là điều chắc chắn.

Kiểm tra hệ thống cách nhiệt, đặc biệt là các zoăng cao su giữa các khe hở. Đảm bảo luôn kín tránh thoát nhiệt khi ở chế độ bình thường.  Không đóng/ mở cửa khi không cần. Hạn chế số lần đóng mở bởi mỗi lần như vậy sẽ rất mất nhiều nhiệt lạnh và tủ chạy log lại điều này tốn kém điện năng.

Đặt tủ đông 4 cánh ở đâu?

Cũng như tủ lạnh gia đình của bạn vậy. Vị trí đặt chúng cần đảm bảo những khuyến cáo của nhà sản xuất như: Tránh các nguồn tạo nhiệt nóng như bếp ga, đèn. Nhiệt độ môi trường xung quanh không được cao hơn 30 độ C. Có không khí thoáng mát và khoảng không đủ rộng để thuận tiện cho quá trình vào/ ra nguyên liệu nhanh và hiệu quả nhất.

Vị trí đặt cũng cần tính đến việc tránh xa các vật có từ tính cao. Nguồn điện đảm bảo cả về sự an toàn lẫn thông số ở ngưỡng cho phép

Nắm được nguyên tắc bảo quản nguyên liệu

Tủ đông là thiết bị đặc thù. Nó thích hợp để bảo quản các loại thịt sống, hải sản , rau củ.. Tuy nhiên không phải tất cả đều có thể đặt trong tủ đông 4 cánh được. NHững loại quả mọng nước, rau tươi sẽ không nên bảo quản bằng tủ đông. Thành phần nước mọng sẽ bị đóng băng và làm tan các liên kết

Những thực phẩm như hải sản, thịt tươi sống nên để phía dưới tủ. Cần có các kệ và các thành phần đóng kín thực phẩm loại này. Ngoài ra bạn lưu ý đến quá trình bảo quản phải ghi nhãn dán ngày bảo quản để dễ dàng quản lý khoa học tránh để thực phẩm quá lâu.

Tùy chỉnh nhiệt độ hợp lý

Các nhà sản xuất thường có những khuyến cáo từ các chuyên gia mang tính khoa học. Cụ thể như về vấn đề nhiệt độ. Với tủ đông để bảo quản thực phẩm hoàn hảo phải đạt ngưỡng nhiệt lạnh tiêu chuẩn ( 0 đến -18 độ C). Thông thường có hệ thống đèn bảo nhiệt dễ dàng quan sát. Tuy nhiên để đảm bảo và khách quan hơn bạn cần có nhiệt kế để kiểm tra 2 lớp giúp bảo quản và tránh những sự cố ngoài ý muốn

Giới thiệu về tủ đông 2, 4, 6 cánh của Berjaya

Như các bạn đã biết Hưng Thịnh Phát JSC nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng Berjaya tại Việt Nam. CHúng tôi có nhiều chế độ ưu đãi cho các đại lý gần xa trên toàn quốc. Để hiểu rõ hơn Chúng tôi đưa ra một số thông tin hữu ích , kỹ thuật về thiết bị đông lạnh này.

Hệ thống quạt đối lưu giúp không khí lạnh lưu thông liên tục bảo quản tốt hơn.

Máy nén khí tự động sinh khí lạnh bổ sung khi bị mất nhiệt do quá trình đóng/ mở

Sử dụng chất làm lạnh R 134A an toàn, thân thiện với môi trường (không CFC và HCFC).

Vật liệu làm vỏ máy bằng inox phủ keo chống rỉ hiệu quả.  Mang lại sự sang trọng bền chắc và dễ làm sạch lau chùi

Tham khảo:

Bạn có thể liên hệ để hợp tác làm nhà phân phối tủ đông Berjaya

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP HƯNG THỊNH PHÁT
Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Nhà số 3, ngách 20/117, đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Văn phòng: Số 368A đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
Hotline: 0936.005.828
Email: info@hungthinhphatjsc.vn
Website: https://hungthinhphatjsc.vn/