Tủ đông công nghiệp Berjaya sự lựa chọn thông minh cho hệ thống trữ đông

Giới thiệu

Tủ đông công nghiệp luôn là một thiết bị không thể thiếu trong hệ thống trữ đông. Nó giúp bảo quản tốt nhất các nguyên liệu cần dùng để chế biến các món ăn.

Một chiếc tủ đông công nghiệp tốt sẽ luôn có nhiều những tính năng công nghệ và tiện ích giúp tối ưu hóa quá trình bảo quản.

tủ đông công nghiệp berjaya

Một trong những thương hiệu được nhiều nhà quản lý tin dùng và khá nổi tiếng không chỉ tại VIệt Nam đó chính là Berjaya của Malaysia. Đây là một thương hiệu không chỉ có tủ đông mà cung cấp hầu hết các thiết bị các công cụ hỗ trợ nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể.

Những đặc tính kỹ thuật và ưu việt

Để tiếp tục tối ưu hóa hiệu suất năng lượng tạo nhiệt độ theo cài đặt tủ đông Berjaya có tính năng làm lạnh tự động. Điều này đảm bảo thực phẩm luôn nằm trong ngưỡng nhiệt độ an toàn.

Khả năng chống đóng băng. Không mất nhiều điện năng lãng phí cho lớp băng tích tụ này

Tủ đông Berjaya áp dụng công nghệ hiện đại có công suất hoạt động mạnh mẽ

Ngoài ra, tủ đông Berjaya  bền , có khả năng giữ nhiệt tốt nhờ vào hệ thống làm lạnh và làm từ inox cao cấp, làm lớp cách nhiệt gần như tuyệt đối đạt tiêu chuẩn cách nhiệt hàng không chống thoát nhiệt ra ngoài bảo vệ nhiệt ổn định trong ngưỡng an toàn

Tủ đông Berjaya vận hành êm ái ít tiếng ồn

Tủ đông Berjaya có thêm hệ thống thoát nước tự động dưới đáy thuận lợi cho việc xả băng tuyết đảm bảo cho việc sử dụng sản phẩm tốt và lâu dài.

Tủ đông Berjaya vận hành êm ái, là một thiết bị hiện đại, rất tiết kiệm điện năng. Nếu bạn có nhu cầu bảo quản kem, các loại hải sản tươi trong một thời gian dài thì tủ đông Berjaya là một sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Hãy gọi tới 0936 005 828 để biết thêm thông tin và nhận nhiều ưu đãi lớn khi đặt mua hoặc làm đại lý