Tiết kiệm hơn khi sử dụng bàn mát salad công nghiệp 3 cánh cho nhà hàng

Các nhà hàng luôn phải đau đầu về vấn đề chi phí chính vì vậy khi quyết định mua bất kỳ thiết bị nào chủ nhà hàng cũng phải đắn đo suy nghĩ và cân nhắc rất lâu. Thế nhưng có một ngoại lệ mà hầu như tất cả các nhà hàng và bếp ăn đều không đắn đo quyết định mua chúng ngay lập tức bởi những tính năng ưu việt mà thiết bị này mang lại và khả năng tiết kiệm ưu việt không có thiết bị nào  sánh bằng. Từ khả năng thể tiết kiệm chi phí, tiết kiệm không gian hơn đến tiết kiệm thời gian cho các nhà hàng? Vậy tại sao thiết bị này lại có khả năng tiết kiệm ưu việt như vậy? Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm kiếm câu trả lời nhé!

Những lý do giúp bàn mát salad công nghiệp 3 cánh trở nên tiết kiệm

1.Bàn mát salad công nghiệp 3 cánh – Tiết kiệm không gian nhà bếp

Bếp chính là nơi diễn ra mọi hoạt động nấu nướng của một nhà hàng , là nơi trổ tài nghệ của các đầu bếp nhưng cũng không thể thiếu được các thiết bị hỗ trợ từ bếp nấu ăn, dụng cụ hành nghề của một đầu bếp đến các thiết bị hỗ trợ khác như tủ đông, máy thái đến bàn mát salad công nghiệp… 

bàn mát salad công nghiệp 3 cánh
bàn mát salad công nghiệp 3 cánh

Với nhiều thiết bị như vậy để sắp xếp và bố trí cho chúng sao cho gọn gàng tạo được một không gian bếp sạch sẽ, thoáng đáng luôn là mối quan tâm hàng đầu của các chủ nhà hàng. Bởi lẽ một không gian bếp phải thật thoáng đãng, sạch sẽ và rộng rãi đủ để các đầu bếp hoạt động và tạo cảm hứng cho mình. 

Chính vì lý do này mà các nhà  hàng và bếp ăn vẫn luôn tìm kiếm một thiết bị bếp đa năng, tích hợp được nhiều công dụng trong cùng một sản phẩm. Với đầy đủ các tiêu chí trên mà chiếc bàn mát salad công nghiệp 3 cánh với kích thước 1800x760x850 mm vừa có tính năng bảo quản thực phẩm vừa có chức năng giống như một chiếc tủ trưng bày đã dần thay thế các thiết bị tủ lạnh và tủ đông cồng kềnh. 

2.Bàn mát salad công nghiệp – xua tan nỗi lo thực phẩm hỏng.

Đối với một nhà hàng mà nói yêu cầu trong bảo quản thực phẩm là rất cao, các loại rau, củ, quả và thịt cá đều phải đảm bảo độ tươi ngon thì mới giữ được chân khách hàng. Do đó đòi hỏi các thiết bị bảo quản thực phẩm của nhà hàng phải đảm bảo được các chức năng chính của nó.

Chiếc bàn mát salad công nghiệp 3 cánh được trang bị động cơ hiện đại với dải nhiệt độ giao động tư 2 đến 8°C rất thích hợp cho việc bảo quản các loại rau củ quả và các loiaj thực phẩm đã sơ chế sẵn.  

Nếu như bạn muốn bảo quản các loại rau, củ quả để làm nước ép hay món tráng miệng thì bạn có thể đặt mức nhiệt độ là 3°C đến 6°C. Còn nếu sử dụng bảo quản rau thì bạn có thể cài đặt 2-5 độ.

Với một chiếc bàn mát 3 cánh dung tích của nó rất lớn chính vì vậy có thể bảo quản được cùng lúc rất nhiều loại thực phẩm. Cùng với đó các ngăn bên trên bàn mát cũng có chức năng trưng bày và bảo quản thực phẩm giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều không gian và thời gian. Dung tích của bàn lên đến 400 L.

3. Khả năng tiết kiệm điện cao.

Với một thiết bị đa năng ai hẳn cũng nghĩ là nó sẽ tiêu tốn của bạn rất nhiều điện năng thế nhưng với những chiếc bàn mát salad công nghiệp mà nói đây là thiết bị không những không gây tiêu tốn điện năng mà còn giúp bạn tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Bàn mát salad công nghiệp được trang bị hệ thống làm lạnh đạt tiêu chuẩn châu Âu nên động cơ làm lạnh nhanh chóng. Chỉ mất từ 2 đến 3 phút là có thể đạt được mức nhiệt độ tối ưu. 

Cánh cửa của bàn mát được trang bị ron cao su chắc chắn đàn hồi giúp cho chúng ta khi đóng mở cửa tủ không bị hở, nhiệt độ trong bàn mát không bị thất thoát ra ngoài dẫn đến rất tiết kiệm điện năng. 

Lưu ý: Một trong những lưu ý trong quá trình sử dụng bàn mát salad công nghiệp đó là không nên để nhiệt độ thấp trong vòng nhiều giờ vì như vậy sẽ làm cho động cơ phải hoạt động liên tục dễ gây ra hiện tượng quá tải nhiệt và tốn  điện năng. 

Với những tính năng nổi bật trên chiếc bàn mát salad công nghiệp 3 cánh đã giúp người dùng bảo quản thực phẩm tốt lại tiết kiệm chi phí và không gian cũng như thời gian  hơn rất nhiều các thiết bị bảo quản truyền thống. Chính vì điều này mà hầu hết các quán ăn, khách sạn hay nhà hàng đều trang bị thiết bị này để bảo quản thực phẩm. Đây cũng là lý do giải thích cho câu hỏi vì sao bàn mát salad lại được các nhà hàng, quầy bar hay quầy pha chế yêu thích như vậy. 

Nếu đang có ý định mở nhà hàng thì hãy sắm ngay cho bếp một chiếc bàn làm lạnh, bàn mát inox. Liên hệ với chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để biết chính xác giá bàn mát công nghiệp và các chính sách liên quan.