Tại sao bếp nhà hàng lại cần đến các thiết bị vật tư Inox?

Tại sao bếp nhà hàng lại cần đến các thiết bị vật tư Inox?

Nếu các bạn để ý sẽ thấy một không gian bếp nhà hàng hiện nay hầu hết là các thiết bị được làm từ inox. Tại sao không phải là một vật liệu khác mà lại luôn là inox?

Tầm quan trọng của inox trong không gian bếp nhà hàng

Sang trọng – sạch sẽ – vệ sinh an toàn thực phẩm:

Như các bạn đã biết inox vốn là một hợp kim thép không gỉ với bề mặt nhẵn sáng. Mỗi một chi tiết, thiết bị khi được làm từ inox luôn có tính thẩm mỹ cao, với đặc tính dễ kết cấu và định hình sẽ mang lại sự bền vững trên nền tảng của sang trọng , sạch sẽ.

Nói đến sạch sẽ trước hết nhìn từ bề mặt luôn nhẵn sạch tránh bám bụi cao, dễ lau chùi, ngoài ra là khả năng chống nhiễm từ , không han gỉ

thiết bị cần thiết cho bếp công nghiệp
thiết bị cần thiết cho bếp công nghiệp

Inox luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho hầu hết các chi tiết cần đến sự sang trọng kết hợp với bền vững và sạch sẽ, tuy nhiên có một lợi thế lớn hơn nữa là không bám bụi, dễ dàng lau chùi tăng khả năng an toàn thực phẩm khi chúng được đặt trong những thiết bị inox.

Ngoài vấn đề đầu vào của bếp nhà hàng là thực phẩm nấu phải sạch, thì các thiết bị được sử dụng trong khu vực bếp để chế biến món ăn cũng phải đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Những thiết bị bếp inox công nghiệp:

Hầu hết các thiết bị hiện nay có trong khu bếp được làm từ Inox như:  Bếp á công nghiệp,  bàn sơ chế, bồn rửa, kệ để thực phẩm, tủ đựng gia vị…và Hệ thống hút khói công nghiệp.

Việc sử dụng các thiết bị được làm từ vật liệu Inox có các ưu điểm sau: Inox với đặc tính không nhiễm từ, không gỉ. Chính những đặc tính ưu việt của mình inox cũng luôn là lựa chọn tối ưu cả các nhà sản xuất khi được chọn làm kết cấu những chi tiết máy đến từ những nhãn hiệu Berjaya, Dolphin, EKA, Sogeco..

Những thiết bị không thể thiếu cũng luôn lựa chọn loại thép không gỉ, gang hoặc inox làm thành phần kết cấu như Tủ đông, tủ mát, máy làm đá, máy chế biến thực phẩm…

Dự án bếp công nghiệp cấu chính là inox

Hưng Thịnh Phát với nhiều năm kinh nghiệm thi công lắp đặt các công trình bếp ăn công nghiệp cho nhà hàng khách sạn

Các dự bán của chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí sang trọng, hiện đại, bền vững, khoa học trong sử dụng dễ dàng làm sạch và bảo trì..

Những thiết bị Inox luôn là những thành phần chính được chúng tôi lựa chọn cùng với những sản phẩm chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng hàng đầu trong công nghiệp nhà hàng va lĩnh vực phục vụ ăn uống.