Tại sao Bếp âu 4 họng luôn được ưu tiên sử dụng trong hệ thống bếp nhà hàng

Tại sao Bếp âu 4 họng luôn được ưu tiên sử dụng trong hệ thống bếp nhà hàng
5 (100%) 1 vote[s]

Bếp âu là loại thiết bị không thể nào thiếu trong không gian bếp chính của bất kỳ nhà hàng nào. Tùy thuộc rất nhiều vào không gian,phạm vi só lượng thực khách, quy mô mà người ta lựa chọn cho thiết bị bếp nấu, chế biến chính.

Theo như một cuộc khảo sát độc lập bếp âu 4 họng hầu như đang trở thành thiết bị phổ thông được tin dùng khá nhiều tại Việt Nam. Bên cạnh đó cũng cần kể đến loại 6 họng, hoặc một số loại bếp tích hợp thêm các chức năng như rán phẳng hoặc chiên nhúng.

Xét về tổng quan với hệ thống 4 họng đốt rất phù hợp với nhiều không gian bếp tại Việt Nam. Nó cũng là thiết bị dễ dàng có thể tích hợp thêm một số chức năng hữu ích khác như chiên, nhúng…

Bếp âu 4 họng rán phẳng có lò nướng

Xét về kỹ thuật và các vấn đề tổng quan

Sự thuận tiện

Trong hệ thống bếp âu có loại 2 họng, 4 họng , 6 họng , 8 họng thì 4 họng là loại bếp có số lượng họng vừa phải, tiện lợi hơn cả. Đầu bếp sẽ dễ dàng điều khiển với không gian hợp lý kiểm soát được số lượng món, nấu  hiệu quả phụ vụ khách hàng nhanh nhất.

Thiết kế thông minh vững chắc

Với thiết kế vỏ ngoài bằng inox, Chất liệu chống han ỉ và dễ dàng lau chùibếp âu này dễ dàng vệ sinh chỉ với vài thao tác lau rửa nhẹ nhàng đơn giản bởi chất liệu inox rất dễ làm sạch. Không những thế, bếp này còn có khay dự trữ  mỡ thừa, giúp việc vệ sinh được nhanh chóng hơn. Kiềng bếp được làm cho bằng gang chịu nhiệt, một số loại bếp thì kiềng được làm cho bằng bằng thép cường lực, với thể chịu nhiệt tốt và độ bền, nhiệt năng phun ra trong một giờ lên đến 120,000 BTU cũng không ảnh hưởng tới chất lượng của kiềng. Bếp âu 6 họng được làm bằng gang đúc giúp tiết kiệm nhiên liệu do những lỗ lửa đều nhau và cho ngọn lửa đều.

 Có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mô hình của bạn

Bếp âu 4 họng có khá nhiều mẫu mã, kiểu dáng để bạn chọn lựa: loại có lò nướng, loại có chiên , nhúng loại không chân, bếp có chân, thích hợp với mọi địa hình và thiết kế. thông thường với những không gian bếp cần tiết kiệm diện tích bạn nên sử dụng những loại đa năng có tích hợp thêm những chức năng chuyên dụng như có bếp nướng, hay có khu vực chiên , nhúng