Những tính năng lò nướng cơ bản bạn cần biết

Lò nướng đảm bảo lưu thông tối đa nhiệt bên trong lò. Do các lỗ thông hơi được bố trí thông minh, không khí được trải đều khắp lò. Quạt đẩy không khí nóng quanh toàn bộ lò nướng, làm cho thực phẩm được nướng hoàn toàn từ mọi phía. Không khí luân chuyển cho phép nướng đồng thời ở nhiều cấp độ mà không có mùi và hương vị trộn lẫn với nhau.

Nướng đa năng

Nhiều món ăn cùng lúc

Phân phối không khí thông minh đảm bảo rằng thực phẩm được nướng đều ở mọi mức.

Xem thêm về lo hap nuong da nang

Tự động lập trình

Lò nướng cung cấp chương trình nấu ăn hoàn toàn tự động

Thức ăn hoàn hảo trong 2, 3 bước hoặc nhiều hơn

Nấu trong các giai đoạn đạt được bằng cách lập trình thủ công nhiều bước của quá trình nướng bánh.

Chức năng tự động làm sạch

Làm sạch bằng pyrolytic là cách hiệu quả nhất và tiên tiến nhất để làm sạch lò nướng. Nhiệt độ làm sạch cao lên đến 500 ° C làm cho lò sạch sẽ.

Làm sạch bằng xúc tác đại diện cho sự hỗ trợ tuyệt vời trong việc bảo trì lò. Khi lò đạt đến 85 độ C trở lên trong quá trình nướng bánh, các tấm xúc tác tự động bắt đầu hấp thụ mỡ và tạp chất.

Tất cả các bề mặt bằng thép không rỉ đặc biệt ngăn chặn dấu vân tay, để lại bề mặt luôn bóng và làm cho việc vệ sinh dễ dàng hơn.

Nhiều không gian hơn cho việc nấu nướng

Luồng không khí được tối ưu hóa tuần hoàn bên trong ở thể tích lớn hơn.

Quản lý nhiệt hiệu quả

Nhiệt được giữ bên trong, tối ưu hóa tiêu thụ năng lượng bằng cách ngăn nhiệt thoát ra khỏi lò.

Lò nướng rộng rãi hơn cho phép bạn nấu một lượng thức ăn lớn hơn – không khí lưu thông ở mọi cấp độ,

Các kết quả nướng tốt nhất đạt được với sự kết hợp của các lò lớn hơn và nhỏ hơn, nơi mà thiết bị này được đặt bên trong.

Chức năng nung nóng lò ở nhiệt độ 230°C. Thức ăn được rang trong 30 phút và nhiệt độ sẽ giảm xuống mức thiết lập.

Bằng cách kiểm soát nhiệt độ bên trong thịt, lò nướng quản lý toàn bộ quá trình và thậm chí kích hoạt báo thức khi hết thời gian.

Tiết kiệm thời gian và năng lượng

Lò nướng đạt tới nhiệt độ lên đến 200°C chỉ trong 6 phút, tiết kiệm được 30% thời gian cần thiết khi gia nhiệt sơ bộ. Điều này có ích cho các công thức nấu ăn yêu cầu

Lò nướng thức ăn ở nhiệt độ thấp trong 6 giờ. Do thời gian chuẩn bị dài, thịt và cá đã được làm mềm nhưng vẫn giữ được vị ngọt, hương vị và chất dinh dưỡng.