Tư vấn và lắp đặt bàn mát salad tại các nhà hàng, khách sạn

Sản phẩm bàn mát salad được sử dụng với mục đích bảo quả thực phẩm: rau củ quả, đồ uống… Đây là thiết bị đưọc nhiều nhà hàng, quán ăn, cơ sở kinh doanh ăn uống lựa chọn để trưng bày các món ăn cũng như giữ được độ tươi ngon, bắt mắt của thực phẩm. Ưu điểm của bàn salad là đồ ăn đựng trong khay luôn được giữ lạnh từ 2 đến 8ºC, khay của bàn sử dụng chất liệu inox 304 đảm bảo an toàn vệ sinh.

Hướng dẫn vệ sinh bàn mát salad công nghiệp

Đặc điểm của bàn mát salad

Sản xuất bằng inox chất lượng cao bền và đẹp

Công nghệ làm lạnh trực tiếp, không đóng tuyết.

Điều khiển điện tử màn hình hiển thị LCD, điều khiển tự động đảm bảo nhiệt độ chính xác, chống quá tải. Tùy chỉnh nhiệt độ dễ dàng

Nhiệt độ bảo quản trung bình từ 2 – 8oC.

Bàn mát salad – Giải pháp bảo quản cũng như trưng bày thực phẩm

Các thực phẩm đã qua chế biến của các nhà hàng, cơ sở buffet, khách sạn, cửa hàng ăn uống, kinh doanh đều sẽ được bố trí một cách hợp lý, khoa học nhờ chiếc bàn mát salad. Các khay inox trên bàn salad có tác dụng chứa đồ ăn, và được phân chia giúp khách hàng thuận lợi khi lựa chọn

Bên dưới bàn là ngăn để đồ thực phẩm lạnh dự trữ. Khi khay bên trên hết, có thể lấy đồ ăn từ ngăn dưới thêm vào khay buffet.

Bàn inox salad được thiết kế làm hai khu vực: ngăn chứa nguyên liệu (ngăn mát) và khu vực trưng bày thành phẩm: món ngọt, salad trộn, các loại rau, củ, quả nộm, nước soup ăn lạnh lạnh, đồ đông lạnh…

Lựa chọn bàn mát salad phù hợp

Hiện nay trên thị trường đan phân phối các bàn salad1m2, 2 cánh 1m5 và 2 cánh 1m8. Các chủ cơ sở kinh doanh hãy tính toán công suất phục vụ hiện tại để chọn loại bàn lạnh phù hợp với nhu cầu.

Lưu ý: Công dụng chính của bàn inox salad chủ yếu dùng để trưng bày thức ăn, giữ nhiệt cho thức ăn đã sơ chế, do đó không nên dự trữ lượng thức ăn quá nhiều. Ước lượng sắp xếp lượng thực phẩm vừa phải tránh tình trạng quá tải, nhiệt lượng không đủ, làm ảnh hưởng đến thực phẩm.