Tủ đông 4 cánh, tủ mát cánh kính cho nhà hàng của bạn

Tủ đông 4 cánh, tủ mát cánh kính cho nhà hàng của bạn
5 (100%) 1 vote[s]

Nói đến thiết bị nhà hàng chắc chắn không thể không nhắc đến các thiết bị trữ đông và bảo quản thực phẩm. Như Tủ đông 4 cánh hay tủ mát cánh kính hầu hết nó có mặt trong các nhà bếp và có một vai trò không thể thiếu.

Ngoài khả năng bảo quản thực phẩm cực tốt thì một số loại cánh kính còn kiêm luôn chức năng trưng bày như đồ uống và các loại rau củ quả…

Tủ đông 4 cánh và tủ mát cánh kính tại Hưng Thịnh Phát JSC

Tủ đông công gnhiệp

Hưng Thịnh Phát với bề dầy lịch sử và là bạn hàng lớn tin cậy. – Là đối tác chiến lược của nhãn hàng Berjaya ( Malaiyia ). Như vậy có thể nói ngoài 2 sản phảm trên. Hệ thống của chúng tôi có tất cả mọi thiết bị nhà bếp, thiết bị và các công cụ cũng như linh kiện. Đảm bảo cho quá trình bảo hành và bảo trì về loại thiết bị này.

Tủ đông 4 cánh công nghiệp được sản xuất tại Malaysia. Hầu hết các sản phẩm của Berjaya l được tiêu thụ và sử dụng ở nhiều nước trên thế gới. Tại Việt Nam, các dòng sản phẩm này chủ yếu được nhập khẩu và phân phối bởi công ty Cổ Hưn Thinh Phát JSC  đơn vị tiên phong trong ngành bếp và giặt là công nghiệp tại Việt Nam.

Tham khảo:

Tủ mát cánh kính

Nói về dòng sản phẩm này thường có hệ thống cánh kính để có thể quan sát thực phẩm bên trong. Chức năng chủ yếu của nó là để bảo quản và trưng bày đảm bảo tính trực quan.

Trong phân khúc tủ đông cánh kính có thể kể đến như tủ đông 2 cánh kính, 4 cánh kính và tủ mát 6 cánh kính

Một số đặc điểm nhận dạng sản phẩm

Các sản phẩm tủ đông, tủ mát 4 cánh công nghiệp được cấu tạo từ INOX 304 cao cấp tăng khả năng chống chịu với môi trường nóng ẩm và dầu mỡ trong các khu bếp

4 cánh tiện dụng, dễ dàng cho việc vệ sinh, lau chùi. Kiểu dáng đứng tận dụng hoảng không phía trên

Tay cầm dọc chiều cao cánh cửa để vận hành nhanh chóng và dễ dàng

Các thanh giá đỡ có thể tháo dời, dễ dàng di chuyển lên xuống mà không cần sử dụng dụng cụ. Điều này cho thấy sự  linh hoạt .

Cạnh góc tường được bo tròn giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Cửa có khóa/Gioăng từ dạng Ballon dễ dàng tháo lắp để vệ sinh hoặc thay thế.Đặc biệt sản phẩm có tích hợp công tắc hành trình tự ngắt quạt, bật đèn khi mở cửa tủ chống thất thoát nhiệt và lấy thực phẩm dễ dàng hơn

Với kiểu dáng công nghiệp và thiết kế sang trọng, tủ mát, tủ đông 4 cánh khiến không gian bếp trở nên chuyên nghiệp và đẹp mắt hơn rất nhiều.

.