Tủ đông , tủ mát nhãn hiệu Turbo Air sản phẩm của sự tinh tế bền bỉ

Tủ đông , tủ mát nhãn hiệu Turbo Air sản phẩm của sự tinh tế bền bỉ
5 (100%) 1 vote[s]

Hiện nay trong hệ thống các thiết bị bảo quản nguyên liệu chế
biến có rất nhiều dòng, chủng loại khác nhau như tủ đông, tủ mát bàn đông bàn
mát , tủ đông âm sâu...

Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu về dòng tủ đông , tủ mát mang thương hiệu Turbo Air. Một sản phẩm được các chuyên gia cũng như người sử dụng đánh giá cao cả về mặt chất lượng cũng như sự tinh tế trên từng chi tiết cấu tạo.

Xuất xứ từ Hàn Quốc một đất nước vốn dĩ nổi danh về các thiết bị điện tử. Nhưng Turbo Air còn có một phẩm chất được ghi nhận bởi sự sang trọng chắc chắn và bền bỉ.

Phân tích về cấu tạo tủ đông Turbo Air xuất xứ Hàn Quốc

 • Hệ thống kiểm soát nhiệt độ kỹ thuật số hiệu quả chính xác
 • Màn hình led hiển thị rõ nét
 • Vật liệu kết cấu sáng đẹp chắc chắn
 • Giá đỡ chắc chắn, sạch sẽ, khoa học
 • Liên kết tinh tế sắc nét
 • Bảo quản thực phẩm tốt hơn
 • Hệ thống làm lạnh hiệu quả
 • Quạt dàn đối lưu hơi lạnh tự động
 • Cách nhiệt Polyurethane mật độ cao
 • Zoăng cách nhiệt kín kẽ, đạt chuẩn hàng không
 • Vòng đệm cửa từ
 • Đơn vị máy nén khí tự động dưới đáy

Để bảo quản tốt nguyên liệu thực phẩm. Tủ đông Turbo Air luôn cung cấp nhiệt độ chính xác và không đổi. Cùng với hệ thống quạt đối lưu lưu thông hệ thống khí lạnh tốt. Phân tích về từng thành phần và các chi tiết cấu tạo bạn mới thấy được sự hoàn hảo của một thiết bị tốt.

Hệ thống cảnh báo và màn hình hiển thị

Thiết bị sẽ phát ra tiếng bíp cảnh báo khi cửa mở hơn 30 giây. Màn hình kỹ thuật số hiển thị chính xác nhiệt độ bên trong khoang bảo quản. Khi cần thay đổi nhiệt độ bạn chỉ cần thực hiện thao tác cài đặt hết sức đơn giản

Tham khảo:

Vật liệu kết cấu sáng đẹp chắc chắn

Tủ đông Turbo Air có nội thất và ngoại thất được làm từ inox 304 sáng bóng sang trọng. Toàn bộ tủ toát lên sự tinh tế hòa lẫn giữa thẩm mỹ và khoa học. Đẹp nhưng vô cùng tiện dụng và dễ dàng sử dụng

Giá đỡ chắc chắn bố trí khoa học

Giá kệ là phần quan trọng nhất khi chúng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm và phân khu chứa đựng bảo quản. Hệ thống này cũng luôn được nhà sản xuất đảm bảo với độ bền bỉ chắc chắn và khoa học. Thông thường sau một thời gian, kệ dây bọc nhựa PVC có thể bị bong tróc, rỉ sét và dẫn đến tình trạng mất vệ sinh. Chính vì vậy giá kệ của tủ đông Turbo Air được làm bằng inox tốt và không han gỉ cứng cáp.

Bảo quản thực phẩm tốt hơn

Việc điều hòa kiểm soát nhiệt độ không khí trong khoang chứa kết hợp với hệ thống máy nén bổ sung lập tức lượng khí thoát ra ngoài trong quá trình Đóng/ Mở giúp thực phẩm luôn được bảo quản tốt nhất

Với tích họp chế độ Turbo Cool tăng cường quá trình làm lạnh nhanh đạt mức nhiệt lạnh theo yêu cầu chỉ trong thời gian ngắn

Tủ đông Turbo Air cho nhà hàng được thiết kế với hệ thống làm lạnh cao và cân bằng ( sử dụng gas CFC Free R-134A). Chúng bao gồm các thiết bị bay hơi và ngưng tụ hiệu quả để làm mát nhanh hơn và hiệu quả cao hơn.

Quạt thổi khí tự động

Thông qua việc dùng quạt đối lưu kiểm soát cả việc dàn hơi không khí nóng, ẩm vào tủ được ngăn chặn. Điều này làm tăng hiệu quả năng lượng và kéo dài tuổi thọ của máy nén.

Cách nhiệt Polyurethane mật độ cao

Toàn bộ cấu trúc tủ và cửa chắc chắn, cách nhiệt polyurethane không chứa CFC. Và hệ thống zoăng cách nhiệt kín và tốt nhất.

Ngoài ra những chi tiết dù nhỏ nhất cũng luôn được thiết kế một cách chi tiết tinh tế. Tủ mát turbo air cũng luôn được đánh giá cao với khả năng cần bằng nền nhiệt lạnh với khí lạnh bao quanh khoang chứa luôn ổn định.