Tủ trữ đông cho nhà hàng thì Berjaya là tốt nhất?

Trong lĩnh vực nhà hàng tôi có quan sát thì với hệ thống bảo quản đông lạnh các nguyên liệu đa phần người ta sử dụng tủ đông berjaya. Vậy liệu có phải đây là thiết bị tốt nhất?

Nếu nói về các thiết bị bảo quản nguyên liệu thực phẩm bạn thường nghĩ ngay đến alaska hay sakaky… Tuy nhiên với các nhà hàng quán ăn lại không thường xuyên sử dụng các loại tủ này. Và trên thị trường hiện nay có muôn vàn các loại tủ đông với các thương hiệu lớn nhỏ khác nhau. Mỗi một loại lại có những ưu điểm nổi bật khác nhau.

Nổi bật và được tin dùng nhiều nhất vẫn là Berjaya. Vậy cụ thể nguyên nhân tại sao loại tủ này lại được dùng nhiều như thế? Có phải do giá rẻ hay sử dụng các công nghệ tiện ích tuyệt vời nào. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu.

Những quy tắc làm sạch tủ nửa đông nửa mát nhà hàng bạn cần biết

Giới thiệu về tủ đông berjaya

Thiết bị được sản xuất bởi tập đoàn nổi danh Berjaya của Malaysia. Công ty cổ phần thiết bị bếp công nghiệp Hưng Thịnh Phát JSC là đối tác chiến lược lâu năm. Là đại điện nhập khẩu trực tiếp phân phối và cung cấp các dịch vụ sau bán hàng của hãng tại Việt nam.

Lĩnh vực hợp tác là thiết bị nhà hàng, khách sạn. Các sản phẩm bếp công nghiệp nhà hàng (bếp âu, bếp á, lò nướng công nghiệp, lò nướng đa năng, nồi hầm .. ). Các thiết bị đông lạnh trong đó có tủ đông berjaya, tủ mát bàn đông bàn mát.

Các sản phẩm của nhãn hàng này đã được khẳng định toàn diện từ thuc tế về chất lượng, sự ổn định bền bỉ  khi sử dụng.. Được kết cấu chính bằng vật liệu inox sáng đẹp, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa đảm bảo sự chắc chắn bền bỉ lại mang lại sự sang trọng và dễ dàng lau chùi làm công tác vệ sinh.

Ngoài ra chúng được thiết kế khoa học với hệ thống điều khiển điện tử thông minh, trực quan, dễ sử dụng. Thiết bị này được các chuyên gia đánh giá cao bởi khả năng siêu tiết kiệm điện khi tích hợp công nghệ invector và lớp bảo ôn cách nhiệt tuyệt vời giúp nhiệt lạnh luôn ổn định. Bảo quản thực phẩm tốt nhất và an toàn nhất.

Xem thêm:

Một số lợi ích cơ bản

  • Hệ thống thổi khí nén lạnh tự động. Nhanh chóng và tự động bổ sung phần nhiệt lượng bị mất đi trong quá trình đóng/mở cửa tủ
  • Hệ thống cửa từ bằng thép không gỉ chắc chắn với độ bền cao, tự động khép lại cùng hệ thống cách nhiệt tuyệt vời. Các bộ zoăng bền bỉ, kín kẽ tạo hệ thống khí nén trong khoang tủ mà không hề mất nhiệt trong điều kiện bình thường
  • Máy làm mát cuộn dây lớn hiệu quất hoạt động cao, tiết kiệm năng lượng với chu trình làm tan băng nhỏ
  • Quạt đối lưu giúp luồng khí di chuyển liên tục trong khoang chứa giúp bảo quản nguyên liệu tốt nhất
  • Chất làm lạnh thân thiện với môi trường (CFC, HCFC) R134a
  • Chân tủ làm bằng thép không gỉ kích thước 127 – 152 mm hoặc có bánh xe kích thước 100 mm
  • Có hệ thống gia ngăn giữa các buồng lưu trữ có thể tháo lắp và điều chỉnh dễ dàng

Xem thêm:

Vậy tại sao Berjaya luôn tốt nhất giữa rừng thương hiệu khác

Đế nói về các thiết bị tủ đông trên thị trường có rất nhiều chủng loại và thương hiệu

–         Sanden Intercool (Thái Lan)

–         The Cool ( Thái Lan – China)

–         Liebherr ( Thái Lan)

–         Sanaky (Việt Nam)

–         Alaska (Trung Quốc)

–         Acson (Malaysia – Việt Nam)

–         Aqua Fine (Hàn Quốc – Việt Nam)

Tuy nhiên để lựa chọn thì đa số chiểm tỉ lệ 80% sử dụng thương hiệu Berjaya. Chắc chắn nguyên nhân nó đến từ rất nhiều từ chất lượng , giá thành, Nhà cung cấp uy tín và các dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời