Tiêu chí chọn mua tủ đông công nghiệp cho nhà hàng

Bạn đang có nhu cầu mua tủ đông công nghiệp cho nhà hàng của mình nhưng chưa biết mua thiết bị nào chất lượng và phù hợp với nhu cầu của cơ sở mình? Vậy thì theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm cũng như các tiêu chí lựa chọn tủ đông cho nhà hàng của mình nhé!

Những tiêu chí khi mua tủ bảo quản đông lạnh

Dưới đây là những tiêu chí khi mua tủ đông công nghiệp cho nhà hàng bạn cần nắm rõ để lựa chọn thiết bị này thích hợp nhất với cơ sở của mình.

1. Lựa chọn tủ đông công nghiệp theo dung tích và công suất của tủ.

Trên thị trường tủ đông công nghiệp hiện nay đang rất sôi động với rất nhiều thương hiệu và công suất khác nhau. Do vậy bạn cần tìm được thiết bị có công suất phù hợp.

Những loại tủ đông công nghiệp cho nhà hàng có công suất càng lớn thì thì dung tích cũng sẽ lớn hơn. Thế nên bạn cần chọn thiết bị có công suất và dung tích phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Vậy thì làm sao để xác định được công suất và dung tích tủ bảo quản đông lạnh phù hợp với cơ sở của bạn?

Bạn nên xác định được cơ sở kinh doanh của mình cần bảo quản thực phẩm theo quy mô như thế nào? Và nhu cầu bảo quản thực phẩm của cơ sở kinh doanh mình là bao nhiêu?

Nếu như cơ sở kinh doanh của bạn có quy mô nhỏ nhu cầu bảo quản thực phẩm không nhiều thì nên chọn loại tủ bảo quản đông lạnh có công xuất nhỏ để tránh lãng phí. Nhưng mà ngược lại nếu nhà hàng của bạn là một nhà hàng lớn cần bảo quản nhiều loại thực phẩm thì mọi người nên chọn loại tủ đông công nghiệp có dung tích lớn và công suất cao để đảm bảo đủ không gian bảo quản.

2.Thương hiệu và xuất xứ của tủ đông nhà hàng

Hiện nay trên thị trường Việt Nam chủ yếu là các loại tủ đông nhập khẩu đến từ khác thương hiệu lớn như Sanaky, Berjaya…Chất lượng của các loại tủ đông nhà hàng đến từ thương hiệu nổi tiếng thường có chất lượng tốt sử dụng lâu bền tuy nhiên giá bán lại rất cao.

Tuy nhiên giá thành cao đến từ thương hiệu lớn sẽ có những chính sách và ưu đãi sau mua rõ ràng đảm bảo chất lượng cho chiếc tủ đông công nghiệp cho nhà hàng của bạn. Do vậy khi mua tủ đông nhà hàng hãy quan tâm đến thương hiệu và xuất xứ của mình nhé!

3.Lựa chọn dải nhiệt độ

Với tủ đông công nghiệp cho nhà hàng dải nhiệt độ thích hợp để làm lạnh thực phẩm và bảo quản chúng trong thời gian dài thường từ -18→0°C là phù hợp để bảo quản, giữ đông các loại nguyên liệu như thịt, cá, hải sản… Cũng có những chiếc tủ đông công nghiệp cho nhà hàng có nhiệt độ thấp hơn phục vụ các mục đích khác tuy nhiên nhiệt độ trên là phù hợp cho hầu như tất cả các đối tượng, đáp ứng đủ nhu cầu, chất lượng mà không bị dư thừa.

4. Chất liệu

Sử dụng trong các cơ sở kinh doanh, thường xuyên tiếp xúc với thực phẩm tươi sống nên tủ đông sử dụng chất liệu INOX là phù hợp nhất. Trong đó Inox 304 là chất liệu có độ bền đẹp cao, sáng bóng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Do đó, tủ đông công nghiệp cho nhà hàng được cấu tạo từ Inox 304 thường có giá cao hơn 1 chút nhưng vẫn luôn được tin dùng và ưa chuộng nhất trên thị trường.

Trên đây là những tiêu chí khi mua tủ đông công nghiệp cho nhà hàng bạn có thể tham khảo nếu như đang có ý định mua tủ đông công nghiệpg. Chúc các bạn thành công!

Liên hệ mua tủ bảo quản đông lạnh Berjaya hay nghe báo giá chi tiết qua Hotline:0989.810.202