Tại sao các nhà hàng nên sở hữu chiếc bàn đông berjaya

Ngày nay các nhà hàng và bếp ăn công nghiệp thường rất tin tưởng và yêu thích các thiết bị bàn bảo quản thực phẩm như bàn mát công nghiệp, bàn nửa đông nửa mát đặc biệt là thiết bị bàn đông berjaya dành cho nhà hàng. Vậy chiếc bàn đông công nghiệp Berjaya. Có những tính năng nổi bật gì mà các nhà hàng yêu thích như vậy? Lý do gì đã khiến cho chiếc bàn đông berjaya nhà hàng này được trở nên yêu thích đối với các nhà hàng hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Lý do các nhà hàng nên sở hữu một chiếc bàn đông công nghiệp Berjaya

1.bàn đông công nghiệp – Thiết bị đa năng trong nhà bếp.

  • So với một thiết bị bảo quản thực phẩm thông thường chiếc bàn đông berjaya nhà hàng được đánh giá cao hơn cả với nhiều chức năng và ứng dụng.
  • Vớ nhiệt độ từ -10°C đến -18°C bàn đông Berjaya được sử dụng để bảo quản thực phẩm như các loại thịt, cá và hải sản… Thời gian bảo quản thực phẩm trong bàn đông Berjaya dài hơn trong bàn mát nên bạn hoàn toàn yên tâm trữ thực phẩm dùng lâu ngày trong bàn đông công nghiệp.
  • Bên cạnh việc bảo quản thực phẩm bàn đông nhà hàng có thiết kế giống với chiếc bàn sơ chế thực phẩm với chất liệu Inox cao cấp nên được thay thế như một chiếc bàn sơ chế thông thường. Ngoài ra nó cũng là thiết bị được dùng nhiều nhất trong các căn bếp khi được coi như một thiết bị chứa đồ, dụng cụ làm bếp.
  • Với thiết kế nhỏ gọn tích hợp nhiều tính năng bàn đông nhà hàng rất phù hợp với không gian nhỏ cần các thiết bị đa chức năng.

2.Thuận tiện cho người sử dụng

  • bàn đông công nghiệp sự kết hợp hoàn hảo giữa một chiếc bàn sơ chế và một thiết bị làm lạnh chuyên dùng để bảo quản. Tận dụng mặt tủ rộng rãi để làm một chiếc bàn sơ chế nguyên liệu nấu ăn vừa đẹp vừa tiện.
  • Nếu như trong các nhà hàng, người đầu bếp có thể lấy ngay các loại thực phẩm, đồ ăn bên dưới bàn đông Berjaya và sơ chế ngày bên trên. Không mất quá nhiều thời gian đi lại lấy đồ.
  • Còn với các quầy bar, quán bar thì có thể dễ dàng chọn lựa các loại đồ uống, hoa quả đã bảo quản và pha chế, cắt gọt ngay trên bàn đông berjaya nhà hàng và sơ chế vô cùng nhanh và tiện lợi.

3.Thiết kế sang trọng, tinh xảo

  • bàn đông công nghiệp Berjaya có thiết kế tinh xảo với vẻ ngoài hòan hảo như một chiếc bàn sơ chế cao cấp. Với chất liệu Inox không gỉ 304 loại inox có chất lượng cao cấp nhất.
  • Các loại Inox đều có khả năng bị gỉ sét, tuy vậy so với các inox 201, Inox 316 thì inox 304 là loại có khả năng chống gỉ sét, chống ăn mòn cao nhất
  • bàn đông công nghiệp Berjaya được thiết kế dạng hình hộp chữ nhật nằm với các góc cạnh tạo nên sự chắc chắn cho bàn đông công nghiệp. Bên cạnh đó các góc của bàn đông berjaya nhà hàng được bo tròn rất an toàn khi sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của bàn đông Berjaya

  • Bảo quản thực phẩm hay 1 số sản phẩm cần bảo quản ở nhiệt độ +1℃ ~ +6℃
  • Bàn đông được kết cấu toàn bộ bằng inox. Mặt bàn dày 50mm có thể sử dụng làm bàn chặt, bàn chế biến thức ăn, bàn ra đồ.
  • Màn hình hiển thị đèn LED hiển thị chính xác nhiệt độ, dễ dàng SETUP điều chỉnh ở nhiệt độ cần thiết lập.
  • Bàn lạnh được thiết kế chắc chắn để chịu mọi tác động.Hệ thống thổi khí lạnh tự động
  • Hệ thống cửa từ bằng thép không gỉ với độ bền cao, ít bị nứt vỡ hoặc trầy xước
  • Hệ thống rã đông tự đông giúp tiết kiệm năng lượng và cung cấp chu trình tan băng ngắn nhất.
  • Công suất tối thiểu để tránh ngưng tụ ở mức năng lượng thấp nhất
  • Hệ thống thổi khí được hỗ trợ với quạt sẽ đảm bảo sự mát mẻ đồng nhất trong không gian lưu trữ.
  • Chất làm lạnh thân thiện với môi trường (CFC, HCFC) R134a
  • Ngăn có thể tháo lắp và điều chỉnh dễ dàng
  • Hệ thống tự chứa không cần ống nước

Trên đây là những lý do khiến bàn đông nhà hàng được yêu thích trong các nhà hàng. Với những lý do và tính năng nổi bật như vậy đã đủ thuyết phục bạn “rước” một em nó về hay chưa. Có nhu cầu mua bàn đông công nghiệp Berjaya liên hệ theo hotline: 0969.916.679 để được nghe tư vấn và báo giá.