Tiêu chí nào lựa chọn tủ đông công nghiệp 2, 4 , 6 cánh cho nhà hàng

Tủ đông công nghiệp 2, 4, 6 cánh cho nhà hàng luôn là một thiết bị ưu tiên hàng đầu cho hệ thống kinh doanh ẩm thực của bạn. Nhưng để lựa chọn đúng và phù hợp quả là một điều cực kỳ khó khăn. Trên thị trường có quá nhiều nhãn hàng cũng như các nhà cung cấp. Bạn đã có những tiêu chí lựa chọn thiết bị này chưa? Hãy cùng chúng tôi gợi ý với những hợp lý dưới đây

Số lượng và chủng loại thực phẩm cần bảo quản

Loại thực phẩm chính cần bảo quản sẽ giúp bạn chọn được loại tủ chuyên dụng. Số lượng thực phẩm cần trữ đông sẽ giúp bạn lựa chọn loại tủ có khối lượng lưu trữ phù hợp. Nếu như bận cần lưu trữ nhiều chủng loại hơn có thể lựa chọn tủ có ngăn, giá ngăn cách giữa các thực phẩm tốt như tủ đông 2 cánh, tủ đông 4 cánh, 6 cánh dạng đứng.

Thông tin bạn cần về dung tích

Tủ đông 2 cánh: 500 – 600 Lít

Tủ đông 4 cánh: 1000 – 1100 Lít

Tủ đông 6 cánh: 1500 – 1700 Lít

Tham khảo về tủ đông công nghiệp tại Hưng Thịnh Phát JSC

Kiểu dáng và kết cấu thiết kế

Nếu như người sử dụng thường quen với các loại tủ đông dạng nằm với sự nổi bật là dễ dàng vào/ra nguyên liệu. Quản lý nguyên liệu thực phẩm cũng hết sức dễ dàng. Nhưng đó là với nhà hàng nhỏ và trung bình bởi với tủ đông dạng nằm này thường lưu trữ được ít thực phẩm và không có tính bảo quản khoa học. Chất lượng thực phẩm được bảo quản vì thế cũng giảm sút đi rất nhiều.

Với dạng tủ đứng nổi bật hơn cả là tính khoa học trong bảo quản. Sự phân vùng, phân khu cùng khả năng tận dụng chiều cao khoảng trống phía trên không gian luôn bỏ trống lãng phí.

Kết cấu tủ cũng luôn là chủ để được quan tâm nhất. Vật liệu và các chi tiết thành phần kết cấu có vững chắc ko. Có tối ưu không? Có thuận tiện và khoa học trong sử dụng cũng như bảo hành vệ sinh làm sạch.

Tham khảo:

tủ đông 4 cánh berjaya

Thiết bị có tiết kiệm điện không?

Một trong những vấn đề bạn cần quan tâm tiếp theo khi mua tủ đó chính là tủ đó có tiết kiệm điện năng hay không? Bởi như bạn biết thiết bị này chạy liên tục hầu như 24/24 chính vì vậy nó cần tiết kiệm điện để giảm tải các chi phí.

Nơi cung cấp có uy tín hay không?

Vấn đề này nó nằm ở chỗ chất lượng sản phẩm và các dịch vụ chăm sóc sau bán hàng. Một đơn vị uy tín sẽ mang lại những lợi ích kinh tế vượt trội cho bạn như bảo hành, bảo trì tận nơi. Dịch vụ tư vấn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về kỹ thuật..

Địa chỉ cung cấp cũng là yếu tố quan trọng. Bạn nên lựa chọn những nơi có kinh nghiệm, đạt được nhiều giải thưởng đồng thời cũng có nhiều chi nhánh. Bởi lẽ, chỉ những địa điểm này mới có thể cung cấp các sản phẩm tủ cho nhà hàng chất lượng, có các chế độ bảo hành và bảo trì uy tín.

Nơi cung cấp tủ thiết bị đông lạnh công nghiệp cho nhà hàng uy tín hiện nay

Công ty cổ phần thiết bị bếp công nghiệp Hưng Thịnh Phát JSC luôn là đơn vị tiên phong và uy tin nhập khẩu và phân phối không chỉ riêng các thiết bị đông lạnh, tủ đông công nghiệp mà còn nhiều thiết bị nhà hàng khác

.Với sự phát triển trên nền tảng uy tín. Cung cấp các thiết bị chính hãng nhập khẩu 100% nguyên chiếc cùng đại diện thực hiện các dịch vụ bảo hành bảo trì lắp đặt của nhiều thương hiệu mà người dùng tin tưởng như Berjaya, Dolphin, Scotsman..Chúng tôi luôn hoan nghênh các bạn hợp tác trở thành kênh phân phối sản phẩm trên toàn quốc