Tủ lạnh âm sâu tuyệt chiêu bảo quản thực phẩm mới

Tủ lạnh âm sâu hay còn gọi là tủ đông âm sâu với chức năng tạo ra một không gian bảo quản nhiệt lạnh cực sâu ( ngưỡng -80 độ đến -40 độ ). Trước đây chủ yếu thiết bị này được ứng dụng trong bảo quản các chế phẩm sinh hoc. Tuy nhiên hiện nay nó được sử dụng trong lĩnh vực trữ đông thực phẩm nhiều hơn. Đặc biệt là lĩnh vực hải sản và các nguyên liệu cần bảo quản lâu dài, an toàn.

Tìm hiểu về tủ lạnh âm sâu

Như tên gọi ( đôi khi người ta định danh là tủ đông âm sâu) chức năng chính là tạo ra vùng bảo quản với nhiệt độ âm sâu. Tức là mức nhiệt âm với ngưỡng từ -400C, -600C đến -800C. Với ngưỡng nhiệt độ này cùng kết hợp với những công nghệ hiện đại tạo ra một môi trường bảo quản các chế phẩm và thực phẩm quan trọng vô cùng àn toàn và lâu dài.

Nếu như nó được kiểm định và ứng dụng trong các phòng lab nghiên cứu về dược học, sinh học, y học. Tuy nhiên với chức năng chuyên biệt nó được sử dụng để bảo quản, cấp đông cho những thực phẩm cao cấp như BÀO NGƯ, CÁ NGỪ, HẢI SẢN..

Tại những bếp ăn nhà hàng phục vụ những món ăn cao cấp rất cần thiết bị đông lạnh chuyên bảo quản an toàn tuyệt đối cho thực phẩm sẵn sàng để chế biến các món ăn phục vụ thực khách mỗi khi oder.

Tủ đông âm sâu hiện nay được coi là một cuộc cách mạng cho hệ thống bảo quản thực phẩm cao cấp. Nếu như những thiết bị tủ đông thông thường khác như tủ đông 4 cánh, tủ đông 2 cánh kính, hay các loại tủ mát trưng bày thường có chế độ bảo quản và trưng bày giới thiệu sản phẩm ở mức nhiệt đạt ngưỡng tiêu chuẩn. Thì tủ lạnh âm sâu lại khác biệt ở việc an toàn đảm bảo cho các thực phẩm cao cấp. Đảm bảo một môi trường chuẩn vi sinh cho các món ăn tươi sống và bổ dưỡng

Các món ăn tươi sống thường đem lại sự bổ dưỡng nhưng luôn cần đảm bảo không tồn tại các vi sinh có hại , những vi sinh mang mầm bệnh .. việc nhiệt lạnh sâu sẽ khủ hết các vi sinh này.

Những nước đông á như Nhật Bản , Hàn Quốc đã rất am hiểu công nghệ này chính vì vậy  nó ứng dụng để trữ đông các sản phẩm tươi sống, hải sản hoàn toàn an toàn với con người.

Mô tả kết cấu kỹ thuật tủ lạnh âm sâu

Sản phẩm: Tủ lạnh âm sâu, tủ đông âm sâu chuẩn vi sinh

Mã sản phẩm: FD-240-SF, FD-340-SF

Dung tích: 200L

Chất liệu: Thép tấm cao polymer

Kích thước bên ngoài: 1300 x 650 x 905 (mm)

Phương pháp cách nhiệt: Polyurethane cứng mật độ cao

Phương pháp điều khiển: Kỹ thuật số

Phạm vi nhiệt độ đề nghị:  -52 ° C ~ -82 ° C (Đóng băng)

Tổng khối lượng không tải: 84kg

Chế độ làm mát của tủ lạnh âm sâu

  • Làm mát trực tiếp: Phương pháp làm mát trực tiếp là phương pháp mà cuộn làm mát được chôn trên tường đây là chế độ khá phổ biến đặc biệt là những sản phẩm thiết bị đông lạnh điện tử xuất xứ từ Hàn Quốc.
  • Làm mát gián tiếp: Phương pháp làm mát gián tiếp trong đó không khí mát (không khí lạnh) được bơm, phun từ máy làm mát đến quạt và cưỡng bức vào không gian bảo quản liên giúp nền nhiệt hạ xuống nhanh, môi trường bổ sung khí lạnh liên tiếp

Tham khảo thêm thông tin và báo giá tủ lạnh âm sâu: