Tuổi thọ của máy xay giò chả công nghiệp được bao nhiêu

Vote cho bài viết này!

Thời gian qua chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi, thắc mắc của người tiêu dùng về máy xay giò chả công nghiệp mối quan tâm đầu tiên là xuất xử ở đâu? Chất liệu như thế nào? Có dễ vận hành không? Và sử dụng được bao lâu thì phải thay thế các linh kiện bên trong máy?

Tất tần tật nữa vấn đề này chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn đọc bài viết dưới đây để giúp bạn hiểu rõ hơn về thông tin sản phẩm.

1. Máy xay giò chả công nghiệp của nhãn hiệu nào? Xuất xứ ở đâu?

Máy xay giò chả hay còn được gọi là máy xay thịt công nghiệp công suất cao của nhãn hiệu nổi tiếng toàn cầu Berjaya tại Malaysia

Chắc hẳn khi nghe đến thương hiệu Berjaya thì chúng ta ai cũng biết đến vì dòng sản phẩm này chuyên dụng về các thiết bị bếp công nghiệp, chế biến thực phẩm trong đó có máy xay giò chả.

Đến từ đất nước Malaysia được xem là khu vực Đông Nam Á đứng top về ngành công nghệ hiện đại, bởi vậy những sản phẩm từ nơi đây cam kết đem lại cho người sử dụng thiết bị thông minh, hiện đại và theo kịp xu thế mọi thời đại nhất

2. Máy xay giò chả được sản xuất với chất liệu gì?

máy xay giò chả công nghiệp
máy xay giò chả công nghiệp

Rất nhiều câu hỏi từ khách hàng từ trung tâm tư vấn nhận được rằng chất liệu máy xay thịt làm giò chả được làm bằng gì?

Điều đầu tiên chúng tôi mách nhỏ cho bạn chính là những sản phẩm của nhãn hiệu Berjaya thì chất liệu hoàn toàn được làm từ inox 304 cao cấp, gang đúc, thép không gỉ.

Và đó cũng chính là chất liệu tạo nên máy xay thịt, bao phủ bởi những hợp kim tạo nên một thiết bị chắc chắn, bền bỉ trong môi trường khắc nhiệt nhất trong không gian chế biến.

Đặc biệt là những sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm định và xác nhận về tính vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng, sản phẩm thân thiện với môi trường. Không có tính oxy hóa cao trong nhiệt độ môi trường thấp nhất.

3. Máy xay thịt công nghiệp có dễ dàng sử dụng hay không?

Dù được sử dụng với công nghệ thông minh và hiện đại nhưng kh sản xuất các chuyên gia vẫn không làm mất đi khả năng thông dụng của thiết bị

Sử dụng nguồn điện dân dụng 220V nên thiết bị có thể hoạt động dễ dàng nhất trong từng điều kiện các cơ sở hay nhà hàng của bạn.

Các thông số kỹ thuật và công tắc vận hành rất chuyên nghiệp nên dễ dàng sử dụng với cả những người mới

Lắp ráp và tháo dỡ các bộ phận được hướng dẫn cụ thể và theo quy trình nên người sử dụng dễ dàng trong quá trình vệ sinh và lau chùi.

3. Niên thọ của máy xay thịt được lâu?

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp phía trên đã giúp bạn nhận định được máy xay thịt làm giò chả là thiết bị thông minh và hiện đại trong xác hội.

Vậy nên để trả lời cho câu hỏi này còn tùy thuộc vào quá trình sử dụng cũng như vệ sinh thiết bị của bạn

Nếu muốn kéo dài nên thọ bạn cần thực hiện theo đúng quy tắc sử dụng trên quyển sách hướng dẫn cũng như của các chuyên gia kỹ thuật truyền tải cho bạn

Gặp bất cứ khó khăn không được tự ý sửa chữa khi không có kinh nghiệm chuyên môn và cần gọi lên độ bảo trì bảo hành của đơn vị cung cấp

Có như vậy việc kéo dài tuổi thọ thiết bị của bạn mới được lâu nhất và an toàn nhất trong quá trình sử dụng

Chúc các bạn đọc thành công trong việc sử dụng và bảo trì sản phẩm của mình.

Liên hệ: 0936 005 828 để nhận báo giá máy xay giò chả công nghiệp