Tủ đông Berjaya – Thiết bị thể thể hiện đẳng cấp của nhà hàng

Bạn là chủ một nhà hàng, khách sạn cao cấp và bạn đang muốn tìm một chiếc tủ đông công nghiệp không chỉ để bảo quản được thực phẩm mà còn thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp phù hợp để kinh doanh? Tủ đông Berjaya chính là giải pháp tối ưu cho vấn đề này

Sơ lược về tủ đông Berjaya

Tủ lạnh Berjaya là dòng tủ lạnh cao cấp có xuất xứ từ Malaysia. Đây là dòng tủ lạnh được thiết kế theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu, chính vì thế từ vẻ bề ngoài hay các thiết kế nhỏ, linh kiện bên trong đều toát lên vẻ sang trọng, có một chút hơi hướng Châu Âu.

Ưu điểm của tủ đông Berjaya

Tủ đông Berjaya là thiết bị vừa làm đông, giữ mát, vừa là dòng thiết bị công nghiệp cho việc lưu trữ bảo quản thực phẩm thuận lợi hơn, có đồng hồ nhiệt độ, có chức năng làm lạnh phù hợp nhà hàng dùng để trữ thực phẩm đông lạnh, đồ uống rất tiện lợi cho làm bánh kem hay chứa thực phẩm cho nhà hàng, bếp ăn tập thể.

Các tủ đông công nghiệp có rất nhiều điểm khác so với các tủ lạnh cá nhân, gia đình về thiết kế, tính năng cũng như cách sử dụng… Để sử dụng tủ đông công nghiệp 1 cách hiệu quả, đòi hỏi người sử dụng phải tuân theo quy định nhà sản xuất, cũng như các hướng dẫn kỹ thuật trong quá trình lắp đặt và bàn giao.

Phân loại tủ đông công nghiệp berjaya

Gồm có các loại sau:

– Tủ mát công nghiệp thường được dùng để bảo quản trái cây, rau củ quả

– Tủ đông công nghiệp : thường dùng cho dự trữ hay làm đông các thực phẩm như thịt, các, tôm, hải sản….

– Tủ lạnh trưng bày : dùng cho việc trưng bày salad, thực phẩm hay trái cây, các loại bánh ngọt….

Tủ đông Berjaya có điểm gì nổi bật?

Thể hiện sự sang trọng

Như đã đề cậ, tủ Berjaya là dòng tủ đông cao cấp đến từ Malaysia nên từ thiết kế, chất liệu hay linh kiện bên trong đều là hàng chất lượng cao. Bên cạnh trong thiết kế của tủ lạnh Berjaya có một chút hơi hướng Châu Âu nên nhìn vẻ ngoài nó khá sang trọng.

Chính vì thế nếu nếu như bạn là một chủ nhà hàng, khách sạn cao cấp muốn tìm một thiết bị không chỉ đơn giản là để bảo quản thực phẩm mà còn thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp thì Berjaya chính là lựa chọn ưu tiên

Tiết kiệm điện năng, chi phí khác

Các dòng tủ lạnh công nghiệp của Berjaya có dung tích chứa khá lớn chính vì thế bạn có thể chứa được một lượng không nhỏ các loại thực phẩm khác nhau. Với tủ Berjaya bạn có thể chứa được nhiều thực phẩm hơn nhưng lượng điện cũng chỉ tương đương với một chiếc tủ lạnh như trước đây. Thật sự là bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ.

Thêm vào đó, với được thiết kế với lớp nhiệt khá dày giúp hạn chế nhiệt độ thất thoát ra bên ngoài không chỉ giúp thực phẩm được bảo quản tốt hơn mà còn giúp hạn chế được nhiệt độ thất thoát ra ngoài. Chính điều này cũng làm hạn chế được lượng điện năng mà tủ lạnh Berjaya sử dụng.

Sử dụng dễ dàng

Một đặc điểm nổi bật của các loại tủ lạnh công nghiệp Berjaya nói chung đó là việc trên cánh cửa sẽ có nút điều khiển giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các nhiệt độ khác nhau. Điều này giúp bạn có thể lựa chọn được nhiệt độ thích hợp với từng loại thực phẩm khác nhau, từ đó có thể bảo quản được thực phẩm dễ dàng hơn.

Thương hiệu của sự đẳng cấp, thiết kế sang trọng, tiết kiệm điện năng- Đây chính là một trong những lý do khiến tủ lạnh Berjaya được các nhà hàng, các khách sạn sang trọng ưu chuộng.

Bạn có thể mua tủ đông Berjaya ở đâu?

Công ty cổ phần Hưng Thịnh Phát là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm tủ đông Berjaya. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá tủ đông công nghiệp cũng như các loại dây chuyền khác bạn có thể đến trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại công ty.