Tủ đông Turbo Air nhập khẩu Hàn Quốc

Để có độ bền vượt trội và kiểm soát nhiệt độ công nghệ cao, hãy chọn tủ đông Turbo Air cho nhà hàng! Được làm bằng thép không gỉ bền, mô hình này rất dễ dàng để làm sạch, kệ có thể điều chỉnh phù hợp với nhu cầu lưu trữ khác nhau.

Hệ thống kiểm soát nhiệt độ kỹ thuật số

Tủ đông Turbo Air cho nhà hàng cung cấp nhiệt độ chính xác và không đổi. Mức độ chính xác này giúp thực phẩm vẫn tươi trong một khoảng thời gian dài. 

Màn hình công nghệ cao

Thiết bị sẽ phát ra tiếng bíp nếu cửa đã được mở trong hơn 30 giây. Màn hình kỹ thuật số hiển thị nhiệt độ hiện tại và trạng thái hiện tại của tủ. Bạn có thể dễ dàng thay đổi nhiệt độ bằng cách điều chỉnh bộ điều chỉnh nhiệt. 

Thiết kế thép không gỉ

Tủ đông Turbo Air có nội thất và ngoại thất bằng thép không gỉ (mặt trên, mặt dưới và mặt sau bằng thép mạ kẽm). Nó đảm bảo tối đa sự sạch sẽ và kéo dài tuổi thọ.

Giá đỡ chắc chắn, sạch sẽ

Kệ là phần quan trọng nhất khi chúng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Sau một thời gian, kệ dây bọc nhựa PVC có thể bị bong tróc, rỉ sét và dẫn đến tình trạng mất vệ sinh.

Bảo quản thực phẩm tốt hơn

Nhấn nút Turbo Cool trên bảng điều khiển giúp chương trình tích hợp chạy máy nén liên tục trong tối đa 2 giờ. Điều này làm giảm nhiệt độ của thực phẩm tươi trong tủ một cách nhanh chóng. Tủ giữ nhiệt độ từ 0°C – 3°C để bảo quản thực phẩm tốt nhất. 

Hệ thống làm lạnh hiệu quả

Tủ đông Turbo Air cho nhà hàng được thiết kế với hệ thống làm lạnh cao và cân bằng (CFC Free R-134A). Chúng bao gồm các thiết bị bay hơi và ngưng tụ hiệu quả để làm mát nhanh hơn và hiệu quả cao hơn. 

Quạt dàn bay hơi tự động

Thông qua việc dừng quạt bay hơi khi cửa tủ mở ra, việc lưu thông không khí nóng, ẩm vào tủ được ngăn chặn. Điều này làm tăng hiệu quả năng lượng và kéo dài tuổi thọ của máy nén.

Cách nhiệt Polyurethane mật độ cao

Toàn bộ cấu trúc tủ và cửa chắc chắn, cách nhiệt polyurethane không chứa CFC. 

Cửa được thiết kế công thái học

Tay nắm và cửa dễ dàng mở ra. Các tính năng tự đóng và giữ cửa mở làm cho điều này trở thành sự lựa chọn tối ưu trong sự thuận tiện của khách hàng. 

Vòng đệm cửa từ

Các miếng đệm cửa từ có cấu tạo một mảnh, có thể tháo rời mà không cần dụng cụ để dễ dàng vệ sinh và thay thế. 

Đơn vị máy nén khí dưới đáy

Máy nén gắn dưới của Turbo Air cho phép truy cập dễ dàng hơn và không gian lưu trữ thêm ở trên. Ngoài ra, khu vực thấp hơn cung cấp một môi trường hoạt động mát mẻ và ít dầu mỡ hơn dẫn đến giảm thời gian chạy máy nén.