Tủ đông trưng bày cánh kính Berjaya

Tủ đông trưng bày cánh kính Berjaya
5 (100%) 1 vote[s]

Tủ đông trưng bày là một phần quan trọng của hoạt động doanh nghiệp liên quan đến thực phẩm. Tủ đông cánh kính là một cách tuyệt vời để trưng bày các mặt hàng đông lạnh. Việc giới thiệu bất kỳ sản phẩm nào có thể đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tăng cường sức hấp dẫn và nhu cầu của nó. Có nhiều loại tủ đông trưng bày khác nhau với cửa kính được sử dụng hiện nay. Bạn có thể chọn loại tủ đông hiển thị theo các thực phẩm cần lưu trữ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về một số loại của các tủ trưng bày và một số tính năng tiêu chuẩn.

Tủ đông trưng bày

Các tủ trưng bày chủ yếu được đặt tại quầy thanh toán. Chúng là nơi rất tốt để hiển thị các sản phẩm vì tất cả khách hàng đến và ra khỏi cửa hàng sẽ có thể xem các mục được hiển thị. Hầu như tất cả các cửa hàng lớn đều có các tủ trưng bày được đặt tại các nơi thanh toán. Các tủ đông trưng bày đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp.

Tủ đông trưng bày kem

Kem là một trong những mặt hàng thực phẩm được yêu thích nhất. Các tủ kem được trang bị với tất cả các tính năng cần thiết được yêu cầu để lưu trữ kem. Nó có phạm vi nhiệt độ để lưu trữ kem trong một thời gian dài. Những thiết bị này được trang bị khay với các phần riêng biệt, trong đó các hương vị kem khác nhau được lưu trữ. Có nhiều kích cỡ khác nhau và bạn có thể chọn kích thước theo nhu cầu của doanh nghiệp hoặc không gian có sẵn.

Tủ đông trưng bày cửa kính dạng nằm

Những tủ đông này được thiết kế để giữ các vật phẩm đóng hộp. Tủ có 2 ngăn riêng biệt lưu trữ các loại thực phẩm khác nhau. Tủ có các cửa tự đóng để giảm tiêu thụ điện và bảo quản thực phẩm.

Các tính năng tiêu chuẩn của tủ đông trưng bày cánh kính:

Dưới đây là một số tính năng tiêu chuẩn của tủ đông trưng bày cánh kính.

Cửa tự đóng:

Các tủ đông trưng bày được trang bị cửa tự đóng. Tính năng này rất hữu ích vì chúng ngăn chặn các cửa vô tình mở ra. Việc đóng cửa đúng cách là rất quan trọng vì để duy trì nhiệt độ bên trong của tủ đông, điều quan trọng là cửa được đóng đúng cách.

Chất làm lạnh:

Trong phần lớn các thiết bị hiển thị, chất làm lạnh được sử dụng là R404a, chất làm lạnh thân thiện với môi trường.

Vòng đệm cửa:

Hầu hết các tủ đông trưng bày đều được trang bị đệm cửa từ tính.

Kiểm soát nhiệt độ:

Các thiết bị này có điều khiển nhiệt độ điện từ. Nhiệt độ của thiết bị có thể được đặt theo thực phẩm được đặt trong đó.

Nhiệt kế kỹ thuật số bên ngoài:

Hầu hết các tủ trưng bày đều có nhiệt kế kỹ thuật số bên ngoài. Nó được sử dụng để kiểm tra nhiệt độ bên trong của thiết bị mà không cần mở cửa. Điều này làm tăng hiệu quả năng lượng của thiết bị vì cửa không mở thường xuyên để kiểm tra nhiệt độ bên trong.

Tự động rã đông:

Tính năng tự động rã đông có mặt ở hầu hết các tủ trưng bày. Sự tích tụ đá có thể làm giảm hiệu quả của thiết bị.