Sự kiện tri ân khách hàng – Giới thiệu sản phẩm lò nướng Gierre và Sogeco của Công ty Cổ phần thiết bị bếp công nghiệp Hưng Thịnh Phát

Vừa qua, công ty Hưng Thịnh Phát đã tổ chức một sự kiện nhằm thể hiện sự trân trọng,ghi nhớ và biết ơn sâu sắc tới những công ty, doanh nghiệp…đã cộng tác với công ty trong việc sử dụng thiết bị lò nướng đa năng Sogeco. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ giới thiệu với thượng khách về sản phẩm mới là lò nướng Gierre. Chúng tôi mong rằng các tập đoàn sẽ biết nhiều hơn về công ty. Mong muốn các tập đoàn đã, đang và sẽ hợp tác với công ty Hưng Thịnh Phát trong tương lai

Thông qua đó nhà sản xuất muốn nhận được nhiều hơn các ý kiến đánh giá trực tiếp và góp ý hữu ích của các quý vị cho sản phẩm của họ.

Mang thương hiệu đến với mọi người

Sự kiện được bắt đầu bằng lời phát biểu khai mạc của Tổng giám đốc công ty Vũ Văn Lâm.

“Chúng tôi rất vui mừng vì sự hiện diện của các anh chị, sự có mặt của các anh chị giống như lời động viên cho sự cố gắng của công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Thời gian cộng tác với các anh chị cũng đã lâu, và đến hôm nay chúng tôi có tổ chức 1 buổi lễ tri ân khách hàng, thể hiện sự tri ân của chúng tôi tới sự hỗ trợ và giúp đỡ của các anh chị. Mong rằng các anh chị sẽ tiếp tục cộng tác, đồng hành cùng công ty cổ phần Hưng thinh phát trong những chặng đường tiếp theo.”

Kết hợp với đó là buổi giới thiệu sản phẩm của tập đoàn IK Interklimat sản xuất thương hiệu Sogeco Lò hấp nướng đa năng Italy – dòng sản phẩm cao cấp công ty chúng tôi đã phân phối trong nhiều năm qua.

Giới thiệu ông Chris – giám đốc kinh doanh và marketing của tập đoàn IK Interklimat Spa lên phát biểu về các thương hiệu của tập đoàn. Mr Chris lên giới thiệu về tập đoàn + sản phẩm:

Nhiệm vụ của IK Interklimat S.p.A. là phát triển thị trường với

Phân khúc cao cấp: chúng tôi tích hợp thiết kế, dây truyền sản xuất và tầm nhìn quốc tế để đưa công nghệ Ý ra thế giới.

Giới thiệu lò nướng Gierre và Sogeco

Lò nướng Sogeco

Sogeco B.Chef là giải pháp cho phân khúc ẩm thực nhanh. Tính linh hoạt, năng lượng và sự đơn giản, làm nó trở thành sự hỗ trợ lý tưởng cho tất cả các hoạt động thương mại liên quan đến việc chuẩn bị và hâm nóng các món ăn trong không gian hạn chế và thường không có sự hỗ trợ của nhân viên bếp chuyên nghiệp.

Lò nướng,Blast chiller và hút mùi được tích hợp trong cùng 1 công nghệ và 1 giao diện người dùng. ột hệ thống gồm ba máy có thể được sử dụng chung hoặc độc lập.

Sáng tạo và thông minh, Cook & Chill tối ưu hóa công việc trong bếp, tiết kiệm thời gian và năng lượng. Một công nghệ thông minh có thể được điều khiển từ xa với Ứng dụng dành riêng.

Lò nướng Gierre

Bao gồm các lò: BAKETEK, MEGA, BRIO

  • Lò nướng BAKETEK được thiết kế đặc biệt cho các phòng thí nghiệm tinh vi nhất và các cửa hàng bánh ngọt chuyên nghiệp. Môi trường gồm thời gian và độ chính xác, độ tin cậy và sức mạnh, là các thông số cần thiết để lựa chọn và đánh giá cao.
  • Lò nướng MEGA kết hợp sự đơn giản tuyệt vời với các tiêu chuẩn cao về độ bền, độ tin cậy và tính đồng nhất nấu trên mỗi khay. Trong phiên bản kỹ thuật số, bạn có thể lưu trữ tới 60 công thức nấu ăn với 5 bước nấu cho mỗi công thức.
  • Lò nướng BRIO là công nghệ được thiết kế để chế biến và tái tạo các món ăn nhẹ nhỏ như bánh, bánh, pizza nhỏ, thực phẩm đã được sơ chế và đông lạnh.

Trải nghiệm thực tế về lò nướng SOGECO BCHEF

Những hình ành về sự kiện

lò nướng Gierre
lò nướng Segeco 6 khay 6XGN

 Sogeco 5 khay 5XGN
Mr.Chris trình bày về sản phẩm

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng

Qua đây, công ty cổ phần bếp công nghiệp Hung Thịnh Phát hi vọng các đối tác sẽ có 1 cái nhìn cụ thể hơn về thương hiệu Sogeco và Giere của tập đoàn IK, và tin tưởng rằng với sự hỗ trợ từ phía anh chị, thương hiệu Sogeco và Giere sẽ phát triển hơn nữa tại thị trường Việt Nam. Quý công ty xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến sản phẩm của công ty. Hy vọng sẽ và luôn được hợp tác trong những chặng đường phía trước