Tủ đông 4 cánh berjaya và những lưu ý cần thiết nhất

Tủ đông 4 cánh berjaya và những lưu ý cần thiết nhất
5 (100%) 1 vote[s]

Tủ đông 4 cánh berjaya đã trở thành thiết bị được sử dụng rộng rãi không chỉ tại các nhà hàng mà ngày càng phổ biến hơn tại các quán ăn, gia đình. Có xuất xứ từ tập đoàn chuyên sản xuất các thiết bị dành cho nhà hàng khách sạn, bếp công nghiệp. Chất lượng và tính năng vượt trội đã được khẳng định không chỉ tại Việt Nam, Đông Nam Á mà toàn châu, toàn cầu

tủ bảo quản thực phẩm
tủ đông 4 cánh berjaya

Như các bạn biết tủ đông có chức năng bảo quản đông lạnh thực phẩm. Đảm bảo nguồn nguyên liệu chế biến món ăn một cách chủ động và tốt nhất. Nhưng tủ đông 4 cánh Berjaya lại được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống thiết bị đông lạnh vì sao thế?

Để vận hành và sử dụng loại thiết bị này chắc chắn hết sức dễ dàng. Tuy nhiên vẫn có những lưu ý rất cần thiết mà nhiều người thường hay bỏ qua. Hãy cùng Hưng Thịnh Phát JSC điểm lại những thao tác đó. Để đảm bảo bạn sử dụng chúng đúng cách hơn

Tham khảo:

Lưu ý khi vận hành tủ đông 4 cánh berjaya

Kiểm tra nguồn điện, phích cắm đảm bảo những tiếp xúc vững chắc. Không có tình trạng đứt hoặc hở. Nguồn điện luôn ở ngưỡng  220V-50Hz. Điều này sẽ đảm bảo hệ thống log máy ổn định tránh những xung điện mạnh hoặc yếu ảnh hưởng đến chức năng

Khi đã đảm bảo các yếu tố về nguồn điện năng an toàn. Hãy bật công tắc nguồn, mở cánh tủ kiểm tra về đền sáng, các rack, zoăng cách nhiệt và hoạt động tạo khí lạnh thống.

Hãy để ý quan sát quá trình vận hành. Nếu thấy có những hiện tượng bất thường như log máy có tiếng kêu bất thường, nhiệt lượng lạnh không đảm bảo. Nhiệt vỏ tủ đông 4 cánh quá nóng..Hãy liên hệ với bộ phận kỹ thuật để có hướng xử lý kịp thời

Lưu ý khi bảo trì và vệ sinh làm sạch

Bạn cần vệ sinh làm sạch, lau chùi tủ thường xuyên đảm bảo loại bỏ những vi khuẩn, vi trùng và những vết bẩn xung quang cũng như trong buồng chứa.

Bảo trì máy móc điện tử theo kế hoặc và lời khuyên chuyên gia.

Trước khi tiến hành vệ sinh và bảo trì. Hãy tắt hết nguồn điện đảm bảo an toàn.

Lưu ý khi quản lý nguyên liệu trữ đông

Cần xếp các nhóm thực phẩm cùng loại với nhau và phân khu một cách khoa học. Thịt tươi sống hay hải sản thường xếp ở vị trí thấp nhất. Rau, củ quả hay các nguyên liệu khô xếp phía trên.

Cần có nhãn dán ghi lại ngày giờ bắt đầu đưa nguyên liệu vào tủ để dễ dàng quản lý. Bởi không ai có thể nhớ hết được những loại thực phẩm và ngày giờ.

Xếp các nguyên liệu cần có một khoảng cách nhất định để lưu thông khí lạnh đều trên các bề mặt.

Không nên để những loại rau, quả mọng nước vào trong tủ đông điều này không mang lại hiệu quả bảo qản mà còn ngược lại. Hãy bảo quản chúng ở ngăn mát.

Hãy liên hệ 0989 810 202 để có được những thiết bị tốt nhất cùng những tư vấn cần thiết cho bạn.