Những tiêu chí khi mua tủ đông Berjaya cho nhà hàng

Chọn mua một chiếc tủ đông Berjaya cần những lưu ý gì? Hãy cùng chúng tôi đi điểm qua những tiêu chí khi lựa chọn tủ đông giúp nhà hàng, bếp ăn có thể sắm cho mình một thiết bị ưng ý nhé!

Những tiêu chí khi chọn mua tủ đông Berjaya

1.Chọn mua tủ đông Berjaya theo dung tích

 Tủ đông Berjaya cho nhà hàng
Tủ đông Berjaya cho nhà hàng

Một trong những tiêu chí hàng đầu khi mua tủ đông công nghiệp đó chính là lựa chọn công suất phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của cơ sở kinh doanh. Bạn nên xác định được khối lượng mà cơ sở của mình cần phải bảo quản là bao nhiêu để mua được chiếc tủ đông ưng ý. Với tủ đông Berjaya hiện nay có các loại tủ đông 2 cánh, tủ đông 4 cánh hay tủ đông 6 cánh với mỗi loại dung tích của nó sẽ khác nhau chính vì vậy bạn nên dựa vào nhu cầu bảo quản để lựa chọn thiết bị cho phù hợp. Không nên mua thiết bị dung tích quá lớn hoặc quá nhỏ ảnh hưởng đến khả năng lưu trữ không đủ hoặc quá thừa gây lãng phí.

2.Khả năng điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt của tủ đông

Khi mua tủ đông Berjaya bạn nên quan tâm đến khả năng tùy chỉnh nhiệt độ của nó. Nên chọn chiếc tủ mà có khả năng tùy chỉnh nhiệt độ linh hoạt giữa các ngăn hoặc có thể tắt hoạt động của mỗi ngăn là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.Với những chiếc tủ có khả năng điều chỉnh như thế này rất phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của các nhà  hàng, là lựa chọn tốt nhất của bạn.

3. Kiểm tra hệ thống làm lạnh, máy nén khí

Khi mua tủ đông Berjaya bạn nên quan tâm đến hệ thống làm lạnh và máy nén khí của sản phẩm bởi lẽ đây là hai bộ phận quan trọng nhất của chiếc tủ đông. Bạn nên lựa chọn những chiếc tủ nào có hệ thống làm lạnh bằng đồng. Với dàn lạnh bằng đông công suất và độ bền của tủ sẽ cao hơn dẫn đến tủ đông hoạt động được hiệu quả hơn. Đối với những chiếc tủ đông công nghiệp Berjaya đều được trang bị hệ thống làm lạnh hiện đại với dàn lạnh bằng đồng giúp cho sản phẩm của bạn được hoạt động một cách tốt nhất.

4.Lựa chọn công nghệ tiết kiệm điện năng?

Tủ đông là một trong số rất ít các thiết bị thường xuyên sử dụng điện chính vì vậy lựa chọn một thiết bị có khả năng tiết kiệm điện năng là điều rất quan trọng. Với những chiếc tủ đông Berjaya đều được trang bị công nghệ động cơ biến tần inverter tiết kiệm điện. ĐIều này giúp các tủ đông tiết kiệm điện năng từ 10-40%. Tuy nhiên Công nghệ Inverter khiến giá thành sản phẩm tăng.

Lưu ý: Có một lưu ý rất quan trọng ở đây đó là, bất kể bạn chọn mua loại tủ đông công nghệ, kiểu dáng và kích cỡ loại nào, hãy chắc chắn rằng bạn chọn mua loại tủ đông có có dán tem ngôi sao tiết kiệm năng lượng.

5. Chọn theo xuất xứ và thương hiệu

Một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn tủ đông cho nhà hàng để mua được sản phẩm chất lượng đó chính là lựa chọn thương hiệu của sản phẩm. Bạn cần cân nhắc và tìm hiểu một số thông tin về nguồn gốc, xuất xứ trước khi mua tủ đông. Dòng tủ đông Berjaya là thiết bị đến từ thương hiệu Berjaya của Malaysia. đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới trong lĩnh vực cung ứng và sản xuất các thiết bị hỗ trợ công nghiệp. Những sản phẩm của Berjaya được người tiêu dùng đánh giá rất cao, với chế độ hậu mãi rõ ràng, uy tín. 

Trên đây là một vài tiêu chí khi lựa chọn mua tủ đông Berjaya. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp cho bạn có thêm những kiến thức cơ bản để mua thiết bị này cho nhà hàng của mình. Liên hệ mua tủ đông Berjaya chính hãng uy tín và nghe báo giá chi tiết theo hotline: 0936.005.828