Tin tức thiết bị bếp công nghiệp

Cung cấp các tin tức, bài viết, chia sẻ hữu ích về bếp công nghiệp, tủ đông, tủ mát, máy chế biến thực phẩm, máy rửa bát

Top 3 loại tủ bảo quản thực phẩm được nhiều nhà hàng sử dụng nhất hiện nay

Top 3 loại tủ đông Berjaya, tủ mát bảo quản thực phẩm được nhiều nhà hàng sử dụng nhất hiện nay Nếu bạn đang là chủ nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp, cơ sở chế biến thực phẩm hoặc là chủ của cửa hàng kinh doanh trái cây thực phẩm thì không thể không nhắc đến tủ đông, tủ mát. Tủ được sử dụng để bảo quản thức ăn … [Read more...]

Ưu nhược điểm các loại tủ đông

Tủ đông nằm Ưu điểm Thêm khả năng lưu trữ Giá cả phải chăng hơn để mua Ít tốn kém hơn để chạy Tiết kiệm năng lượng hơn Giữ thực phẩm tươi trong thời gian mất điện Tuổi thọ 15 đến 20 năm Nhược điểm Ít giỏ tổ chức hơn và kệ Không rã đông tự động Khó làm sạch và bảo trì Chiếm thêm … [Read more...]

Nhiệt độ lò nướng tốt nhất cho bánh Pizza

Nhiệt độ lò nướng tốt nhất cho pizza là gì? Nhiệt độ lò nướng tốt nhất cho pizza là nhiệt độ từ 500 đến 550 độ. Hầu hết mọi người yêu thích hương vị và kết cấu của một chiếc bánh pizza nướng trong lò nướng pizza thực sự. Chúng tôi sẽ đề cập đến cách lấy nhiệt độ cao nhất trong lò, định vị giá đỡ, thời gian nướng, … [Read more...]

Bảo quản thực phẩm tối ưu với tủ nửa đông nửa mát Berjaya

Bảo quản thực phẩm tối ưu với tủ nửa đông nửa mát Berjaya Bảo quản thực phẩm tại nhà hàng sẽ bao gồm thập cẩm thực phẩm tươi sống, rau củ quả, những món salat, món đã chế biến. Vậy làm sao để lựa chọn được loại tủ đông công nghiệp có thể bảo quản hết những loại thực phẩm đó? Hầu hết trên thị trường những loại tủ nửa … [Read more...]

Tư vấn mua máy thái thịt tốt nhất cho nhà hàng

Tư vấn mua máy thái thịt tốt nhất cho nhà hàng Hiện nay máy thái thịt công nghiệp là thiết bị không thể thiếu phục vụ tại các nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp. Vậy lựa chọn loại máy nào để công suất sử dụng đạt hiệu quả cao nhất? mời khách hàng hãy tham khảo bài viết dưới đây của Hưng Thịnh Phát JSC để đưa ra … [Read more...]

Những điều cần biết khi mua tủ đông

Phần lớn, các tiêu chuẩn an toàn cho tủ đông đã được tạo ra bởi sự kết hợp của các nhóm người tiêu dùng, nhà sản xuất, nhà bán lẻ và nhà cung cấp và hoàn toàn tự nguyện từ phía các nhà sản xuất. Các tính năng an toàn khác cần tìm kiếm bao gồm công nghệ chống tip (đối với các mẫu thẳng đứng) và các bộ phận điện và … [Read more...]

Các bộ phận khác nhau của máy rửa bát

Máy rửa bát có tác động rất lớn đến cuộc sống hàng ngày. Chúng vệ sinh và hiệu quả hơn so với rửa tay, tiết kiệm nước, điện và thời gian! Dưới đây là danh sách đầy đủ tất cả các bộ phận máy rửa bát khác nhau và vai trò của chúng. Hệ thống điều khiển Bảng điều khiển ở cửa trước của máy rửa bát. Nó thường được tạo … [Read more...]

Khắc phục sự cố tủ đông 4 cánh Berjaya không làm lạnh

Tủ đông 4 cánh Berjaya là thiết bị tuyệt vời không thể thiếu trong nhà bếp. Nếu tủ đông không được làm lạnh đúng cách, bạn cần nhanh chóng hành động trước khi thực phẩm bị hỏng. Hệ thống rã đông Nếu tủ đông chắc chắn đang chạy nhưng không lạnh, bạn cần loại bỏ một trong những vấn đề có thể xảy ra như thiếu điện. Nếu … [Read more...]

Những yếu tố quan trọng khi mua máy rửa bát cho nhà hàng

Máy rửa bát công nghiệp là một thiết bị thiết yếu trong bếp nhà hàng. Tất cả các nhà bếp chuyên nghiệp cần một máy rửa bát chất lượng đảm bảo độ sáng bóng, hoàn thiện vệ sinh, vận hành trơn tru và quản lý thời gian tốt. Với rất nhiều công nghệ và thương hiệu mới trên thị trường, việc mua máy rửa bát cho nhà hàng là … [Read more...]

5 lỗi thường gặp trên tủ trưng bày Berjaya? Nguyên nhân và khắc phục

5 lỗi thường gặp trên tủ trưng bày Berjaya? Nguyên nhân và khắc phục Sử dụng tủ trưng bày Berjaya nay đã trở nên quen thuộc tại các cửa hàng thực phẩm sạch, chuỗi trái cây nhập khẩu, nhà hàng, khách sạn... Tuy nhiên khi sử dụng không thiếu những vấn đề phát sinh gặp phải. Bài viết sau sẽ giúp khách hàng tự khắc phục … [Read more...]

Tại sao nên sử dụng máy rửa bát công nghiệp cho khách sạn ?

Đối với chủ quán bar hoặc nhà hàng, máy rửa bát công nghiệp là thiết bị cần thiết. Máy rửa bát công nghiệp cần được hướng dẫn sử dụng để nhân viên dễ dàng điều khiển. Đừng quên tiết kiệm thời gian, chi phí lao động và yêu cầu an toàn thực phẩm. Máy rửa bát thực tế là giải pháp tốt nhất cho các cơ sở bận … [Read more...]

Có nên mua máy rửa bát công nghiệp cũ không ?

Chọn đúng máy rửa bát công nghiệp cho nhu cầu của nhà bếp là trọng tâm của nhà hàng. Một trong những lựa chọn cho nhà hàng là mua máy rửa bát công nghiệp cũ. Có rất nhiều yếu tố cần xem xét khi mua máy rửa bát cho nhà hàng: Yêu cầu làm việc Diện tích sàn Công suất rửa Chi phí ban đầu Chi phí bảo … [Read more...]