Tư vấn sử dụng bàn mát inox công nghiệp salad nhập khẩu Berjaya

Bàn mát là thiết bị đa năng vừa có khả năng bảo quản nguyên liệu vừa có chức năng chế biến , sơ chế trên mặt bàn. Nói về bàn mát salad cũng vậy, chúng có khả năng trưng bày và thuận lợi khi có thể lắp đặt âm tủ

Trong bài viết này Hưng Thịnh Phát JSC xin giới thiệu về các sử dụng toàn tập về bàn mát inox công nghiệp dành cho nhà hàng nói chung và bàn mát salad sandwich nói riêng.

Vị trí lắp đặt bàn mát inox cần đảm bảo gì?

Chọn vị trí lắp đặt nơi bằng phẳng tránh cập kênh và nghiêng ngả. Phía dưới chân của bàn có núm vặn điều chỉnh cao thấp với biên độ từ 0-10cm.

Chọn vị trí đặt phải đảm bảo sự khô thoáng, nhiệt xung quanh không quá cao( không nên vượt ngưỡng 32 độ C). Cách mặt tường ít nhất 10cm.

Nguồn điện đảm bảo. Tránh xa các nguồn tạo nhiệt , nơi ẩm ướt. Khi di chuyển sang vị trí mới nhớ ngắt toàn bộ điện và chờ hệ thống log máy và gas ổn định mới cắm điện trở lại. ( thường là cần đến hơn 1 tiếng.

Hướng dẫn cách cài đặt nhiệt độ

Việc đầu tiên và cần thiết nhất là nắm bắt được cách thức cài đặt nhiệt độ sau khi lắp đặt xong. Việc này nên cần sự hỗ trợ từ phía kỹ thuật. Tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn cơ bản dưới đây.

Bạn cần tự mình điều khiển , điều chỉnh được nhiệt độ để đảm bảo bảo quản nguyên liệu tốt nhất. Bởi đôi khi mỗi nguyên liệu đặc thù lại có ngưỡng nhiệt bảo quản riêng biệt.

Khi cắm dây điện vào nguồn bảng điều khiển điện tự hiển thị đèn màu đỏ. Lúc này bạn sẽ ấn vào 1 trong 2 nút hình mũi tên màu xanh bên trái bảng điều khiển, khi thấy đèn hiển thị màu đỏ nhấp nháy, có thể tăng nhiệt độ cài đặt trong tủ bằng cách ấn vào nút có hình mũi tên chỉ lên trên hoặc giảm nhiệt độ bằng cách ấn vào nút có hình mũi tên chỉ xuống dưới.

Nút có vị trí trên cùng bên phải bảng điều khiển biểu tượng hình bánh răng có hai chức năng cài đặt và cũng là nút nguồn (Ấn giữ 1 lúc nút này sẽ tắt nguồn). Nút ngay bên dưới có biểu tượng là hình bông tuyết là nút xả tuyết (Trong trường hợp tủ đóng tuyết bạn chỉ cần ấn nút này hoặc có thể tắt nguồn sau đó rút điện để xả tự nhiên).

Một số lưu ý khi sử dụng bàn mát salad inox công nghiệp

Không để bàn mát salad bên cạnh những thiết bị có từ tính cao, thiết bị sinh nhiệt và nơi ẩm ướt. ĐIều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bảo quản và tuổi thọ thiết bị.

Cần phải bảo trì và vệ sinh bàn mát berjaya thường xuyên và đúng cách,

Cần xả đá , xả tuyết khi nhận thấy lớp băng tuyết đóng bên thành tủ. Chế độ và cách thức cần tham khảo những chuyên gia hoặc kỹ thuật chuyên nghiệp. Tránh những thao tác không chuẩn mực gây hại.

Hãy quản lý tốt các nguyên liệu được bảo quản. Lựa chọn thời gian và nhiệt độ phù hợp