Tủ đông berjaya thiết bị trữ đông cho nhà hàng ưu việt nhất

Nói về thương hiệu Berjaya cũng như các thiết bị đông lạnh như tủ đông berjaya hay bàn đông, bàn mát của thương hiệu này chắc không ít người cảm thấy quen thuộc và gần gũi. Những năm gần đây nó đã trở thành người bạn thân luôn có mặt và góp một vài trò không thể thiếu trong hệ thống nhà hàng việt cũng như trên toàn khu vực.

Tủ đông berjaya-Malaysia

Cấu tạo khoa học cho chức năng đông lạnh

Tủ đông berjaya thường được nhắc đến với kiểu dáng đứng để tận dụng khoảng không phía trên của không gian bếp.

Cấu tạo hay kết cấu thường là điểm mạnh của nhãn hàng này với chất liệu được tính toán trên từng chi tiết trên cơ sở khoa học và kết cấu. Điều này luôn đem lại cho sản phẩm sự bền bỉ và êm ái khi vận hành

  • Tủ đông berjaya lớp ngoài được thiết kế bằng thép không gỉ. Kệ phủ epoxy cứng và dễ dàng để làm sạch.
  • Hệ thống hoạt động khép kín,độc lập . Kệ 4 tầng kèm theo có thể tháo rời và điều chỉnh được độ cao, tạo sự linh hoạt cho hệ buồng chứa.
  • Cửa thép không gỉ chống từ tính ở nhiệt lạnh , mạnh mẽ, độ bền cao, ít vết lõm và khả năng chống trầy xước cao hơn.
  • Máy làm mát cuộn lớn, tiết kiệm năng lượng với chu trình làm tan băng nhỏ.
  • Hệ thống thổi và nến khí tự động tuần hoàn. Đảm bảo mức nhiệt lạnh được bổ sung sau những lần đón mở.
  • Mỗi chất lạnh chất lượng cao Gas 134
  • Hệ điều khiển kỹ thuật số trực quan và dễ điều chỉnh
  • Hệ thống cách nhiệ đạt chuẩn hàng không

Cài đặt và sử dụng

Chọn vị trí đặt tủ cần cao, nền phẳng, thoáng , tránh nguồn nhiệt , và ánh sáng mạnh. Nền nhiệt môi trường không cao hơn 32 oC, độ ẩm dưới  30 %

Nguồn điện đảm bảo đủ tải, riêng biệt và cần có dây tiếp đất cho tủ.

Sử dụng tủ cần khoa học với các giá ngăn nắp. Thực phẩm cho vào bảo quản nên có nhãn riêng ghi ngày tháng và những lưu ý cần thiết.

Vệ sinh và bảo trì tủ theo nhật ký định sẵn. Giúp tủ hoặt động bền bỉ , sạch sẽ

Có thể tham khảo thêm:

Một số lưu ý cần biết

Tránh để quá tải các kệ. Đặt kệ đúng cách và an toàn. Khối lượng lớn nhất của mỗi kệ là 30kg.Sắp xếp thưc phẩm khoa học

Trươc khi bảo trì hoặc vệ sinh, cần ngắt hết các nguồn điện

Không sử dụng dây nối thêm. Nếu có thể hãy nối tủ lạnh với một nguồn điện riêng biệt với các thiết bị khác trong nhà để tránh sự quá tải điện – nguyên nhân gây ra chập điện. Tháo, sửa chữa, thay thế sản phẩm bởi bất kì một bên kém chất lượng nào đều bị cấm.

Thay thế thiết bị điện. Khi dây điện bị hỏng, phải được thay thế bằng loại dây điện đặc biệt từ nhà sản xuất hoặc các đại lý của nhà sản xuất.

Dây tiếp đất. Khi dòng điện bị ngắn mạch, có 1 dây tiếp đất sẽ làm giảm nguy cơ bị chập cháy do dòng điện đã được truyền xuống đất. Để ngăn chặn sự chập cháy điện, thiết bị này bắt buộc phải có dây tiếp đất. Sử dụng phích cắm không đúng sẽ dẫn đến chập điện. Hãy tham khảo ý kiến của một thợ điện có trình độ nếu không hiểu cấu trúc của dây tiếp đất hoàn toàn, hoặc nghi ngờ về chất lượng của dây tiếp đất.

Không đặt thiết bị gần bình gas, tránh tăng tỷ lệ nguy cơ cháy nổ . Khi có sự cố mất điện, hãy bật nguồn điện sau 5 phút để tránh phá hủy bộ nén.

Chú ý: Khi nguồn điện vượt quá 10% điện áp quy định, cẩn một bộ ổn áp. Điện áp của bộ ổn áp được khuyến khích dao động điện vào 25%, điện ra 5%.