Tủ trưng bày 1 cánh kính Berjaya

Tủ trưng bày 1 cánh kính là một phần quan trọng trong kinh doanh thực phẩm. Chúng cung cấp một hình ảnh tốt cho khách hàng. Điều này giúp thu hút khách hàng bởi vì chúng có thể hiển thị thực phẩm một cách hấp dẫn. Có một số loại tủ trưng bày cánh kính có sẵn để sử dụng công nghiệp.

Thiết kế tủ trưng bày 1 cánh kính:

Các tủ với cửa kính có mặt trước được tạo thành từ kính. Tủ trưng bày cánh kính sử dụng các loại kính khác nhau cho mặt trước. Không phải tất cả các mặt kính đều có cùng chất lượng. Kính 2 lớp hiệu quả năng lượng nhiều hơn so với kính đơn giản. Ngoài ra tủ còn có mặt trước bằng kính 3 lớp hoặc kính chống sương mù. Tất cả các tính năng này làm cho tủ cánh kính tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn. Nó sẽ không chỉ cung cấp thiết lập hiển thị tuyệt vời cho hàng hóa mà còn giúp tiết kiệm tiền bằng cách giảm tiêu thụ năng lượng.

Các loại tủ trưng bày 1 cánh kính:

Có một số loại tủ trưng bày 1 cánh kính có sẵn để sử dụng trong công nghiệp. Bạn có thể tìm thấy tủ trưng bày 1 cánh kính cho mọi mục đích. Tủ 1 cánh kính đứng thẳng và được sử dụng để hiển thị và lưu trữ đồ uống. Tủ có những thanh làm mát bằng thanh thủy tinh đơn được sử dụng trong các quán bar và quán rượu. Tủ đáp ứng không gian quầy bar và làm lạnh các loại đồ uống khác nhau. Ngoài ra còn có tủ trưng bày 1 cánh kính phù hợp với các tiệm bánh và quán cà phê.

Tất cả các loại khác nhau của tủ được thiết kế với các tính năng đặc biệt. Chúng phục vụ một chức năng cụ thể bởi vì không phải tất cả thực phẩm đều có thể được lưu trữ trong cùng một nhiệt độ và môi trường. Bộ làm mát sẽ có phạm vi nhiệt độ khác so với tủ trưng bày bánh. Bạn có thể tìm thấy thiết bị cửa kính đơn mà bạn yêu cầu dễ dàng.

Khả năng và kích thước của tủ trưng bày cánh kính là một yếu tố khác cần được cân nhắc trước khi chọn thiết bị. Đảm bảo rằng thiết bị bạn đang đầu tư hoàn hảo cho không gian có sẵn.

Khung cửa của tủ trưng bày 1 cánh kính được làm từ thép không gỉ. Bạn nên kiểm tra xem độ dày của thép không gỉ. Độ bền của thiết bị phụ thuộc vào nó. Nếu thép không gỉ không có chất lượng tốt thì thiết bị sẽ hao mòn nhanh hơn.