Tại sao cần đầu tư một hệ thống giặt sấy công nghiệp?

Vote cho bài viết này!

Ở đâu cần giặt sấy công nghiệp

Bạn đã bao giờ hình dung một khách sạn, bệnh viện.. những nơi thường xuyên cần phải xử lý khối lượng lớn chăn, màn, ga, gối…Sẽ thế nào nếu không có một hệ thống máy giặt sấy công nghiệp?

Hiện nay hầu hết mọi người, mọi nhà đều có máy giặt gia dụng riêng của mình để xử lý đồ giặt, quần áo hàng ngày.  Chính vì vậy các tiệm giặt là công cộng cần phải có những chiếc máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp riêng để phục vụ nhu cầu khác nhau như giặt chăn màn hay những đò có độ dầy vải vóc cao.

Như vậy có thể nói một hệ thống máy giặt sấy công nghiệp xuất hiện ở nhiều nơi. Và nó thực sự quan trọng với môt số mô hình cần những loại máy chuyên dụng để xử lý đồ giặt nhiều, riêng biệt , công nghiệp .

Điểm khác biệt của máy giặt công nghiệp so với máy giặt thường
Điểm khác biệt của máy giặt công nghiệp so với máy giặt thường

Vậy có nên lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp không?

Như các bạn cũng hiểu, sử dụng máy giặt gia đình không thể xử lý với những đồ giặt chuyên dụng như chăn, ga… hoặc công suất xử lý sẽ không đảm bảo, có quá nhiều vấn đề mà nó không thể đáp ứng được. Nhưng nơi như các bệnh viện, xưởng giặt, khách sạn Sẽ rất cần đến những hệ thống xử lý công nghiệp với yêu cầu nhanh, hiệu quả, sạch .

Việc đầu tư hệ thống giặt sấy công nghiệp sẽ giúp cho hiệu quả tại đơn vị giặt là tốt hơn. Rút gọn thời gian giải quyết đồ giặt tốt nhất trong thời gian ngắn, đảm bảo đúng được tiến độ.

Tham khảo:

Mua thiết bị giặt là công nghiệp ở đâu tốt nhất?

Thực tế khi một nhu cầu về sản phẩm , dịch vụ nào đó tăng cao sẽ đồng nghĩa sự xuất hiện của nhiều nhà cung cấp trên thị trường . Và việc lựa chọn một nơi để trao đổi mua bán những sản phẩm và dịch vụ có trị số cao sẽ  trở nên khó khăn “ khi thượng vàng hạ cám”.

Công ty cổ phần Hưng Thịnh Phát JSC đã và sẽ luôn là một người bạn đồng hàng với sự uy tín đã được khẳng định, với tâm và tầm đã được xác nhận từ hệ thống khách hàng trên toàn quốc. Và trên hành trình nhiều năm qua.

CHúng tôi là một nhà phân phối các thiết bị bếp công nghiệp, các thiết bị giặt là công nghiệp nhập khẩu từ các hãng , các nước có nền công nghiệp hiện đại và tin dùng như hàn Quốc, Thái Lan, Tây Ban Nha, Ý… Sản phẩm nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ nhà máy nên chất lượng và mức giá là khá tốt.

Hưng Thịnh Phát JSC đã và đang cung cấp máy giặt sấy công nghiệp đến nhiều đơn vị trên toàn quốc. Với nhiều dự án lớn nhỏ dành cho xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn. Với thời gian giao hành nhanh chóng, Miễn phí lắp đặt bảo hành , hướng dẫn sử dụng và kỹ thuật tận tâm lên đến 12 – 24 tháng. Hỗ trợ lắp đặt trên toàn quốc.