Tư vấn cách chọn mua tủ mát 3 cánh kính

Mùa hè sắp đến thời tiết oi bức là điều kiện cho vi khuẩn hoạt động dẫn đến thực phẩm dễ bị ôi thiu. Đặc biệt là với rau củ quả nếu bảo quản thông thường trong tủ lạnh hay tủ đông cùng các loại  thực phẩm khác sẽ khiến cho chúng bị hư hỏng nếu không biết cách bảo quản thích hợp. Vì vậy với một chiếc tủ mát chuyên dụng sẽ giúp bảo quản thực phẩm tốt các loại rau củ quả. Bên cạnh đó những chiếc tủ mát còn giúp cho việc trưng bày sản phẩm được tốt hơn. Vậy làm sao để mua được một chiếc tủ mát chất lượng mang lại hiệu quả kinh tế cao hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Tư vấn chọn tủ mát 3 cánh kính phù hợp với cơ sở kinh doanh

1.Xác định được khối lượng thực phẩm cần bảo quản.

Với một cơ sở kinh doanh thì khối lượng bảo quản thực phẩm thì việc xác định được khối lượng thực phẩm cần bảo quản trong một ngày là điều kiện rất quan trọng giúp bạn xác định được công xuất tủ cần mua.Nếu bạn là các nhà hàng lớn, siêu thị to… nên chọn tủ bảo quản có công suất lớn để đủ dung tích bảo quản và ngược lại.

2.Lựa chọn tủ mát có kiểu dáng phù hợp với nhu cầu.

Để lựa chọn kiểu dáng tủ mát phù hợp  bạn cần xác định được loại thực phẩm bạn bảo quản trong tủ là rau, củ quả hay nước uống hay thực phẩm tươi sống thịt cá để có thể lựa chọn loại tủ phù hợp với nhu cầu sử dụng tránh lãng phí.Nếu như bạn cần bảo quản là nước uống thì bạn nên chọn các dòng tủ từ 1,2 đến tủ mát 3 cánh kính phù hợp với khối lượng bảo quản. 

Tham khảo thêm

Nhưng nếu thực phảm của bạn là rau củ quả bạn có thể sử tủ 4 cánh kính có hệ thống sấy kính, làm lạnh cùng với hệ thống tản nhiệt giúp quá trình chuyển hóa các chất trong thực phẩm chậm lại, giữ thực phẩm luôn tươi ngon. Bên cạnh đó khi sử dụng tủ 4 cánh kính bạn có thể linh hoạt sắp xếp thực phẩm trong đó.

3.Chọn tủ mát cánh kính theo mục đích sử dụng

Khi mua tủ mát bạn cần tuân thủ theo mục đích sử dụng với những tiêu chi9s như kháng khuẩn, khử mùi, cấp đông mềm, cung cấp vitamin cho ngăn rau củ, 2 hoặc 3 dàn lạnh độc lập… bạn nên cân nhắc để lựa chọn cho cửa hàng một chiếc tủ phù hợp.

4.Khả năng tiêu thụ điện năng tủ mát.

Theo như thống kê thì tủ mát sẽ chiếm khoảng 7 hoặc 8% điện năng tiêu thụ của cả nhà, đặc biệt khi tủ lạnh nhiều công năng hơn thì khả năng tiêu thụ điện của nó sẽ cao hơn.Nếu bạn làm theo chỉ dẫn của đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ điện lạnh, tủ sẽ hoạt động ổn định và tiết kiệm điện năng.

Trên đây là một vài tiêu chí khi mua tủ mát 3 cánh kính bạn phải biết để lựa chọn cho mình một thiết bị phù hợp với cơ sở của mình. Hy vọng với những kiến thức mà chúng tôi cung cấp cho bạn có ích trong quá trình đưa ra quyết định mua tủ. Liên hệ mua tủ mát 3 cánh kính theo hotline: 0978808212